Cách ngâm rượu Xáo Tam Phân tại nhà – Cây thuốc trị ung thư

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Cách ngâm rượu Xáo Tam Phân tại nhà – Cây thuốc trị ung thư? Từ lâu, nhắc đến Xáo Tam Phân người ta sẽ nghĩ ngay đến thảo dược quý mang đến nhiều công dụng tuyệt vời. Trong đó, cây thuốc nổi tiếng với khả năng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.

Vậy, làm sao có thể ngâm được bình rượu Xáo Tam Phân ngon chất lượng tại nhà? Sau đây các bạn cùng khám phá cách ngâm và sử dụng rượu Xáo Tam Phân. Thân mời các bạn cùng tìm hiểu!

ngam-ruou-xao-tam-phan-tai-nha-cay-thuoc-tri-ung-thu

Cách ngâm rượu Xáo Tam Phân tại nhà

Để ngâm được bình rượu Xáo Tam Phân chuẩn, chất lượng hỗ trợ điều trị bệnh các bạn cần lựa chọn Xáo Tam Phân chuẩn Khánh Hòa, tốt nhất nên lựa chọn rễ Xáo đạt từ 5 năm tuổi trở lên có mùi thơm đặc trưng.

Bình ngâm rượu phải là bình thủy tinh trong suốt, chất lượng, chịu được áp suất cao.

ngam-ruou-xao-tam-phan-tai-nha-cay-thuoc-tri-ung-thu

Xáo Tam Phân ngâm rượu các bạn có thể lựa chọn nguyên rễ hoặc thái lát mỏng đều được. Tuy nhiên, nếu các bạn ngâm thảo dược với mục đích hỗ trợ điều trị bệnh thì tốt nhất nên lựa chọn rễ Xáo xắt lát. Để rượu ngâm có màu sắc bắt mắt và thơm ngon hơn trước khi ngâm các bạn nên đem thảo dược sao vàng, hạ thổ. Sau đó, đợi cho nguội thì các bạn tiến hành cho vào bình ngâm rồi từ từ chế rượu nếp ngon 45 độ đã chuẩn bị sẵn vào sao cho ngập cây thuốc là được. Vặn kín nắp bình, để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. 

Lưu ý, các bạn có thể ngâm rượu Xáo Tam Phân theo liều lượng là 1kg rễ sẽ ngâm cùng với 2-3 lít rượu. Rượu chuẩn bị để ngâm tốt nhất nên lựa chọn rượu trắng ngon 40-45 độ, nếu không tìm mua được rượu chuẩn các bạn có thể thay thế bằng rượu Vodka cũng được. 

ngam-ruou-xao-tam-phan-tai-nha-cay-thuoc-tri-ung-thu

Cách dùng rượu Xáo Tam Phân hiệu quả

Rượu Xáo Tam Phân thường được sử dụng để bồi bổ cơ thể và hỗ trợ điều trị một số bệnh trong đó có các bệnh ung thư như ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư vú, ung thư đại tràng,..

Sau thời gian ngâm tại nhà 2 tháng rượu Xáo Tam Phân sẽ bắt đầu chuyển sang màu vàng tươi, mùi thơm nhẹ đặc trưng rất giống mùi rễ của cây chanh vị đắng nhẹ uống thơm ngon rất tốt cho sức khỏe.

Mỗi ngày các bạn sử dụng 2 lần, mỗi lần chỉ nên uống 30-50ml rượu ngâm Xáo Tam Phân, tốt nhất chỉ nên uống 1 chén nhỏ trong bữa ăn hằng ngày, sử dụng đúng liều lượng đã hướng dẫn, tránh lạm dụng sử dụng quá nhiều. Lưu ý, không nên uống quá 100ml một ngày. 

ngam-ruou-xao-tam-phan-tai-nha-cay-thuoc-tri-ung-thu

Hiện nay, để mua được Xáo Tam Phân chuẩn Khánh Hòa các bạn có thể đến tại Công ty Nguyễn Trần số 368 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM. Ngoài ra các bạn có thể liên hệ qua số hotline 0906.852.188 hoặc có thể để lại bình luận thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí giúp các bạn sử dụng rễ Xáo Tam Phân hiệu quả.

Trên đây là những kiến thức chia sẻ “Ngâm rượu Xáo Tam Phân tại nhà – Cây thuốc trị ung thư”. Hy vọng những kiến thức trên sẽ bổ ích dành cho các bạn. 

Chúc các bạn ngâm rượu thành công, sử dụng hiệu quả!

Xem thêm: Thực hư lời đồn thổi Xáo Tam Phân có chữa được ung thư không?

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCRUV-Rel77s1Mad_uvIQ1MQ

Trả lời