“Vạch trần” sự thật Nấm Lim Xanh chữa khỏi ung thư

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Như các bạn đã biết, từ rất lâu Nấm Lim Xanh là một thảo dược quý đã được cha ông ta sử dụng để bồi bổ cơ thể và hỗ trợ điều trị bệnh. Đáng chú ý, gần đây có rất nhiều thông tin chia sẻ về việc Nấm Lim Xanh chữa khỏi bệnh ung thư. 

Vậy, sự thật Nấm Lim Xanh có chữa khỏi bệnh ung thư hay không sau đây chúng ta cùng khám phá các bạn nhé!

nam-lim-xanh-tri-benh

Y học hiện đại nói gì về khả năng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư của Nấm Lim Xanh

Các nghiên cứu đã cho thấy, Nấm Lim Xanh có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả. Sau đây là một số công trình nghiên cứu Nấm Linh Xanh cho kết quả tích cực đối với bệnh ung thư:

“Công trình nghiên cứu Nấm Lim Xanh của các nhà khoa học người Hàn Quốc vào năm 1993 cho biết, Nấm Lim Xanh là một thảo dược có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả mà không một thảo dược nào có thể sánh được kể cả nhân sâm. Ngoài tác dụng tăng cường sức khỏe, ức chế sự phát triển của tế bào ung thư thì Nấm Lim Xanh còn có tác dụng tiêu diệt các loại virus gây bệnh rất tốt”.

“Công trình nghiên cứu của J Nat Prod, nhà khoa học Đài Loan về hiệu hiệu quả của Nấm Lim Xanh đối với bệnh ung thư vào tháng 4 năm 2000”.

“Tháng 8 năm 2000, công trình nghiên cứu Enzyme Microb Technol của nhà khoa học Trung Quốc”.

“Tạp chí tin tức Y tế xuất bản tại Mỹ, số ra tháng 5/2012 cho biết các bác sĩ ở bệnh viện St.John tại Birmingham nước Anh đã sử dụng Nấm Lim Xanh trong điều trị các bệnh nhân ung thư và thu được kết quả khả quan”.

nam-lim-xanh-tri-benh

“Vạch trần” sự thật Nấm Lim Xanh chữa khỏi ung thư

Trong Nấm Lim Xanh có chứa rất nhiều hoạt chất quý như Ling Zhi-8 protein, Adenosine, Triterpenes, Germanium, Beta, Hetero – beta glucans, các vitamin và nhiều hoạt chất có lợi cho sức khỏe.

Theo nghiên cứu, Nấm Lim Xanh có tác dụng hiệu quả đối với các bệnh ung thư như ung thư gan, ung thư máu, ung thư vòm họng, ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư đại tràng, ung thư ruột, ung thư thực quản, ung thư tuyến giáp, ung thư cổ tử cung, ung thư tuyến tiền liệt,..

Những hoạt chất có trong Nấm Lim Xanh đã được các chuyên gia nghiên cứu giúp tăng cường sức đề kháng, kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư, giảm đau, ngăn chặn tế bào ung thư di căn.

nam-lim-xanh-tri-benh

Tác dụng giảm đau của Nấm Lim Xanh

Thường bệnh nhân mắc phải ung thư sẽ trải qua nhiều sự đau đớn khiến cho cơ thể trở nên mệt mỏi, ăn không được, ngủ không ngon. Lúc này các tế bào đã bị tổn thương nghiêm trọng những cơ quan không còn khả năng hoạt động tốt như trước. Chưa kể, ung thư ngày càng phát triển thì khối u sẽ ngày càng lớn gây chèn ép đến các cơ quan khác. 

Lúc này, các phương pháp điều trị như hóa trị, xạ trị, đưa hóa chất vào người sẽ khiến bệnh nhân vô cùng đau đớn. Nỗi đau thể chất là vậy, chưa kể đến nỗi đau tinh thần lại lớn hơn khiến người bệnh mất đi niềm lạc quan vui sống, những cơn đau khiến cho người bệnh không còn có thể suy nghĩ tích cực để có thể tiếp tục cố gắng chống lại bệnh tật mà chỉ muốn phó mặt chết cho xong.

Tuy nhiên, thật may mắn khi vài chục năm trở lại đây các nhà khoa học đã phát hiện dưỡng chất có trong Nấm Lim Xanh có khả năng giúp bệnh nhân ung thư giảm đau rất hiệu quả. Chính điều này đã giúp cho các bệnh nhân mắc ung thư trở nên dễ chịu hơn để từ đó có thể yên tâm điều trị bệnh.

Chưa hết, các nghiên cứu cũng nhận thấy hoạt chất Adenosine trong Nấm Lim Xanh có tác dụng an thần từ đó có thể giúp người bệnh có được một tinh thần tốt hơn, giúp ăn được, ngủ ngon sức khỏe được cải thiện.

Nấm Lim Xanh có khả năng ngăn chặn quá trình di căn của tế bào ung thư

Khi người bệnh ung thư ở giai đoạn cuối, tế bào ung thư sẽ phát triển mạnh và bắt đầu di căn sang các vùng khác của cơ thể. Do đó, nếu không được bảo vệ tốt các cơ quan khác có thể bị tấn công và phá hủy khiến bệnh tình ngày càng trầm trọng.

Tuy nhiên, nếu bệnh nhân ung thư được sử dụng Nấm Lim Xanh, đặc biệt bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối thì sẽ vô cùng may mắn khi góp phần giúp tế bào ung thư hạn chế quá trình di căn đồng thời giúp bệnh nhân có thể nâng cao hệ miễn dịch, có thêm sức khỏe để chống chọi với bệnh tật. 

Sở dĩ Nấm Lim Xanh có thể làm được điều này là nhờ các hợp chất Beta-D-glucan, polysaccharide, Triterpenes, Ling zhi-8 protein, vitamin quý đã được các nhà khoa học phát hiện trong Nấm Lim Xanh.

nam-lim-xanh-tri-benh

Liều dùng và cách dùng Nấm Lim Xanh hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Đối với bệnh nhân ung thư, sử dụng 50 gram Nấm Lim Xanh đem sắc cùng 2 lít nước, đun bằng ấm đất nhỏ lửa cho đến khi nước sắc còn 1 lít thì có thể sử dụng được. Nên uống nước sắc khi còn ấm, chia làm nhiều lần, sử dụng trong ngày không để nước sắc qua đêm.

Ngoài ra, đối với những bệnh nhân chưa quen với những dược chất có trong Nấm Lim Xanh thì thời gian đầu các bạn có thể giảm liều lượng sử dụng Nấm Lim Xanh xuống còn 10 gram là được. Sau khi cơ thể đã quen và dần thích nghi với Nấm Lim Xanh thì người bệnh có thể tăng lên liều lượng sử dụng theo liều lượng thầy thuốc đã hướng dẫn. Chắc chắn kiên trì sử dụng bệnh tình sẽ có chuyển biến tích cực.

Chắc chắn “Vạch trần” sự thật Nấm Lim Linh chữa khỏi ung thư trên đã giúp các bạn hiểu hơn về tác dụng của Nấm Lim Xanh đối với sức khỏe.

Chúc các bạn sử dụng Nấm Lim Xanh hiệu quả!

Xem thêm: Bí quyết hỗ trợ điều trị ung thư bằng Nấm Lim Xanh và Xạ Đen

 

 

Trả lời