Thực đơn tăng 5kg trong 1 tháng

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Nhiều người muốn tăng cân nhưng vì tính chất công việc hoặc không có thời gian để luyện tập thể thao. Vì vậy, việc mong đợi tăng cân hiệu quả thông qua thực đơn hằng ngày đồng thời những sản phẩm tăng cân kết hợp là điều vô cùng cần thiết đối với người gầy bận rộn.

Do đó trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ dành thời gian chia sẻ cho các bạn thực đơn tăng cân 1 tuần đồng thời một số mẹo vặt giúp các bạn có thể dễ dàng tăng 5kg trong 1 tháng.

Thân mời các bạn cùng tìm hiểu!

Thực đơn ngày 1

-Buổi sáng: các bạn ăn một đĩa cơm tấm sườn trứng. Đây là món ăn cung cấp nhiều protein cũng như hàm lượng calo cho cơ thể sau một đêm dài ngủ, cơ thể cần được nạp năng lượng. Sau khi ăn sáng xong các bạn cần uống 1 ly sữa tươi để giúp cơ thể được bổ sung năng lượng.

Đến khi 9h sáng các bạn nên bổ sung bữa phụ bằng 1 trái chuối để giúp cơ thể được tăng cân hiệu quả.

-Buổi trưa: các bạn ăn từ 2-3 chén cơm, canh khổ qua nhồi thịt, thịt đùi kho trứng và thịt bò xào hoa thiên lý. Sau đó các bạn cần nghỉ ngơi từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ để bổ lại sức sau một buổi sáng học tập, làm việc. Đến 3h chiều các bạn cần bổ sung bữa ăn phụ bằng một thanh chocolate.

-Buổi tối: các bạn nên ăn 2 chén cơm, canh thịt nạc băm nấu cùng rau bột ngót, giò hầm hạt sen. Sau khi ăn 30 phút các bạn nên uống 1 viên vitamin tăng cân Wisdom Weight để giúp cơ thể tăng cân hiệu quả.

thuc-don-tang-5kg-trong-1-thang
Thực đơn tăng 5kg trong 1 tháng chi tiết

Thực đơn ngày thứ 2

-Buổi sáng: 1 tô bún bò sẽ giúp các bạn đầy đủ năng lượng bắt đầu một ngày mới làm việc, bún bò là món ăn nước rất dễ tiêu hóa, vì vậy có thể dễ dàng giúp cơ thể bạn hấp thu. Sau khi ăn sáng các bạn nên ăn 1 trái chuối để giúp cơ thể được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. Đến 9h sáng các bạn cần bổ sung 1 bữa ăn phụ, 1 ly sữa tươi sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bữa phụ của bạn.

-Buổi trưa: các bạn ăn 2 chén cơm, canh chua cá diêu hồng, 1 đĩa thịt ba chỉ luộc. Sau đó các bạn cần nghỉ ngơi từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ. Đến 3h chiều các bạn cần bổ sung bữa phụ bằng 1 chén trái cây sấy khô.

-Buổi tối: các bạn nên ăn 2 chén cơm, canh thịt nạc nấu bí chanh, thịt đùi kho trứng, cải luộc. Sau bữa ăn các bạn nên uống 1 ly sữa. 30 phút sau bữa ăn các bạn nên bổ sung 1 viên vitamin tăng cân Wisdom Weight để giúp tăng cân hiệu quả.

Thực đơn ngày thứ 3

-Buổi sáng: các bạn ăn sáng 1 tô mì Quảng sẽ giúp cung cấp năng lượng tuyệt vời. Sau bữa sáng các bạn ăn 1 trái chuối, sẽ giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể. Đến 9h sáng các bạn dùng thêm bữa phụ bằng 1 hũ sữa chua nha đam.

-Buổi trưa: các bạn ăn 2-3 chén cơm, canh thịt bò nấu dưa chua, cá hồng chiên sả, rau muống luộc. Sau đó các bạn cần nghỉ ngơi 30 phút đến 1 giờ đồng hồ để giúp cơ thể phục hồi sức khỏe sau 1 buổi sáng làm việc. Đến 3h chiều các bạn cần ăn phụ bằng 1 cái bánh bông lan hoặc 1 cái bánh chuối nướng.

-Buổi tối: các bạn ăn 2 chén cơm, gà luộc chấm muối tiêu chanh, thịt bò xào súp lơ. Sau khi ăn xong các bạn nên bổ sung 1 ly sữa. Sau bữa ăn 30 phút các bạn nên uống 1 viên vitamin tăng cân Wisdom Weight để giúp tăng cân hiệu quả.

thuc-don-tang-5kg-trong-1-thang-1
Thực đơn tăng 5kg trong 1 tháng cho người gầy

Thực đơn ngày thứ 4

-Buổi sáng: các bạn ăn 1 tô bánh canh cá lóc, sau đó ăn 1 trái chuối để bổ sung dinh dưỡng bắt đầu một ngày mới học tập, làm việc. Đến 9h sáng các bạn nên uống 1 ly sữa để giúp cơ thể được cung cấp năng lượng.

-Buổi trưa: các bạn ăn cơm 2-3 chén, ăn cùng canh khoai tím nấu thịt nạc xay, đậu hũ nhồi thịt, trứng chiên. Sau đó các bạn cần nghỉ trưa từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ. Đến 3h chiều các bạn cần bổ sung bữa ăn phụ bằng 1 ly sinh tố bơ, nếu không thích sinh tố bơ các bạn nên bổ sung 1 ly bơ dằm.

-Buổi tối: các bạn ăn cơm 2 chén, ăn cùng canh chua gà nấu lá giang, mực xào thơm cải rau cần, 1 đĩa bông cải xanh luộc. Sau bữa ăn 30 phút các bạn nên uống 1 viên tăng cân Wisdom Weight để giúp cơ thể tăng cân hiệu quả, các bạn nên đi ngủ sớm, thời gian lý tưởng ngủ để tăng cân đó là trước 10 giờ tối.

Thực đơn ngày thứ 5

-Buổi sáng: các bạn ăn 1 đĩa bánh hỏi heo quay, sau đó uống 1 ly sữa để bổ sung năng lượng. Đến 9h sáng các bạn ăn 1 trái chuối để bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể.

-Buổi trưa: các bạn ăn 2 chén cơm, cùng gà kho gừng, canh bầu nấu tôm, dưa leo. Sau khi ăn xong các bạn nên ăn 1 trái chuối. Sau đó cần nghỉ ngơi từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ. 3h chiều các bạn nên bổ sung 1 ly sinh tố đu đủ.

-Buổi tối: các bạn nên ăn 2 chén cơm cùng canh thịt nạc nấu xà lách xoong (cải xoong), thịt bò xào nấm rơm, cá rô kho tộ. Sau bữa ăn 30 phút các bạn cần bổ sung viên uống vitamin tăng cân Wisdom Weight để việc tăng cân được đạt hiệu quả.

thuc-don-tang-5kg-trong-1-thang-2
Thực đơn tăng 5kg trong 1 tháng từ chuyên gia

Thực đơn ngày thứ 6

-Buổi sáng: các bạn ăn sáng 1 tô miến măng vịt, sau đó uống 1 ly sữa để bổ sung năng lượng cho ngày mới học tập, làm việc. Đến 9h sáng các bạn nên bổ sung bằng 2 miếng phô mai để giúp cơ thể tăng cân hiệu quả.

-Buổi trưa: các bạn ăn 3 chén cơm cùng thịt cốt lết nướng, canh chua cá diêu hồng, cải luộc. Sau bữa trưa các bạn nên ăn tráng miệng bằng 2 múi bưởi. Các bạn cần nghỉ ngơi từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ. Đến 3h chiều các bạn cần ăn 1 ly chè thập cẩm để giúp tăng cân hiệu quả.

-Buổi tối: các bạn ăn 2 chén cơm cùng 1 đĩa tôm xào nấm hương, cải thìa; 1 tô canh thịt nạc nấu củ (dền, khoai tây, củ cải đỏ, cà rốt, đu đủ), ăn kèm cùng trứng chiên. Sau bữa ăn các bạn ăn tráng miệng bằng táo. Sau bữa ăn 30 phút các bạn nên bổ sung vitamin tăng cân Wisdom Weight để giúp cơ thể tăng cân hiệu quả.

Thực đơn ngày thứ 7

-Buổi sáng: các bạn ăn sáng bằng 1 tô phở bò, ăn tráng miệng bằng 1 trái chuối. Đến 9h sáng các bạn cần bổ sung bữa phụ bằng 1 ly sữa tươi trân châu đường đen.

-Buổi trưa: các bạn ăn 2 chén cơm, ăn cùng giò hầm đu đủ, tôm ram, rau cải xoong luộc. Sau đó các bạn cần nghỉ ngơi 30 phút đến 1 giờ đồng hồ. Đến 3h chiều các bạn cần ăn 1 chén trái cây sấy để bổ sung năng lượng.

-Buổi tối: các bạn ăn 2 chén cơm, ăn cùng gà nướng muối ớt, canh bí đỏ nấu thịt nạc băm và dưa leo. Sau bữa ăn các bạn tráng miệng bằng dâu tây. Sau bữa ăn tối 30 phút các bạn nên bổ sung vitamin bằng viên uống tăng cân Wisdom Weight để đạt hiệu quả tăng cân như ý.

Ngoài 1 tháng áp dụng thực đơn gợi ý của chúng tôi, để đạt hiệu quả tăng cân cao các bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Ngoài 3 bữa ăn chính các bạn nên bổ sung ít nhất 3 buổi ăn phụ trong 1 ngày.
  • Nếu không tập Gym được thì các bạn nên chơi 1 môn thể thao hoặc vận động nhẹ trong ngày, các hình thức vận động nhẹ như đi bộ, đá cầu, chơi cầu lông, đi xe đạp,..
  • Các bạn nên đi ngủ sớm vào buổi tối, thời gian lý tưởng buổi tối để tăng cân đó là 22h. Ngoài ra, sau bữa trưa các bạn nên có thời gian nghỉ ngơi từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ.
  • Bên cạnh đó, để đạt được hiệu quả tăng cân cao các bạn không quên bổ sung viên uống tăng cân Wisdom Weight. Wisdom Weight sẽ giúp bạn hấp thu chất dinh dưỡng tối đa từ việc ăn uống hằng ngày, đồng thời giúp bạn tăng cảm giác thèm ăn, ăn được ngủ ngon hơn. Từ đó, giúp tăng cân hiệu quả.
  • Viên uống tăng cân Wisdom Weight là bí quyết tăng cân rất nhiều người. Được nhiều người tin dùng và đánh giá cao, vì vậy các bạn có thể yên tâm sử dụng!

Có thể bạn quan tâm

+ Cách tăng 2-5kg trong 1 tuần

+ Cách tăng cân bằng yến mạch

Trên đây là thực đơn gợi ý giúp tăng 5kg trong 1 tháng. Hy vọng thực đơn gợi ý cùng những mẹo vặt tăng cân của chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho việc tăng cân của các bạn.

Chúc các bạn tăng cân thành công!

Trả lời