Thực hư lời đồn thổi Xáo Tam Phân có chữa được ung thư không?

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Thực hư lời đồn thổi Xáo Tam Phân có chữa được ung thư không? Thời gian gần đây mọi người truyền tai nhau Xáo Tam Phân Khánh Hòa là một thảo dược quý có khả năng hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh nguy hiểm. Trong đó, đáng chú ý lời đồn thảo dược có khả năng chữa được ung thư.

Vậy thực hư lời đồn thổi Xáo Tam Phân có chữa được ung thư có chính xác? Sau đây thân mời các bạn cùng tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới.

thuc-hu-loi-don-thoi-xao-tam-phan-co-chua-duoc-ung-thu-khong

Tìm hiểu về Xáo Tam Phân

Xáo Tam Phân là một thảo dược có tên khoa học là Paramignya Trimera, thuộc họ Cửu lý hương hay Cam quýt. Trong tự nhiên cây thuốc hay còn được mọi người biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như Đơn Diệp Đằng Thích, cây Thuốc Mọi, Thần Xạ,..

Cây thuốc thuộc loại thân gỗ nhỏ có nhiều gai nhọn, rễ màu vàng, toàn bộ cây thuốc toát ra một mùi thơm tinh dầu rất dễ chịu. Thảo dược phân bố nhiều ở các tỉnh như Ninh Thuận, Khánh Hòa và rải rác một số tỉnh miền Trung.

Các nhà khoa học nghiên cứu trong rễ Xáo Tam Phân chứa nhiều dược chất có lợi cho sức khỏe như alkaloid, flavonoid, coumarin, triterpenoid, saponin,..

Theo các nhà khoa học nhận định đây đều là những dược chất quý có khả năng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.

thuc-hu-loi-don-thoi-xao-tam-phan-co-chua-duoc-ung-thu-khong

Thực hư lời đồn Xáo Tam Phân chữa được ung thư

Các nhà khoa học tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp cùng với nhiều đơn vị để nghiên cứu, thực nghiệm lâm sàng. Kết quả tháng 6 năm 2013 Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Khánh Hòa cùng với Bộ Y tế đã công nhận Xáo Tam Phân có khả năng gây ức chế 5 dòng ung thư đó là:

+Ung thư gan.

+Ung thư phổi.

+Ung thư buồng trứng.

+Ung thư vú.

+Ung thư cổ tử cung.

thuc-hu-loi-don-thoi-xao-tam-phan-co-chua-duoc-ung-thu-khong

Theo như nghiên cứu các nhà khoa học cũng đã khẳng định Xáo Tam Phân là một thảo dược quý mang lại hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị viêm gan và xơ gan. Đáng chú ý, nghiên cứu thực nghiệm của các nhà khoa học nhận định cây thuốc mang lại hiệu quả cao nhất đối với dòng ung thư gan và ung thư cổ tử cung.

Bên cạnh đó, qua tìm hiểu chúng tôi cũng nhận thấy ngoài tỉnh Khánh Hòa thì còn một số nhà khoa học khác cũng đã nghiên cứu và công nhận Xáo Tam Phân có khả năng chống oxy hóa, ngăn ngừa các gốc tự do, giúp kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư, ngặn chặn quá trình di căn sang các tế bào khỏe mạnh. Mặc khác chiết xuất của thảo dược có khả năng gây độc đối với một số dòng ung thư.

Thực tế cũng cho thấy gần 15 năm bệnh nhân mắc ung thư nếu được sử dụng cây thuốc đều mang lại hiệu quả cao trong quá trình hỗ trợ điều trị ung thư, những cơn đau của bệnh nhân phần lớn đều được thuyên giảm, tình trạng bệnh chuyển biến theo chiều hướng tích cực, sự sống được kéo dài.

Từ những công trình nghiên cứu và thực tế bệnh nhân mắc ung thư sau thời gian sử dụng rễ Xáo Tam Phân có thể thấy thông tin lời đồn thổi Xáo Tam Phân chữa được ung thư là có cơ sở. Tuy nhiên, chúng ta nên hiểu đúng đó là Xáo Tam Phân có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư là chính xác hơn vì hiện nay ung thư là căn bệnh hiện tại vẫn chưa tìm ra thuốc chữa trị. Không riêng gì Việt Nam mà các quốc gia phát triển hiện tại vẫn chưa tìm thấy một loại thuốc nào có khả năng chữa khỏi ung thư, kể cả cây thuốc.

thuc-hu-loi-don-thoi-xao-tam-phan-co-chua-duoc-ung-thu-khong

Cách sử dụng Xáo Tam Phân hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư bằng cây thuốc, các bạn sử dụng 100g rễ Xáo Tam Phân đem rửa sạch sắc cùng với 2 lít nước, đun nhỏ lửa đến khi nước sắc còn 1 lít thì các bạn có thể sử dụng được. Người bệnh chia nước sắc làm 3 lần uống hết trong ngày, kiên trì sử dụng để đạt được hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh đó, để đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh ung thư người bệnh có thể tham khảo thêm một số thảo dược như cây An Xoa, Nấm Lim Xanh, Tam Thất Bắc. Việc sử dụng sẽ giúp người bệnh tiêu diệt một số dòng ung thư, góp phần ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư.

Hiện nay để mua được Xáo Tam Phân chuẩn Khánh Hòa các bạn có thể đến tại Công ty Nguyễn Trần số 368 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM hoặc liên lạc đến số hotline 0906.852.188. Ngoài ra các bạn có thể để lại số điện thoại thông qua bài viết bên dưới chúng tôi sẽ liên lạc tư vấn miễn phí giúp các bạn sử dụng hiệu quả.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc “Thực hư lời đồn thổi Xáo Tam Phân có chữa được ung thư không?”. Hy vọng những kiến thức trên phần nào giúp ích cho các bạn trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh.

Chúc các bạn dồi dào sức khỏe!

Xem thêm: Cây thuốc hỗ trợ “điều trị ung thư ác tính” – Xáo Tam Phân

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzl54aPdLjAelfKgoVWPoDw

 

 

Trả lời