Cây thuốc trị 5 dòng ung thư ác tính – Xáo Tam Phân

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Cây thuốc trị 5 dòng ung thư ác tính – Xáo Tam Phân. Trong y học cổ truyền, rễ Xáo Tam Phân là một thảo dược quý có khả năng hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp, khối u và ung thư rất hiệu quả.

Đáng chú ý, Xáo Tam Phân là cây thuốc có khả năng hỗ trợ điều trị 5 dòng ung thư ác tính. Chính vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay Nguyễn Trần sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn. Thân mời các bạn!

cay-thuoc-tri-5-dong-ung-thu-ac-tinh-xao-tam-phan

Tìm hiểu về Xáo Tam Phân

Xáo Tam Phân có tên khoa học là Paramignya Trimera, thuộc họ Cam (Guillaum), thân dây leo với đường kính thân khoảng 12cm có vỏ ngoài màu nâu vàng, rất cứng; cành và thân cây thuốc có nhiều gai nhọn.

Lá cây mọc so le, các phiến lá dày có hình mũi giáo đầu lá tròn, mép lá hơi cong rũ xuống. Đặc biệt, hai mặt lá trơn và nhẵn bóng, thông thường mặt lá trên sẽ có màu xanh đậm hơn mặt lá dưới.

Toàn bộ cây thuốc toát ra một mùi thơm dinh dầu rất dễ chịu, đặc biệt phần rễ Xáo là bộ phận chứa tinh dầu nhiều nhất đồng thời cũng là nơi chứa nhiều dược chất quý nhất. 

cay-thuoc-tri-5-dong-ung-thu-ac-tinh-xao-tam-phan

Cây thuốc trị 5 dòng ung thư ác tính

Các nhà khoa học nghiên cứu trong rễ Xáo Tam Phân chứa nhiều dược chất có lợi cho sức khỏe như flavonoid, alkaloid, coumarin, triterpenoid, saponin.

Trong Đông y, rễ Xáo có mùi thơm đặc trưng, vị ngọt pha đắng, tính bình, quy hàn, không độc, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Hiện nay, Việt Nam là đất nước có tỷ lệ mắc ung thư cao, trung bình cứ mỗi năm có hơn 70.000 người qua đời vì ung thư. Đáng chú ý, con số này không ngừng tăng cao mỗi năm.

Thế nhưng tin mừng cho người dân, vào năm 2012 Sở Y tế Khánh Hòa đã công bố kết quả nghiên cứu cây Xáo Tam Phân có khả năng ức chế đồng thời giúp tiêu diệt 5 dòng ung thư ác tính.

  • Ung thư gan (Hep-G2)
  • Ung thư buồng trứng (OVCAR-8)
  • Ung thư cổ tử cung Hela
  • Ung thư đại tràng (HTC116)
  • Ung thư vú (MDA MB231)

Có thể thấy đây là một tia hy vọng vô cùng lớn cho người dân Việt Nam, điều này giúp cho các bệnh nhân ung thư có thêm hy vọng và niềm tin chiến thắng căn bệnh hiểm nghèo.

Thảo dược có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư, rất nhiều bệnh nhân sau thời gian ngắn được sử dụng rễ Xáo Tam Phân bệnh tình có chiều hướng thuyên giảm, khối u tiêu nhỏ, sức khỏe được cải thiện. Bên cạnh đó, các nghiên cứu cũng cho thấy sử dụng rễ Xáo tế bào ung thư của bệnh nhân hạn chế phát triển, ngăn chặn quá trình di căn sang các tế bào khỏe mạnh khác.

Từ những nghiên cứu thực nghiệm các nhà khoa học đã chiết xuất Xáo Tam Phân làm các chế phẩm hỗ trợ hỗ trợ điều trị 5 dòng ung thư ác tính.

cay-thuoc-tri-5-dong-ung-thu-ac-tinh-xao-tam-phan

Cách sử dụng rễ Xáo Tam Phân hỗ trợ điều trị 5 dòng ung thư ác tính

Phương pháp sắc thuốc được xem là cách dùng hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả nhất, các bạn chỉ cần sử dụng 100g rễ Xáo Tam Phân khô đem đi rửa sạch sau đó cho vào nồi sắc cùng với 2 lít nước, đun nhỏ lửa đến khi nước sắc còn 1 lít thì có thể sử dụng được. Người bệnh cần chia thuốc làm nhiều lần và uống hết trong ngày. Kiên trì sử dụng mỗi ngày để mang lại hiệu quả cao nhất.

cay-thuoc-tri-5-dong-ung-thu-ac-tinh-xao-tam-phan

Hiện nay, để mua được rễ Xáo Tam Phân khô chất lượng các bạn có thể đến tại Công ty Nguyễn Trần số 368 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM. Ngoài ra các bạn có thể liên hệ qua số hotline 0906.852.188 hoặc để lại số điện thoại, bình luận bên dưới bài viết này, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí giúp các bạn.

Trên đây là những kiến thức chia sẻ “Cây thuốc trị 5 dòng ung thư ác tính – Xáo Tam Phân”. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ bổ ích dành cho các bạn.

Chúc các bạn nhanh chóng khỏe mạnh!

Xem thêm: Cách ngâm rượu Xáo Tam Phân tại nhà – Cây thuốc trị ung thư

Youtube: https://www.youtube.com/c/NguyenTranCoop/videos

 

Trả lời