Triệt Tiêu Gout Vĩnh Viễn Bằng Nấm Lim Xanh

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Triệt Tiêu Gout Vĩnh Viễn Bằng Nấm Lim Xanh

Đối với những người bị gout khi nạp vào cơ thể quá nhiều thực phẩm có chứa gốc Purin như tạng động vật, hải sản các loại, bia rượu,…(các chất nhiều chất đạm)  sẽ làm cho thận không thể bài trừ hết lượng Acid uric trong máu ra ngoài dẫn tới cơ thể hấp thụ Lượng Acid này sẽ kết tủa thành những tinh thể muối Urate tại các khớp hoặc bao quanh các khớp, gây ra triệu chứng đau khớp, viêm khớp,…

Nếu người bệnh không điều trị kịp thời, các tinh thể muối này sẽ lắng đọng nhiều hơn và hình thành những cục u hay gọi là cục tophi không những mất thẩm mỹ mà còn gây đau đớn vô cùng thậm chí là dẫn đến tàn phế.

benh gout

Đối với những người bị gout để điều trị hiệu quả thì việc đầu tiên để điều trị tốt bệnh này thì người bệnh cần hạn chế các thực phẩm giàu purin như : hải sản các loại, phủ tạng động vật, trứng gia cầm, …Không thức khuya, không uống bia rượu,  uống nhiều nước, ăn nhiều rau quả và tập luyện thể dục thể thao đều đặn.

Ngoài ra, sử dụng thêm thảo dược nấm lim xanh giúp giải độc gan, thanh lọc cơ thể, loại bỏ và trung hòa acid uric trong máu, ngăn ngừa các mảng máu đông giúp lưu thông máu tốt hơn. Giảm đau, chống viêm, tạo tạo lại các thành phần cấu tạo nên khớp và sụn khớp.

phan-biet-nam-lim-xanh

 

Đồng thời nâng cao hệ thống miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cơ thể, giúp ăn ngon, ngủ sâu, nâng cao chất lượng cuộc sống ở mức cao nhất, ngăn ngừa sự tái phát của bệnh.

Hiện nay, đã có rất nhiều bệnh nhân gout điều trị bệnh rất hiệu quả với nấm lim xanh, hiện tượng tái phát các cơn đau đều giảm rõ rệt, có trường hợp các cơn đau hết ngay sau khi uống nấm lim xanh vài tiếng. Tuy nhiên, sau khi điều trị khỏi bệnh thì bệnh nhân cũng cần sử dụng nấm lim xanh thêm một thơi gian để ổn định mọi chức năng trong cơ thể,. Đồng thời ăn uống thanh đạm trong vòng 2 năm  để ngăn ngừa sự tái phát của bệnh

Sanphamgiatruyen của Nguyễn Trần chuyên cung cấp các sản phẩm thảo dược thiên nhiên uy tín, chất lượng, hiệu quả.

Tham khảo: Nấm lim xanh chữa ung thư

Trả lời