Tam Thất chữa ung thư – Thực hư thế nào?

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trong Đông y, Tam Thất chữa ung thư – Thực hư thế nào? Là một thảo dược quý mang đến nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe, thảo dược thường được gọi bằng cái tên “Kim Bất Hoán” để nói lên tác dụng kỳ diệu cũng như sự quý hiếm của củ Tam Thất Bắc.

Vậy, lời đồn Tam Thất chữa ung thư – Thực hư thế nào? Sau đây thân mời các bạn cùng tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới.tam-that-chua-ung-thu-thuc-hu-the-nao

Tìm hiểu về củ Tam Thất Bắc

Củ Tam thất Bắc có tên khoa học là Panax Pseudo ginseng (Burk), thảo dược thuộc họ cây Ngũ gia bì Araliaceae.

Tam Thất Bắc thuộc loại thân cỏ, lá có hình chân vịt, mọc thành vòng, cuống lá dài. Mỗi cuống lá có từ 3-7 lá chét, lá có chiều dài và hình dáng hình mác, có răng cưa. Thảo dược có màu xanh đậm, ưa sống ở nơi ẩm ướt, ẩm thấp, rậm rạp. 

Nụ Tam Thất nhỏ, mọc ở đầu cành có màu xanh lục. Quả Tam Thất Bắc khi sống có màu xanh còn khi chín thì chuyển sang màu đỏ. Rễ Tam Thất Bắc phình to được gọi là củ, củ Tam Thất có màu vàng đặc trưng. Đáng chú ý, củ Tam Thất Bắc rất cứng, củ cứng cả khi tươi lẫn sau khi được sấy khô.

tam-that-chua-ung-thu-thuc-hu-the-nao

Tam Thất chữa ung thư – Thực hư thế nào?

Các nhà khoa học nghiên cứu trong củ Tam Thất Bắc có chứa nhiều dược chất có lợi cho sức khỏe như Saponin A, B, C, D, Saponin Triterpen, 16 Acid amin thiết yếu, đường khử, Lysin, Cystein, Fe, Ca, Valin, Prolin, Leucin, Histidin,..

Củ Tam Thất được các nhà khoa học đánh giá cao về hiệu quả của nó mang lại cho sức khỏe, trong đó phải kể đến những tác dụng như:

+Giúp kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư, hiệu quả này phát huy ngay cả khi tế bào ung thư mới khởi phát hoặc ở thời kỳ cuối.

+Đặc biệt, thảo dược phát huy hiệu quả rất tốt trong việc giúp ngăn chặn tế bào ung thư phát triển, hạn chế quá trình di căn sang các vùng khác.

+Củ Tam Thất mang lại hiệu quả cao trong việc tăng lượng tiểu cầu, hồng cầu, giúp bệnh nhân bổ máu, tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch.

+Hiệu quả của củ Tam Thất giúp giảm đau một cách nhanh chóng và rõ rệt.

tam-that-chua-ung-thu-thuc-hu-the-nao

Cho tới thời điểm hiện tại rất nhiều bệnh nhân đã sử dụng củ Tam Thất để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, hầu hết các kết quả đều cho thấy bệnh tình của bệnh nhân nhanh chóng được thuyên giảm, sức khỏe được tăng cường, khối u được tiêu nhỏ.

Ngoài ra, các bác sĩ cũng cho biết thêm bên cạnh việc áp dụng hóa trị xạ trị thì khuyến khích người mắc bệnh ung thư nên sử dụng thêm Tam Thất. Khi điều trị kết hợp với việc sử dụng Tam Thất sẽ làm tăng tính nhạy cảm của ung thư, từ đó bệnh nhân sẽ hạn chế sử dụng thuốc hỗ trợ đặc trị điều này sẽ giúp giảm được nguy cơ gây độc cho bệnh nhân ung thư đồng thời giúp bệnh nhân tăng hệ miễn dịch phòng chống bệnh được tốt hơn.

Các nghiên cứu và thực nghiệm điều cho thấy dược chất trong Tam Thất Bắc giúp tăng cường sức khỏe, kéo dài sự sống cho bệnh nhân.

Để sử dụng củ Tam Thất hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả các bạn sau khi mua củ Tam Thất về thì đem nghiền thành bột mịn, bột Tam Thất sau khi nghiền thành bột các bạn bảo quản trong lọ thủy tinh đóng kín nắp sử dụng dần. Mỗi ngày các bạn sử dụng 8-10g bột Tam Thất, chia lượng dụng làm 2 lần sáng và chiều, người bệnh hòa cùng 100ml nước ấm khuấy đều thì có thể sử dụng được.

Ngoài ra, để đạt hiệu quả điều trị bệnh ung thư được cao hơn các bạn sử dụng 25g Tam Thất Bắc, 50g Nấm Lim Xanh, 50g Tam Thất Bắc sắc cùng với 2 lít nước, đun nhỏ lửa đến khi nước sắc còn 1 lít thì có thể sử dụng được. Người bệnh sử dụng nước sắc trong ngày, kiên trì sử dụng bệnh tình sẽ nhanh chóng được thuyên giảm, sự sống của bệnh nhân được kéo dài.

tam-that-chua-ung-thu-thuc-hu-the-nao

Hiện nay, để mua được củ Tam Thất Lào Cai chất lượng các bạn có thể đến tại Công ty Nguyễn Trần số 368 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM. Ngoài ra các bạn có thể gọi đến hotline 0906.852.188 sẽ có chuyên viên hỗ trợ tư vấn giúp các bạn sử dụng thảo dược hiệu quả. Bên cạnh đó các bạn có thể để lại thông tin bình luận bên dưới bài viết này, sẽ có chuyên viên liên hệ tư vấn miễn phí giúp các bạn.

Trên đây là những kiến thức chia sẻ “Tam Thất chữa ung thư – Thực hư thế nào?”. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ bổ ích dành cho các bệnh nhân ung thư.

Chúc các bạn dồi dào sức khỏe!

Xem thêm: Tam Thất Bắc – Vị thuốc tuyệt vời hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCRUV-Rel77s1Mad_uvIQ1MQ/videos

Trả lời