Thuốc tăng cân Wisdom Weight có tác dụng phụ không?

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Thuốc tăng cân Wisdom Weight là một loại thuốc tăng cân được tin dùng nhất thị trường hiện nay nhưng khách hàng vẫn thắc mắc là nó có tác dụng phụ như những loại khác hay không?

Thuốc tăng cân là một loại thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ tăng cân cho người khó hấp thu dinh dưỡng, cơ địa gầy ốm lâu năm. Thế nhưng có một số loại thuốc tăng cân lại làm cho người dùng nhanh mập nhưng mang lại cảm giác nặng nề khó chịu, mắc các bệnh về tiêu hóa, mệt mỏi, xanh xao. Chính vì vậy mà những người muốn sử dụng thuốc tăng cân nhưng vẫn e dè về những tác dụng phụ như thế.

Thuốc tăng cân Wisdom Weight có an toàn không?

Thuốc tăng cân Wisdom Weight có an toàn

Thuốc tăng cân Wisdom Weight là loại thuốc được nhập khẩu từ Indonesia, của công ty Nutra Manufacturing Inc, được đóng gói dưới dạng 25 viên trong 1 hộp.

Thành phần của Thuốc tăng cân Wisdom Weight rất rõ ràng, chỉ có chất đạm và protein. Trong mỗi viên thuốc gồm có: Vitamin K 0.5mg, Vitamin C 0.5mg, Protein 350mg, Liquid Soyblecethin 45mg.

Cách thức hoạt động của Wisdom Weight là tăng cân tự nhiên, bằng cách thúc đẩy hấp thu nhiều chất dinh dưỡng hơn, bổ sung các dưỡng chất cho cơ thể, kích thích cảm giác ăn uống ngon miệng, cải thiện tình trạng chán ăn chứ không phải là dạng thuốc tăng cân làm trữ nước trong cơ thể, gây ra hiện tượng mập giả.

Khi sử dụng Wisdom Weight, khách hàng sẽ không có cảm giác mệt mỏi, khó chịu hay gặp phải vấn đề về tiêu hóa, mà sẽ cảm giác ăn uống ngon miệng, ngủ tốt hơn, sức đề kháng được cải thiện.

Sử dụng thuốc Wisdom Weight đúng cách như thế nào?

Sử dụng Thuốc tăng cân Wisdom Weight đúng cách

Người có nhu cầu tăng cân dùng thuốc mỗi ngày 1 viên, uống sau bữa ăn tối 30 phút. Nên kiên trì dùng đều đặn theo hướng dẫn, không gián đoạn thuốc giữa chừng và sau khi đạt được cân nặng như mong muốn thì không nên ngừng đột ngột mà cần uống cách dần ra khoảng 3 ngày 1 viên rồi mới ngưng hẳn. Phải nắm cách sử dụng Wisdom Weight mới dùng thuốc có hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh việc sử dụng Thuốc tăng cân, người dùng cần có chế độ ăn uống nhiều chất dinh dưỡng, có thêm các bữa phụ, ăn đúng bữa đúng giờ, ngủ đủ giấc, kết hợp luyện tập thể thao và giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ.

Thuốc tăng cân Wisdom Weight có tác dụng phụ không?

Thuốc tăng cân Wisdom Weight có tác dụng phụ

Thuốc tăng cân Wisdom Weight không có tác dụng phụ nếu sử dụng đúng cách, đúng liệu trình và đúng đối tượng sử dụng, sau khi ngưng dùng không bị sút cân lại. Đó là những thông tin quan trọng nhất mà chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn cần biết khi sử dụng sản phẩm này.

Liệu trình dùng thuốc là 2 hộp, không nên sử dụng thuốc liên tục quá liệu trình thì sẽ gây nóng trong người, nếu muốn tăng thêm nhiều cân nặng hơn sau khi dùng hết 2 hộp thì có thể ngưng một thời gian rồi sử dụng tiếp.

Và khách hàng cần lưu ý, Thuốc không dùng cho những đối tượng sau: trẻ em dưới 12 tuổi và người già trên 60 tuổi, người có bệnh gan, thận, tiểu đường, phụ nữ có thai và đang cho con bú.

Thuốc sẽ giúp những người gầy nhom có thân hình đầy đặn, khỏe mạnh hơn một cách an toàn và hiệu quả. Nhưng bạn cũng cần cẩn trọng vì sản phẩm này được làm giả rất nhiều, sử dụng thuốc giả có thể gây ra tác dụng phụ không mong muốn, gây hại sức khỏe.

Khách hàng trên toàn quốc đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng Thuốc tăng cân Wisdom Weight tại Sản Phẩm Gia Truyền bởi sản phẩm luôn được cam kết chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Tham khảo:

Địa chỉ bán thuốc tăng cân hiệu quả

Trả lời