Thời Gian Hiệu Quả Của Tăng Cân Ô Kim Đơn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Dưới đây SPGT sẽ đưa ra thời gian đạt hiệu quả khi sử dụng sản phẩm tăng cân ô kim đơn cho các bạn tham khảo. Tuy nhiên việc tăng cân nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người khác nhau nên có người sẽ thấy tăng nhanh khi sử dụng cũng có người sẽ tăng chậm hơn !

Trong mỗi hộp ô kim đơn sẽ có 140 viên sử dụng trong vòng 1 tháng, trong tuần đầu tiên sử dụng các bạn sẽ bắt đầu có cảm giác thèm ăn, ăn ngon miệng và ăn được nhiều hơn bình thường !

Tuần thứ 2 và thứ 3 hiệu quả sẽ rõ hơn dựa vào việc các bạn sẽ ăn nhiều hơn, giấc ngủ sâu hơn, ngủ ngon hơn , tinh thần thoải mái và bắt đầu có dấu hiệu tăng cân nhẹ

Tuần thứ 4 trở đi các bạn bắt đầu nhận thấy sự tăng cân rõ rệt bằng việc tăng trung bình từ 2-4 kg so với trước, lúc này Ô Kim Đơn đã có tác dụng hiệu quả đối với cơ thể bạn. Hãy tiếp tục sử dụng tới khi đạt cân nặng mà các bạn mong muốn.

Đối với các trường hợp sau khi các bạn tăng đủ cân và không dùng ô kim đơn nữa . Nếu các bạn giữ chế độ ăn như lúc đang dùng thì cân nặng của bạn sẽ giữ nguyên chứ khôn hề sút kí như các sản phẩm khác .

quy trinh hieu qua san pham o kim don

 

Các bạn có thể đặt hàng hoặc liên hệ qua hotline để được tư vấn miễn phí : 0984.993.623

button-mua-ngay

Trả lời