Cách dùng Xáo Tam Phân hỗ trợ “tiêu diệt” 5 dòng ung thư

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Xáo Tam Phân là một thảo dược quý thường được sử dụng để hỗ trợ điều trị bệnh, đáng chú ý thảo dược mang lại hiệu quả cao trong hỗ trợ tiêu diệt 5 dòng ung thư.Xáo Tam Phân là một thảo dược quý thường được sử dụng để hỗ trợ điều trị bệnh, đáng chú ý thảo dược mang lại hiệu quả cao trong hỗ trợ tiêu diệt 5 dòng ung thư.

Vậy cách dùng Xáo Tam Phân hỗ trợ điều trị 5 dòng ung thư sao cho hiệu quả nhất, sau đây thân mời các bạn cùng tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới.

cach-dung-xao-tam-phan-ho-tro-tieu-diet-5-dong-ung-thu

Xáo Tam Phân hỗ trợ điều trị 5 dòng ung thư

Xáo tam phân có tên khoa học là Paranignya Trimera (Olivv) Guillaum, cây thuộc họ Cam. Các nhà khoa học nghiên cứu trong Xáo Tam Phân có nhiều thành phần dược chất có lợi cho sức khỏe như flavonoid, alkaloid, saponin, triterpenoid, coumarin. Cây đã được phát hiện từ năm 2012 tới nay với nhiều công dụng tuyệt vời trong đó không thể không nhắc tới công dụng ngăn ngừa và tiêu diệt 5 dòng ung thư. 

cach-dung-xao-tam-phan-ho-tro-tieu-diet-5-dong-ung-thu

Vào tháng 6 năm 2013 Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Khánh Hòa cùng với Bộ Y tế đã công nhận Xáo Tam Phân có khả năng gây ức chế 5 dòng ung thư:

  • Ung thư gan Hep-G2.
  • Ung thư cổ tử cung Hela.
  • Ung thư đại tràng HTC116.
  • Ung thư buồng trứng OVCAR-8.
  • Ung thư vú MDA MB231.

Trong đó, cây thuốc có tác dụng mạnh nhất đối với ung thư gan và ung thư cổ tử cung. Công bố của Bộ Y tế đã tạo điều kiện quan trọng giúp người bệnh yên tâm sử dụng Xáo Tam Phân trong quá trình hỗ trợ tiêu diệt 5 dòng ung thư ác tính.

cach-dung-xao-tam-phan-ho-tro-tieu-diet-5-dong-ung-thu

Cách dùng Xáo Tam Phân hỗ trợ tiêu diệt 5 dòng ung thư

Xáo Tam Phân sau khi thu hái hoặc mua về các bạn đem rửa sạch, thái lát mỏng rồi đem đi phơi khô. Để thuận tiện thì các bạn có thể tìm mua Xáo Tam Phân đã được thái lát mỏng và phơi khô giúp tiết kiệm thời gian sơ chế.

Cây thuốc sau khi rửa sạch sẽ được cho vào siêu đất đổ thêm 2 lít nước sắc nhỏ lửa đến khi nước sắc còn 1 lít thì có thể sử dụng được.

Đối với cách sắc Xáo Tam Phân lần thứ 2 các bạn cho vào cùng 1,5 lít nước, đun nhỏ lửa đến khi nước sắc còn 500ml là được. Tốt nhất các bạn nên uống nước sắc khi còn ấm, phần còn lại các bạn để nguội rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh sử dụng hết trong ngày. 

Chia nước sắc Xáo Tam Phân làm 3 lần và uống hết trong ngày, kiên trì sử dụng mỗi ngày bệnh tình sẽ nhanh chóng được thuyên giảm. Sau thời gian 3 tháng sử dụng bệnh nhân nên đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe giúp sớm biết tình trạng bệnh tình chuyển biến tích cực.

Ngoài cách dùng độc vị Xáo Tam Phân thì bệnh nhân có thể kết hợp cùng một số thảo dược khác để tăng hiệu quả tiêu diệt 5 dòng ung thư. Một số thảo dược các bạn có thể tham khảo sử dụng đó là cây An Xoa, Nấm Lim Xanh, Tam Thất Bắc.

Tất cả các nguyên liệu kết hợp chung đem rửa sạch cho vào ấm sắc với 2 lít nước sạch. Khi nước cạn còn lại 1 lít thì có thể sử dụng được. Trước khi hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất bệnh nhân cần tham khảo ý kiến thầy thuốc để được hướng dẫn chi tiết và cụ thể hơn.

cach-dung-xao-tam-phan-ho-tro-tieu-diet-5-dong-ung-thu

Hiện nay, để mua được rễ Xáo Tam Phân có nguồn gốc Khánh Hòa các bạn có thể đến tại Công ty Nguyễn Trần số 368 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM. Ngoài ra các bạn có thể liên hệ qua hotline 0906.852.188 hoặc để lại số điện thoại, bình luận bên dưới bài viết này chúng tôi sẽ có chuyên viên liên hệ tư vấn miễn phí hỗ trợ giúp các bạn sử dụng thảo dược hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Trên đây là những kiến thức chia sẻ “Cách dùng Xáo Tam Phân hỗ trợ tiêu diệt 5 dòng ung thư”. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ bổ ích dành cho các bạn.

Chúc các bạn sử dụng cây thuốc hiệu quả!

Xem thêm: Cây thuốc trị 5 dòng ung thư ác tính – Xáo Tam Phân

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4GuWh01VPOabU91QIhlXSA

Trả lời