Sâm Ngọc Linh giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Sâm ngọc linh giá bao nhiêu mà nhiều người tìm mua loại sâm của Việt Nam đến thế ? Bài viết này của Sản Phẩm Gia Truyền sẻ cung cấp những thông tin về giá bán và địa chỉ bán Sâm Ngọc Linh uy tín tại Việt Nam cho bạn đọc cùng tham khảo.

Sâm Ngọc Linh giá bao nhiêu 1kg?

Thời gian gần đây giá Sâm Ngọc Linh ngày càng tăng cao vì loại sâm này ngày một khang hiếm. Chính vì giá trị của nó quá cao nên sự nhiều người đã khai thác Sâm Ngọc Linh quá mức kiếm cho sâm trở nên khang hiếm đẩy giá thành lên cao.

Giá Sâm Ngọc Linh phụ thuộc vào các yếu tố sau đây là chính:

+ Tuổi của củ sâm

+ Sâm tự nhiên hay trồng

+ Độ khang hiếm trên thị trường

gia-sam-ngoc-linh-bao-nhieu

Theo cập nhật thời gian mới nhất hiện này thì thông thường giá sâm ngọc linh giao động từ 30-50 triệu đồng/kg hoặc có thể cao hơn tùy thuộc vào độ tuổi và hình dạng của củ sâm. Giá sâm ngọc linh tươi được người bán chia ra theo độ tuổi cụ thể như sau:

  • Sâm Ngọc Linh tươi 20 củ/kg: đây là sâm khoảng 6 năm tuổi đã bắt đầu cho đầy đủ dinh dưỡng. Giá sâm giao động từ 30-35 triệu đồng/ 1kg.
  • Sâm Ngọc Linh tươi 10 củ/kg: đây là sâm có 10 năm tuổi trở lên và cho giá trị dinh dưỡng rất cao. Sử dụng sâm ở độ tuổi này thì công dụng của nó sẽ nhanh chóng có kết quả. Giá sâm giao động từ 40-45 triệu đồng/ 1kg.
  • Sâm Ngọc Linh tươi 5 củ/kg: đây là sâm có 15 năm tuổi trở lên. Sâm lúc này phát triển hoàn thiện nên giá trị dinh dưỡng rất cao nên giá sâm giao động từ 50-60 triệu đồng/ 1kg.
  • Ngoài ra đối với loại sâm Ngọc Linh 2-3 củ/kg thì giá sâm lên đến vài tram triệu đồng. Có những củ sâm lên đến 800g được rao bán với giá cả tỷ đồng.

Trên đây là giá Sâm Ngọc Linh tươi chúng tôi chia sẻ cho các bạn tham khảo. Còn giá sâm ngọc linh khô thì hiện nay chưa có mức giá cụ thể. Vì đa số người thu hoạch sâm đều bán sâm tươi sẽ mang lại giá trị sản phẩm cao hơn và họ không phải tốn chi phí sấy khô sản phẩm.

Nhìn chung giá sâm ngọc linh tươi giao động liên tục theo thời gian chứ không có giá cố định nên các bạn muốn mua sản phẩm này thì nên tham khảo giá trước khi chọn nơi uy tín để mua. Những mức giá trên chúng tôi đưa ra bên trên chỉ mang tính chất tham khảo vì giá sâm biến động liên tục.

Mua Sâm Ngọc Linh ở đâu?

Chính vì giá Sâm Ngọc Linh rất cao nên việc làm giả sâm Ngọc Linh đã xuất hiện. Nhiều người đã mua phải sâm ngọc linh giả ở những nơi không uy tín. Vậy mua Sâm Ngọc Linh ở đâu thật, chất lượng và uy tín?

sam-ngoc-linh-mua-o-dau

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường thuốc Đông y, Công ty Nguyễn Trần là nơi bán sâm ngọc linh cam kết 100% hàng thật, giá trị thật, luôn mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn và những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Những củ Sâm Ngọc Linh mà công ty Nguyễn Trần bán được khai thác từ núi Ngọc Linh nên đảm bảo chất lượng sản phẩm cho khách hàng. Về giá cả luôn đi đôi với chất lượng của sản phẩm nên các bạn hết sức yên tâm khi mua sản phẩm tại đây.

Các bạn đang phẩn vân không biết mua sâm ngọc linh ở tphcm, Hà Nội hay các tỉnh thành khác thì tới đâu để mua thì hãy liên hệ với công ty Nguyễn Trần. Địa chỉ công ty ở tại thành phố Hồ Chí Minh là 368, Quang Trung, quận Gò Vấp. Đấy là địa chỉ cho những ai muốn đến trực tiếp xem sản phẩm còn nếu bạn ở xa thì công ty sẽ cho ship hàng đến cho các bạn.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0906.582.188 để được tư vấn về giá sâm và cách thử mua hàng. Tham khảo thêm thông tin tại website: www.sanphamgiatruyen.com.

Trên đây là thông tin về giá bán 1kg sâm ngọc linh và địa chỉ bán sâm ngọc linh uy tín mà chúng tôi chia sẻ cho quý bạn đọc cùng tham khảo. Chúc các bạn sức khỏe.

Bài viết xem nhiều:

Author: Quang Trần

Là một dược sĩ đông y với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề kinh doanh dược liệu đông y gia truyền đã giúp ích cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh nan y.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *