Bài thuốc chữa u máu trong gan bằng thuốc nam

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 2]

U máu trong gan là khối u lành tính. Tuy nhiên, nếu không được phát hiện điều trị sớm thì nguy cơ những khối u ngày một phát triển gây lớn, vỡ hoặc biến chứng nguy hiểm cho bệnh nhân.

Hiện nay, trong Đông y có một bài thuốc giúp hỗ trợ điều trị u máu trong gan hiệu quả, nhiều người bệnh đã sử dụng và có được những kết quả bất ngờ. Bài thuốc giúp kích thước khối u nhỏ lại, đồng thời hạn chế những biến chứng mà bệnh u máu trong gan có thể xảy ra.

Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu bài thuốc chữa u máu trong gan bằng thuốc nam.

Thân mời các bạn cùng tìm hiểu!

Nghệ vàng

Nghệ vàng là một loại thảo dược vô cùng tốt cho sức khỏe.

Theo các nhà khoa học Mỹ nghiên cứu, curcumin là một thành phần đặc biệt có khả năng tiêu diệt hẳn hai loại protein trong các tế bào ung thư, các protein này chính là nguồn duy trì sự tồn tại của chúng. Curcumin là một thành phần chính của củ nghệ có tác dụng ức chế sự tăng sinh của tế bào nội mô cũng là một thảo dược rất quan trọng trong việc điều trị ung thư.

bai-thuoc-chua-u-mau-trong-gan-1
Nghệ vàng

Các bác sĩ Việt Nam đã điều trị u máu trong gan bằng nghệ vàng hiệu quả, cho những kết quả đáng mừng.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu nghệ vàng có tác dụng kìm hãm sự phát triển của u máu trong gan, đồng thời ức chế sự phát triển của u máu trong gan.

Nghệ vàng có tác dụng chống oxy hóa của cơ thể rất tốt, do đó thường được đưa vào sử dụng để hỗ trợ điều trị ung thư cũng như bệnh u máu trong gan.

Nhiều bệnh nhân bị u máu trong gan sau thời gian điều trị bằng nghệ vàng đã cho những kết quả tích cực, bệnh tình thuyên giảm, khối u nhỏ lại, đồng thời khối u không còn khả năng gây hại cho tế bào gan cũng như sức khỏe người bệnh.

Nấm Lim Xanh, Nấm Linh Chi

Nấm Lim Xanh, Nấm Linh Chi có nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe như giúp giải độc cơ thể, tăng cường chức năng gan, tăng cường hệ miễn dịch, chống lại những tế bào bất thường sinh trưởng trong cơ thể (điển hình như u máu trong gan).

bai-thuoc-chua-u-mau-trong-gan-2
Nấm Lim xanh

Bên cạnh đó, Nấm Lim Xanh, Nấm Linh Chi còn có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, giúp kìm hãm sự phát triển của khối u máu trong gan, tăng cường sức đề kháng giúp người bệnh chống lại bệnh hiệu quả.

Để hỗ trợ điều trị bệnh các bạn sử dụng 30-50g Nấm Lim Xanh hoặc Nấm Linh Chi, nấu cùng 1 lít nước, đun 30 phút cho Nấm ra hết dưỡng chất thì các bạn có thể sử dụng được.

bai-thuoc-chua-u-mau-trong-gan-3
Nấm Linh Chi

Kiên trì sử dụng bệnh tình sẽ thuyên giảm đáng kể.

Sâm Ngọc Linh

Sâm Ngọc Linh là một thảo dược quý, thường được dùng để bồi bổ cơ thể, hỗ trợ điều trị một số bệnh, trong đó có bệnh u máu trong gan.

bai-thuoc-chua-u-mau-trong-gan-4
Sâm Ngọc Linh

Các nhà khoa học đã tìm thấy những hoạt chất quý Ginsenoside Rh2, Rg3 có trong Sâm Ngọc Linh, có tác dụng hỗ trợ, ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư hiệu quả. Đặc biệt, hoạt chất Saponin MR2 có trong Sâm Ngọc Linh với hàm lượng lên tới 50% Saponin toàn phần giúp tiêu diệt các tế bào lạ, tăng cường tái tạo và giúp phục hồi các tế bào bị tổn thương, hạn chế sự phát triển của khối u, vì vậy giúp giảm thiểu mầm móng gây bệnh ung thư.

Trinh Nữ Hoàng Cung

Trinh Nữ Hoàng Cung hay còn được gọi là náng lá rộng, Tỏi lơi lá rộng,..

Các nhà khoa học nghiên cứu, những hoạt chất như ambelin, crinafolin, crinafolidin có trong cây Trinh Nữ Hoàng Cung có tác dụng giảm tổng số tế bào, ức chế sự phát triển của khối u máu trong gan, giúp tăng cường sức đề kháng cho người bệnh, bảo vệ cơ thể chống lại khối u hiệu quả.

bai-thuoc-chua-u-mau-trong-gan-5
Trinh nữ hoàng cung

Ngoài ra, những hoạt chất như Lycorine, pseudolycorine, hippadine,..có tác dụng ngăn cản sự tổng hợp protein dẫn đến sự phát triển chậm lại của các khối u máu trong gan.

Thất Diệp Nhất Chi Hoa

Thất Diệp Nhất Chi Hoa hay còn được biết đến với những cái tên quen thuộc như Thất Diệp Chi Mai, Độc Cước Liên, Tảo Hưu, Thảo Hà Xa,..Thất Diệp Nhất Chi Hoa là một thảo dược quý, thường được sử dụng để hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh.

Trong Đông y, thảo dược có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu thũng, giúp điều trị tụ máu, mụn nhọt, u độc rất hiệu quả.

bai-thuoc-chua-u-mau-trong-gan-6
Thất Điệp Nhất Chi Hoa

Các nhà khoa học thường sử dụng Thất Diệp Nhất Chi Hoa để hỗ trợ điều trị bệnh u máu trong gan, thảo dược có tác dụng giúp kìm hãm sự phát triển của virus, tế bào gây bệnh, đồng thời ức chế sự phát triển của tế bào u máu trong gan, giúp người bệnh tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch chống lại bệnh u máu trong gan hiệu quả.

Cà Gai Leo

Các nhà khoa học nghiên cứu cho biết, những hoạt chất có trong cây Cà Gai Leo có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch cho người bệnh, đồng thời tác dụng trên tế bào ung thư, trên men gây ung thư của virus và gen ức chế ung thư p53 và Rb.

Dịch chiết toàn phần của Cà Gai Leo làm giảm trọng lượng u trên mô hình u hạt, giúp những khối u máu trong gan nhỏ lại.

bai-thuoc-chua-u-mau-trong-gan-7
Cà Gai Leo

Ngoài ra, dịch chiết toàn phần của Cà Gai Leo giúp giảm hàm lượng colagen gan, trên mô hình gây xơ gan là 27%, còn dạng glycoalcaloid là 27,6%. Từ đó chứng minh glycoalcaloid là hoạt chất chính có tác dụng ức chế sự phát triển của xơ gan, cũng như những bệnh lý về gan.

Đồng thời sử dụng Cà Gai Leo còn có tác dụng chống viêm, bảo vệ tế bào gan hiệu quả.

Trong Đông y, phương pháp điều trị u máu trong gan bằng thuốc nam có tác dụng hoạt huyết phá ứ, tiêu u để ngăn khối u không phát triển, làm khối u teo dần, đồng thời tăng cường sức đề kháng cho người bệnh giúp người bệnh chống lại bệnh u máu trong gan.

Đối với bài thuốc hỗ trợ điều trị u máu trong gan trên, người bệnh có thể sử dụng riêng lẻ từng loại thảo dược hoặc có thể sử dụng kết hợp cùng nhau để giúp tăng cường hiệu quả hỗ trợ điều trị u máu trong gan, giúp kìm hãm sự phát triển của khối u, ngăn ngừa những biến chứng có thể xảy ra.

Có thể bạn quan tâm

+ Bệnh U máu trong gan có nguy hiểm không

+ Những cách điều trị u máu trong gan hiện nay

Trên đây là chia sẻ bài thuốc chữa u máu trong gan. Hy vọng những kiến thức chúng tôi vừa chia sẻ trên sẽ bổ ích dành cho các bạn.

Chúc các bạn sử dụng bài thuốc hỗ trợ điều trị u máu trong gan hiệu quả!

Trả lời