Cây thuốc hỗ trợ “điều trị ung thư ác tính” – Xáo Tam Phân

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Cây thuốc hỗ trợ điều trị ung thư ác tính – Xáo Tam Phân? Xã hội hiện đại nền y học cũng phát triển theo, tuy nhiên ung thư vẫn là căn bệnh mang đến nỗi khiếp sợ cho bao gia đình. Tuy nhiên, từ năm 2012 đến nay thuốc nam đã mở ra một tia hy vọng mới cho những bệnh nhân ung thư.

Vâng và không để các bạn nóng lòng chờ đợi lâu thêm nữa, hôm nay Nguyễn Trần sẽ giúp các bạn tìm hiểu “Cây thuốc hỗ trợ điều trị ung thư ác tính – Xáo Tam Phân”.

Thân mời các bạn cùng tìm hiểu!

cay-thuoc-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-ac-tinh-xao-tam-phan

Kỳ diệu thảo dược hỗ trợ điều trị ung thư ác tính

Xáo Tam Phân là một thảo dược có tên khoa học là Paramignya trimera, hay còn được mọi người biết đến bằng những tên gọi như “Cây Thần dược”, “Cây Thần Xạ”. Tác dụng của cây thuốc đã được mọi người dân sử dụng một cách rộng rãi, cho đến tháng 6 năm 2003 công trình nghiên cứu về cây Xáo Tam Phân đã được Bộ y tế vào cuộc. Hầu hết các công trình nghiên cứu các nhà khoa học đã tìm thấy trong Xáo Tam Phân có chứa một số hoạt chất có lợi cho sức khỏe như flavonoid, saponin, coumarin, alkaloid, triterpenoid.

Trong đó đáng chú ý hoạt chất Flavonoid trong thảo dược có khả năng dập tắt các gốc tự do như OH, ROO, gây độc tế bào ung thư ác tính từ đó giúp tiêu diệt ung thư rất hiệu quả. Ngoài ra, Xáo Tam Phân còn có khả năng kìm hãm sự phát triển và di căn của tế bào ung thư ác tính rất tuyệt vời.

Trải qua theo thời gian tác dụng của cây thuốc không ngừng dừng lại. Đến ngày 14 tháng 11 năm 2012, Viện Dược liệu thuộc Bộ Y tế đã gửi văn bản số 539/VDL-QLKHĐT cho sở Y tế Khánh Hòa chia sẻ về cây Xáo Tam Phân là một cây thuốc có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư ác tính. Đáng chú ý, Xáo Tam Phân có khả năng hỗ trợ điều trị mạnh một số dòng ung thư như:

  • Ung thư gan Hep-G2
  • Ung thư cổ tử cung Hela
  • Ung thư buồng trứng OVCAR-8
  • Ung thư đại tràng HTC116
  • Ung thư vú MDA MB231cay-thuoc-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-ac-tinh-xao-tam-phan

Thực tế cho thấy không ít bệnh nhân ung thư sau thời gian sử dụng cây thuốc những cơn đau do hóa trị, xạ trị phần nào được thuyên giảm, sức khỏe được tăng cường, bệnh tình được cải thiện đáng kể. Sau thời gian sử dụng cây thuốc tế bào ung thư hạn đã hạn chế phát triển, khả năng đáp ứng với thuốc điều trị ung thư được tốt hơn. Tin này đã mở ra một tia hy vọng lớn cho những bệnh nhân mắc bệnh ung thư, giúp cho bệnh nhân có thêm nghị lực để tiếp tục chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo.

Cách sử dụng Xáo Tam Phân hỗ trợ điều trị ung thư ác tính

Người bệnh sử dụng 100g rễ Xáo Tam Phân đêm rửa sạch sắc cùng với 2 lít nước, các bạn đun nhỏ lửa trong ấm đất đến khi nước sắc còn 1 lít thì có thể sử dụng được. Bệnh nhân nên uống nước sắc khi còn ấm, chia đều nước sắc làm 3 lần uống hết trong ngày, kiên trì sử dụng để đạt được hiệu quả cao nhất.

cay-thuoc-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-ac-tinh-xao-tam-phan

Ngoài ra, để đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh ung thư các bạn có thể kết hợp thêm một số thảo dược khác như Tam Thất Bắc, Nấm Lim Xanh,..

Bệnh nhân sử dụng 50g Xáo Tam Phân, 50g Nấm Lim Xanh, 25g Tam Thất Bắc. Tất cả các nguyên liệu trên sắc cùng với 2 lít nước, đun nhỏ lửa đến khi nước sắc còn 1 lít thì có thể sử dụng được. Bệnh nhân uống nước sắc trong ngày, uống cách sau thuốc tây ít nhất là 1 giờ đồng hồ. Kiên trì sử dụng bệnh nhân sẽ hạn chế những cơn đau, giảm tác dụng phụ do hóa trị, xạ trị gây ra. Sử dụng đều đặn sức khỏe sẽ được cải thiện, bệnh tình được thuyên giảm.

Hiện nay, để mua được rễ Xáo Tam Phân chuẩn Khánh Hòa, rễ chất lượng các bạn có thể trực tiếp đến tại địa chỉ Công ty Nguyễn Trần qua số 368 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM. Ngoài ra, các bạn có thể liên hệ qua số hotline 0906.852.188 sẽ có chuyên viên hỗ trợ bệnh nhân.

Bên cạnh đó bệnh nhân có thể để lại thông tin bình luận bên dưới bài viết này, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí giúp bệnh nhân hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất.

cay-thuoc-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-ac-tinh-xao-tam-phan

Trên đây là những chia sẻ “Cây thuốc hỗ trợ điều trị ung thư ác tính – Xáo Tam Phân”. Hy vọng bài viết trên phần nào tiếp thêm sức mạnh giúp bệnh nhân vượt qua căn bệnh hiểm nghèo.

Các các bạn dồi dào sức khỏe!

Xem thêm: Sự thật tác dụng của rượu Xáo Tam Phân đối với sức khỏe

Youtube: https://www.youtube.com/c/NguyenTranCoop/videos

Trả lời