Xạ Đen chữa ung thư cực tốt nhưng không phải ai cũng biết cách dùng

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Hầu hết các nghiên cứu đều cho thấy trong lá Xạ Đen chữa ung thư chứa hoạt chất flavonoid, quinon và saponin triterbenoid có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư vô cùng hiệu quả.

Tuy nhiên thực tế cho thấy, Xạ Đen chữa ung thư cực tốt nhưng không phải ai cũng biết cách dùng sao cho đúng. Chính vì vậy trong bài viết ngày hôm nay Nguyễn Trần sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng Xạ Đen sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Thân mời các bạn cùng tìm hiểu!

xa-den-chua-ung-thu-cuc-tot-nhung-khong-phai-ai-cung-biet-cach-dung

Lá Xạ Đen hỗ trợ điều trị ung thư như thế nào?

Các nhà khoa học đã thực hiện một thí nghiệm đó là sử dụng dịch chiết từ lá Xạ Đen để tiêm lên chuột bạch mắc bệnh ung thư. Các nhà khoa học vô cùng bất ngờ khi nhận thấy chỉ trong một thời gian ngắn hoạt chất lá Xạ Đen có khả năng kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư, giúp kéo dài sự sống cho chuột bạch bị mắc bệnh.

Ngoài ra, các nghiên cứu cũng cho thấy hoạt chất flavonoid trong Xạ Đen có khả năng giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, giảm đau hỗ trợ điều trị bệnh ung thư rất tốt. Do đó, bệnh nhân mắc ung thư sẽ rất tốt nếu được sử dụng lá Xạ Đen, thảo dược hiệu quả cao đối với các loại ung thư như ung thư gan (u mạch máu ác tính ở gan, ung thư đường ống dẫn mật, ung thư biểu mô tế bào gan nguyên phát, u nguyên bào gan), ung thư phổi, ung thư phế quản, ung thư vòm họng, ung thư cổ tử cung, ung thư xương, u xơ cổ tử cung, u nang buồng trứng,..

xa-den-chua-ung-thu-cuc-tot-nhung-khong-phai-ai-cung-biet-cach-dung

Cách dùng lá Xạ Đen hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả

+Bài thuốc hỗ trợ điều trị ung thư bằng Xạ Đen

Xạ Đen chữa ung thư cực tốt nhưng không phải ai cũng biết cách dùng. Lá Xạ Đen khô sau khi mua về các bạn sử dụng 100g đem rửa sạch, sao vàng cho thơm rồi cho vào ấm đất sắc nhỏ lửa cùng với 2 lít nước. Đến khi nước sắc cạn còn 1 lít thì các bạn có thể sử dụng được, chia nước sắc làm nhiều lần, uống hết trong ngày.

Ngoài ra, bệnh nhân có thể kết hợp cùng hoa Đu Đủ Đực, cây An Xoa, Nấm Lim Xanh, Tam Thất Bắc để quá trình hỗ trợ điều trị bệnh đạt hiệu quả cao hơn.

+Bài thuốc hỗ trợ điều trị bằng Xạ Đen kết hợp với hoa Đu Đủ Đực

Bệnh nhân sử dụng 50g cây Xạ Đen khô, 50g hoa Đu Đủ Đực khô đem rửa sạch sắc cùng 2 lít nước, sắc nhỏ lửa đến khi nước sắc còn 1 lít thì có thể sử dụng được. Người bệnh chia nước sắc làm 3 lần uống hết trong ngày, tốt nhất nên uống nước sắc khi còn ấm, kiên trì sử dụng để bệnh ung thư được thuyên giảm. 

xa-den-chua-ung-thu-cuc-tot-nhung-khong-phai-ai-cung-biet-cach-dung

+Bài thuốc hỗ trợ điều trị ung thư gan

Các bạn sử dụng 50g lá Xạ Đen, 50g cây An Xoa, 50g Cà Gai Leo. Tất cả các nguyên liệu trên các bạn đem đi sao vàng hạ thổ sắc cùng với 2 lít nước trong ấm đất, đun nhỏ lửa cho đến khi nước sắc còn 1 lít thì có thể uống được. Người bệnh nên chia nước sắc làm 3 lần, tốt nhất nên uống khi nước còn ấm, uống hết trong ngày không nên để qua đêm, kiên trì sử dụng để đạt được hiệu quả cao nhất. 

Hiện nay, để mua được Xạ Đen khô chất lượng các bạn có thể đến tại Công ty Nguyễn Trần số 368 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM. Ngoài ra các bạn có thể liên hệ qua số hotline 0906.852.188 hoặc để lại số điện thoại bên dưới bài viết này, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí giúp các bạn.

xa-den-chua-ung-thu-cuc-tot-nhung-khong-phai-ai-cung-biet-cach-dung

Trên đây là những kiến thức chia sẻ “Xạ Đen chữa ung thư cực tốt nhưng không phải ai cũng biết cách dùng”. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ bổ ích dành cho các bạn.

Chúc các bệnh nhân sử dụng Xạ Đen hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả!

Xem thêm: Cây cỏ trị ung thư có thực: Cây Xạ Đen

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCRUV-Rel77s1Mad_uvIQ1MQ

Trả lời