Thuốc tăng cân cấp tốc liệu có tốt không?

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Thuốc tăng cân cấp tốc có tốt không?

Thuốc tăng cân hay gọi đúng là thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cân cho những người thiếu cân có nhu cầu tăng cân để có vóc dáng đầy đặng. Và người mua thường được mời chào bằng những lời có cánh như thuốc tăng cân cấp tốc hiệu quả, không tăng cân không lấy tiền, thuốc tăng cân không tác dụng phụ… Thế nhưng cái gì nhanh quá đều không tốt, thuốc tăng cân cấp tốc hại nhiều hơn lợi và khi bạn ngưng thuốc thì sẽ lại trở về số cân như cũ ngay.

Vì sao thuốc tăng cân cấp tốc lại có thể làm cân nặng tăng nhanh

thuốc tăng cân cấp tốc có tốt không

Thuốc tăng cân cấp tốc thường là những thuốc không rõ nguồn gốc, không có chất lượng bởi rõ ràng cân nặng không thể tăng lên nhiều một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn được.

Thuốc thường có chứa một chất là corticoid, khi uống vào sẽ làm cho cơ thể tích nước, gây rối loạn chuyển hóa các chất trong cơ thể làm cho đọng lại mỡ trong cơ thể, có thể nhìn thấy rõ ở mặt, lưng, tay khiến cho người dùng có cảm giác là đang mập lên, nhưng đây chỉ là hiện tượng mập giả.

Ngoài ra, trong thuốc còn có chứa cyproheptadin. Đây là một thành phần có trong thuốc trị dị ứng nhưng lại có tác dụng kích thích thèm ăn, khiến người dùng phải ăn nhiều để tăng cân.

Thuốc tăng cân cấp tốc gây hại như thế nào

thuốc tăng cân cấp tốc có an toàn không

Thuốc tăng cân cấp tốc sẽ làm tích nước trong cơ thể, rối loạn hoạt động bình thường của cơ thể và gây teo cơ, dù là nhìn người dùng có vẻ mập lên.

Các chất kích thích thèm ăn sẽ làm cho dạ dày tiết ra nhiều dịch vị hơn khiến cho dạ dày phải làm việc quá nhiều, loét dạ dày, xuất huyết trong…

Thuốc còn có nhiều tác dụng phụ như gây cảm giác buồn ngủ, mệt mỏi, kém tập trung, suy giảm sức đề kháng, rối loạn kinh nguyệt, khí huyết ngưng trệ.

Và khi sử dụng thuốc thì sẽ mập giả nên khi ngưng dùng thì cân nặng sẽ sút nhanh, và dùng lâu còn sẽ gây lờn thuốc, khi muốn tăng cân lại thì cũng gặp khó khăn nhiều hơn.

Vậy sử dụng loại thuốc tăng cân nào an toàn và hiệu quả

 

Nếu như bạn đã quá sợ thuốc tăng cân cấp tốc thì nên tìm một loại thuốc tăng cân rõ nguồn gốc và an toàn hơn. Thuốc tăng cân Wisdom Weight sẽ là một gợi ý phù hợp với bạn.

Thuốc tăng cân Wisdom Weight chứa Vitamin C, Vitamin K, Protein, Soyblecethin giúp bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, tăng cân tự nhiên và khỏe mạnh.

Các vitamin sẽ kích thích cơ thể hấp thu nhiều dưỡng chất hơn, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, tạo cảm giác muốn ăn, ăn uống ngon miệng, khỏe mạnh hơn.

Ngoài ra Thuốc tăng cân Wisdom Weight còn giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ cơ thể chống lại những căn bệnh vặt do cơ địa ốm yếu gây ra.

Khách hàng khi sử dụng Thuốc tăng cân Wisdom Weight cũng thấy an tâm hơn sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, thuốc được sản xuất bởi công ty Nutra Manufacturing Inc của Indonesia. Thuốc được đóng gói dưới dạng viên dễ uống, mỗi lọ có 25 viên. Mỗi ngày chỉ cần dùng 1 viên sau bữa tối 30 phút là được.

Bạn có tìm mua Thuốc tăng cân Wisdom Weight tại Sản Phẩm Gia Truyền để được đảm bảo hàng chính hãng và chất lượng.

Tham khảo:

sản phẩm gia truyền bán thuốc tăng cân

Trả lời