KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Sản Phẩm Gia Truyền thuộc sở hữu của Công Ty TNHH Hợp Tác Thương Mại Nguyễn Trần là một trong những thương hiệu uy tín chuyên phân phối các dòng sản phẩm Đông y về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Tổng quan

Sản Phẩm Gia Truyền chính thức ra đời phục vụ khách hàng từ ngày 02/10/2013 nhằm phân phối các dược liệu đông y của Công Ty TNHH Hợp Tác Thương Mại Nguyễn Trần. Kể từ khi thành lập đến nay Sản Phẩm Gia Truyền không ngừng nỗ lực giúp khách hàng chọn mua những dược liệu tốt nhất và mang lại doanh số bán hàng của công ty.

Hiện nay, Sản Phẩm Gia Truyền đang là đơn vị đi đầu trong việc phân phối các dược liệu đông y và các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, làm đẹp từ đông y. Tự hào là doanh nghiệp phân phối dược liệu được người tiêu dùng ủng hộ và tin tưởng.

Theo thống kê, thị trường gần đây thì nhu cầu về dược liệu đông y ngày càng nhiều. Người tiêu dùng có xu hướng dùng dược liệu đông y thay vì dược phẩm tây y. Chính vì thế mà Sản Phẩm Gia Truyền ngày càng có cơ hội phát triển mạnh mẽ vươn đến toàn quốc.

Tầm nhìn

  • Sản Phẩm Gia Truyền luôn có mục tiêu trở thành nhà phân phối dược liệu đông y cùng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho mọi gia đình Việt Nam.
  • Vì vậy trong thời gia tới chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng phát huy chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ cho người tiêu dùng tốt nhất để khi khách hàng nghĩ tới sản phẩm chăm sóc sức khỏe là nghĩ ngay đến Sản Phẩm Gia Truyền của Nguyễn Trần Coop.

Sứ mệnh

  • Với sứ mệnh đem lại sức khỏe cho người dân Việt Nam với những dược liệu đông y chất lượng và chữ tín hàng đầu. Không những đó mà công ty còn theo dõi và đồng hành cùng người tiêu dùng sản phẩm để khách hàng sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất.
  • Nguyễn Trần Coop được thành lập với mục đích nhằm đáp ứng nhu cầu cải thiện và nâng cao sức khỏe cho mọi người. Ngăn ngừa và phòng chống bệnh tật giúp mỗi chúng ta có được một cơ thể cường tráng khỏe mạnh để tận hưởng một cuộc sống ý nghĩa và trọn vẹn.
  • Hơn 6 năm qua, Chúng tôi đã cũng cấp những thông tin chăm sóc sức khỏe bổ ích, cung cấp các sản phẩm thảo dược thiên nhiên chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng cho người tiêu dùng trên cả nước.

Ban lãnh đạo

  • Ban lãnh đạo Sản Phẩm Gia Truyền luôn tâm niệm bằng tất cả sự nỗ lực của mình sẽ tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, chất lượng đảm bảo, được sản xuất trên hệ thống dây chuyền, máy móc tân tiến, hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu cũng như nguyện vọng chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhiều nhóm đối tượng khách hàng.
  • Ban lãnh đạo cũng luôn chú trọng đa dạng hóa các dòng dược liệu để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý, chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện cho người dân.
  • Đặc biệt chúng tôi cũng luôn không ngừng mở rộng các kênh bán hàng, tăng cường quảng bá, giới thiệu hình ảnh một thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay.

Lĩnh vực hoạt động

Sản Phẩm Gia Truyền chuyên phân phối các sản phẩm dược liệu đông y chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã được cấp giấy chứng nhận của cục an toàn thực phẩm thuộc Bộ y tế về kinh doanh thực phẩm.

giay-chung-nhan-nguyen-tran-coop

Sản phẩm phân phối

1.Dược liệu đông y:

+ Cây An Xoa

cay-an-xoa

+ Nấm Lim Xanh

nam-lim-xanh+ Xáo Tam Phân

xao-tam-phan+ Nhân Sâm Hàn Quốc

sam-han-quoc+ Sâm Ngọc Linh

sam-ngoc-linh+ Tam Thất Bắc

tam-that-bac

2.Sản phẩm chăm sóc sức khỏe – làm đẹp

+ An Cung Hàn Quốc

+ An Cung Rùa Vàng

+ Thuốc Tăng Cân Wisdom Weight

+ Thuốc Giảm Cân

+ Thảo Dược Trị Mụn

+ Tinh Chất Dưỡng Da

+ Bột Rửa Mặt

+ Các sản phẩm Sâm Ngọc Linh

Sản Phẩm Gia Truyền xin cam kết

Chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm làm tiêu chí hàng đầu. Các sản phẩm của Sản Phẩm Gia Truyền được kiểm duyệt cực kỳ kỹ lưỡng trước khi giao đến cho quý khách.

Bên cạnh đó nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu mà khách hàng cần.

Miễn trừ trách nhiệm

Tất cả các thông tin y tế, sức khỏe được cung cấp trên sanphamgiatruyen.com chỉ mang tính chất tham khảo và lưu hành nội bộ. Khi gặp các vấn đề sức khỏe người bệnh nên liên hệ với bác sĩ chuyên khoa hoặc đến cơ sở y tế để khám và được tư vấn, hướng dẫn điều trị phù hợp nhất với tình trạng bệnh lý.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH HỢP TÁC THƯƠNG MẠI NGUYÊN TRẦN

+ Địa chỉ: Trụ sở chính: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

+ Điện thoại: 0906 852 188 – 0964 952 199

+ Email: nguyentrancoop@gmail.com – Website: www.sanphamgiatruyen.com

+ Kết nối với chúng tôi: Facebook, Youtube, Twitter