Thực Phẩm Tự Nhiên Giúp Lọc Nicotine Trong Thuốc Lá

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Nicotine có thể làm huyết áp tăng, tim đập nhanh là chất độc có trong thuốc lá. Không chỉ độc hại cho người hút trực tiếp mà cả gián tiếp.
Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc có thêm hiểu biết về các loại thực phẩm có khả năng lọc Nicotine để bổ sung vào chế độ ăn hàng ngày.

nicotine trong thuoc la

Cam
Cam có vị chua ngọt đậm đà, là món tráng miệng, là nước giải khát tuyệt vời. Trong rất nhiều tác dụng của cam thì lọc được nicotine là khả năng ít biết nhất. Do đó, việc thêm loại trái này vào giỏ nội trợ hàng ngày là sự lựa chọn thông minh.

Cà rốt
Cà rốt là loại củ quen thuộc, có nhiều khoáng chất, vitamin rất cần thiết đối với sức khỏe. Đặc biệt hơn cả là khả năng lọc Nicotine, chất độc có nguy cơ gây hại cơ thể rất cao.
Dùng cà rốt sẽ giúp lọc và hạn chế phần nào ảnh hưởng của chất hóa học này.

Gừng
Gừng là hương liệu quen thuộc không thể thiếu trong một số món ăn. Đồng thời gừng còn được biết đến là nguyên liệu tuyệt vời trong các bài thuốc đông y.
Gừng có khả năng kháng khuẩn, kháng  viêm đồng thời tham gia lọc nicotine hiệu quả, có lợi cho người thường xuyên hút và tiếp xúc với khói thuốc lá.

gung tuoi

Súp lơ xanh
Súp lơ xanh thường rất được chuộng vì cơ bản khi chế biến có vị ngọt, giòn thanh dễ chịu. Kích thích vị giác đồng thời súp lơ xanh còn là thực phẩm thân thiện với phổi, giúp phổi giảm nguy cơ nhiễm độc từ thuốc lá.

Chanh

Chanh cũng được xem là thực phẩm có thể thanh lọc rất tốt. Đặc biệt với người nghiện thuốc lá, hàm lượng nicotine tích tụ trong cơ thể nhiều, rất nguy hại. Do vậy, dùng thức uống từ chanh sẽ rất cần thiết, xổ độc, thanh nhiệt, tăng miễn dịch giúp hạn chế các nguy cơ bệnh tật.

Nấm lim tự nhiên
Nấm lim có rất nhiều tác dụng hữu ích đối với sức khỏe, và thông thường nhất là thanh lọc, giải độc, giúp bài trừ độc tố ra khỏi cơ thể, hạn chế mức độ tổn hại gan và phổi do hút nhiều thuốc lá.Do vậy, mà ngày nay người ta phổ biến dùng nấm lim xanh để nấu uống như trà.

tra nam lim xanh giup giam can hieu qua

Cách nấu: có thể nấm lim nấu loãng 100g nấu với 2 lít nước, nấu khoảng 30 phút chế ra, sau đó nấu tiếp phần bã còn lại với 1,5 lít nước nấu còn phân nửa là được. Hòa cả hai lần nấu, chế ra phích uống trong ngày.
Do đặc trưng có vị nhẫn đắng, nên người dùng có cho thêm vài giọt mật ong khi dùng. Tuy nhiên, tuyệt đối không dùng đường thay thế.

Sanphamgiatruyen của Nguyễn Trần chuyên cung cấp các sản phẩm thảo dược thiên nhiên uy tín, chất lượng, hiệu quả.

Tham khảo: Nấm lim xanh chữa ung thư

Trả lời