Sự kết hợp giữa Xạ Đen và An Xoa trị bệnh ung thư gan

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Sự kết hợp giữa Xạ Đen và An Xoa trị bệnh ung thư gan. Xã hội hiện đại ung thư gan ngày một tăng cao cướp đi sinh mạng của bao người dân Việt. Tuy nhiên, khoảng 10 mười năm trở lại đây mọi người có truyền tai nhau về hai loại thảo dược có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan một cách tuyệt vời.

Chính vì vậy trong bài viết ngày hôm nay Nguyễn Trần sẽ giới thiệu đến các bạn bài viết “sự kết hợp giữa Xạ Đen và cây  An Xoa trị bệnh ung thư gan”. Thân mời các bạn cùng tìm hiểu!

su-ket-hop-giua-xa-den-va-an-xoa-tri-benh-ung-thu-gan

Cây Xạ Đen kết hợp cùng cây An Xoa hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan

Gần đây, việc sử dụng cây thuốc nam được xem là giải pháp giúp các bệnh nhân mắc ung thư gan. Nhìn chung ưu điểm của phương pháp này đó là hiệu quả cao, chi phí thấp, phù hợp tất cả mọi bệnh nhân. Đáng chú ý phương pháp điều trị này phù hợp đối với cả những bệnh nhân có sức khỏe kém không thể chịu đựng được hóa trị, xạ trị. 

Đáng chú ý, rất nhiều bệnh nhân mắc ung thư gan sau thời gian 1-2 tháng sử dụng cây Xạ Đen kết hợp với An Xoa bệnh ung thư gan đã có những chuyển biến tích cực như bệnh tình dần được thuyên giảm, sức khỏe khá lên, sự sống kéo dài.

Điều này có được là vì các nhà khoa học đã nghiên cứu và nhận thấy trong Xạ Đen chứa nhiều dược chất có lợi cho sức khỏe như flavonoid, sterol, saponin triterpenoid, quinon,..

su-ket-hop-giua-xa-den-va-an-xoa-tri-benh-ung-thu-gan

Những hoạt chất này có khả năng giúp người bệnh tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch đồng thời kìm hãm sự phát triển của khối u, tiêu diệt tế bào ung thư rất tốt.

Riêng đối với cây An Xoa, các nhà khoa học đã tìm thấy các hoạt chất quý như alkaloid, flavonoid, enzym. Những dược chất này có khả năng tái tạo tế bào gan, làm chậm quá trình oxy hóa, ức chế tế bào ung thư phát triển. Do đó, nếu Xạ Đen được kết hợp cùng cây An Xoa sẽ nhân đôi hiệu quả, bệnh nhân ung thư gan sẽ nhanh chóng giảm được những cơn đau, sức khỏe được tăng cường, lá gan dần được phục hồi, bụng xẹp. Những độc tố trong gan sẽ nhanh chóng được đẩy ra ngoài, khối u trong gan được hóa lỏng và dần được tiêu biến.

Bên cạnh đó các nghiên cứu cũng cho thấy, sự kết hợp giữa cây Xạ Đen và An Xoa sẽ giúp giảm những tác phụ do hóa trị và xạ trị gây ra. Do đó, bệnh nhân đang điều trị ung thư gan bằng hóa trị và xạ trị vẫn có thể sử dụng kết hợp giữa Xạ Đen và An Xoa.

su-ket-hop-giua-xa-den-va-an-xoa-tri-benh-ung-thu-gan

Bài thuốc kết hợp giữa Xạ Đen và cây An Xoa hỗ trợ điều trị ung thư gan

Để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan các bạn sử dụng 75g thân và lá cây Xạ Đen khô, 75g cây An Xoa. Hai cây thuốc trên các bạn đem rửa sạch sau đó sắc cùng với 2 lít nước, đun nhỏ lửa trong ấm đất đến khi nước sắc lại còn 1 lít thì có thể dùng được. Bệnh nhân nên chia nước sắc làm 3 lần, uống nước sắc khi còn ấm để đạt được hiệu quả cao nhất. Kiên trì sử dụng các bạn sẽ cảm nhận hiệu quả bất ngờ mà hai thảo dược mang lại cho sức khỏe.

Bên cạnh với việc sử dụng thuốc các bạn nên có chế độ ăn uống hợp lý, tuyệt đối kiêng rượu bia, thuốc lá và nước ngọt có ga. Tùy với cơ địa và tình trạng bệnh mà thảo dược có có hiệu quả khác nhau, bệnh nhân ung thư gan cần được điều trị sớm để mang lại hiệu quả cao nhất.

su-ket-hop-giua-xa-den-va-an-xoa-tri-benh-ung-thu-gan

Hiện nay, để mua được cây Xạ Đen và cây An Xoa khô, chất lượng các bạn có thể đến tại Công ty Nguyễn Trần số 368 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM. Ngoài ra, các bạn có thể liên hệ qua hotline 0906.852.188 hoặc để lại thông tin bình luận, số điện thoại bên dưới bài viết này chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí giúp các bạn hỗ trợ điều trị ung thư gan hiệu quả.

Trên đây là những kiến thức chia sẻ “Sự kết hợp giữa Xạ Đen và cây An Xoa trị bệnh ung thư gan”. Hy vọng chia sẻ trên sẽ bổ ích cho các bạn.

Chúc các bệnh nhân nhanh chóng khỏe mạnh!

Xem thêm: Xạ Đen chữa ung thư cực tốt nhưng không phải ai cũng biết cách dùng

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCRUV-Rel77s1Mad_uvIQ1MQ

 

Trả lời