Hỗ trợ điều trị ung thư với cây Xáo Tam Phân

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Cây Xáo Tam Phân từ lâu được biết đến như một loại dược liệu quý được sử dụng để phòng ngừa, hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh khác nhau. Trong dân gian người ta sử dụng nhiều và được ví như “thần dược” vì khả năng hỗ trợ điều trị bệnh rất tốt của nó.

Nguồn gốc của cây Xáo Tam Phân

ho-tro-dieu-tri-ung-thu-voi-cay-xao-tam-phan-khanh-hoa

Cây Xáo Tam Phân là loài thực vật họ Cam (Guillaum), được biết đến với tên gọi là cây thần xạ, cây thuốc mọi,…

Xáo Tam Phân thường mọc ở khu vực đồi núi. Cây phân bố ở một số nước Đông Nam Á đặc biệt là ở Campuchia. Ở Việt Nam, không nhiều tỉnh thành trồng được cây Xáo Tam Phân vì đặc tính cây chỉ thích hợp với vùng đất nắng nóng, khí hậu khắc nghiệt, không ưa nước và chịu hạn tốt. Cây chủ yếu phân bố ở khu vực như Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa.

Thành phần hóa học của Xáo Tam Phân

ho-tro-dieu-tri-ung-thu-voi-cay-xao-tam-phan-khanh-hoa

Cây Xáo Tam Phân được chiết xuất và sử dụng chủ yếu phần rễ. Thành phần chủ yếu của cây gồm:

 • Coumarin
 • Flavonoid
 • Saponin
 • Alkaloid
 • Triterpenoid

Công dụng của Xáo Tam Phân

ho-tro-dieu-tri-ung-thu-voi-cay-xao-tam-phan-khanh-hoa

Với các thành phần có giá trị về dược liệu như trên, Xáo Tam Phân có rất nhiều tác dụng tuyệt vời trong việc hỗ trợ và điều trị bệnh như:

 • Xáo Tam Phân được ví như “khắc tinh” của bệnh ung thư vì nó có khả năng hỗ trợ điều trị đến 5 loại ung thư như ung thư gan, ung thư đại tràng, ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng và ung thư vú.
 • Tăng cường sức đề kháng, thanh lọc và giải độc cho cơ thể.
 • Hỗ trợ xương khớp.
 • Cải thiện giấc ngủ.
 • Phòng ngừa các bệnh xơ gan, viêm gan A,B,C.
 • Tăng cường chức năng gan.

Đây là các công dụng chữa bệnh theo phương pháp dân gian. Còn theo Tây y,  Xáo Tam Phân có khả năng chữa các loại bệnh liên quan tới ung thư như ung thư gan, ung thư trực tràng, ung thư vú, ung thư cổ tử cung và ung thư buồng trứng và các bệnh lý khác như men gan cao, xơ gan,…

Bệnh ung thư gan và hiệu quả của Xáo Tam Phân

ho-tro-dieu-tri-ung-thu-voi-cay-xao-tam-phan-khanh-hoa

Trong nhiều công dụng nói trên của Xáo Tam Phân, khả năng hỗ trợ điều trị đẩy lùi ung thư được nhiều người công nhận về hiệu quả điều trị.

Ung thư gan là căn bệnh rất nguy hiểm, nguyên nhân là do các tế bào ác tính hình thành và phát triển ở gan.

Mặc dù hiện nay vẫn chưa tìm ra nguyên nhân chính gây ra ung thư gan nhưng các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng cao bị ung thư gan bao gồm: viêm gan B,C; lạm dụng bia rượu, thừa cân,…

Vì vậy để phòng ngừa cũng như giảm xuống thấp nhất khả năng bị ung thư gan và các vấn đề về gan, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng Xáo Tam Phân– một sản phẩm được cả Đông và Tây y khẳng định về khả năng hỗ trợ điều trị ung thư. Để đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng để hỗ trợ chữa bệnh, người bệnh nên tìm hiểu kĩ về nơi bán sản phẩm, nguồn gốc, xuất xứ và công năng thực sự của xáo để tránh “tiền mất tật mang”. Hiện nay Công ty Nguyễn Trần Coop có bán và cung cấp các sản phẩm Xáo Tam Phân với chất lượng và nguồn gốc đảm bảo, được cấp các chứng chỉ về an toàn sản phẩm.

>>>Xem thêm:

Cách dùng Xáo Tam Phân hỗ trợ “tiêu diệt” 5 dòng ung thư.

Cây thuốc trị 5 dòng ung thư ác tính- Xáo Tam Phân.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH hợp tác thương mại Nguyễn Trần

Add: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Tel:  0906 852 188

Email: nguyentrancoop@gmail.com

Web:sanphamgiatruyen.com

Trả lời