Ô Kim Đơn Có Tốt Không ?

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Ô Kim Đơn Có Tốt Không

Gần đây có một số bạn thắc mắc rằng sản phẩm tăng cân ô kim đơn có tốt không ? , có tác dụng phụ không ? có bị phù nề tích nước không ? có bị sút kí khi không dùng nữa không ? …. và rất nhiều câu hỏi xoay quanh sản phẩm gia truyền của dân tộc Sán Dìu này ! Hôm nay SPGT sẽ giải thích cho các bạn được rõ !

Thứ nhất : Ô Kim Đơn xuất xứ từ đâu ?

Ô KIM ĐƠN là bài thuốc ĐÔNG Y GIA TRUYỀN của DÂN TỘC SÁN DÌU  đã có từ 4 ĐỜI nay tại Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh !

Thứ hai : Ô Kim Đơn thành phần gồm những gì ?

Thành phần thuốc tăng cân Ô Kim Đơn được bào chế từ  những vị thuốc nam phổ biến và lành tính mà các bạn có thể dễ dàng tìm thấy trong đời sống như mật ong, đinh lăng, củ sâm, hạt sen, quả dẹo, lá vằng, nhân trần…
Tất nhiên để có được sản phẩm ô kim đơn có tác dụng tăng cân hiệu quả thì những vị thuốc trên sẽ được trộn lẫn và chế xuất theo một công thức đặc biệt có nguồn gốc từ Dân Tộc Sán Dìu !
Vậy nên các bạn có thể an tâm về thành phần của ô kim đơn nhé !

Dưới đây là hình ảnh của một khách hàng mua ô kim đơn về và nhờ người quen xét nghiệm !
xet nghiem o kim don

Thứ ba : Dùng Ô Kim Đơn có bị tích nước phù nề như các loại thuốc tăng cân khác không ?

Ô Kim Đơn cam kết 1oo% không bị phù nề tích nước, không tác dụng phụ, các thành phần trong ô kim đơn có tác dụng tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng từ thức ăn chứ không có tác dụng phụ nào ảnh hưởng tới sức khỏe.

Thứ tư : Nếu dùng Ô Kim Đơn một thời gian sau đó không dùng nữa liệu có bị sút kí lại không ?

Hoàn toàn không ! Nếu như sau khi không dùng ô kim đơn nữa mà các bạn vẫn duy trì chế độ ăn uống như lúc đang dùng thì thể trạng của bạn sẽ hoàn toàn giữ nguyên nhé

Thứ năm : Ô Kim Đơn thật sự hiểu quả chứ, đã ai dùng và có kết quả chưa ?

Ô Kim Đơn đã giúp hàng ngàn người mỗi trong việc giải quyết vấn đề tăng cân và được sự tin tưởng và đánh giá cao của các khách hàng đã dùng sản phẩm, Có rất rất nhiều feeback về sản phẩm này và SPGT tổng hợp một số feeback từ các khách hàng đã và đang dùng để các bạn tham khảo :

feedback o kim don

Phía trên là phần giải đáp cho 5câu hỏi về ô kim đơn mà SPGT thường nhận được từ phía các bạn ! qua những câu trả lời trên các bạn có thể an tâm sử dụng ô kim đơn nhé !
Ngoài ra nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào có tể comment phía dưới bài viết này SPGT sẽ giải đáp nhé !

Các bạn có thể đặt hàng sản phẩm tại đây :

button-mua-ngay

 

Trả lời