Những Thảo Dược Tự Nhiên Có Tác Dụng Giảm Cân

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Thảo dược tự nhiên không chỉ mang lại nhiều giá trị sức khỏe tuyệt vời mà còn được biết đến là nguyên liệu có tác dụng giảm cân rất tốt.
Vậy đó là những loại thảo dược nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

Trà xanh
Một số nghiên cứu gần đây đã tìm ra chất chống oxy hóa EGCG có trong trà xanh có thể ngăn chặn bệnh tật rất tốt. Ngoài ra còn có tác dụng đẩy mạnh tốc độ trao đổi chất của cơ thể, giảm lượng calo dư thừa, hạn chế khả năng hấp thụ mỡ cũng như đốt cháy năng lượng trong cơ thể. Do đó, được dùng trong quá trình giảm cân

tra xanh giam can

Lá sen
Theo y học cổ truyền trong lá sen có thành phần nuciferine có tác dụng lợi tiểu, nhuận tràng, an thần, thanh nhiệt, giúp ngủ sâu và kéo dài giấc ngủ. Đặc biệt các nghiên cứu cũng cho thấy lá sen còn chứa chất có tác dụng tích cực trong việc giảm lượng mỡ trong máu, làm tiêu hao lượng mỡ thừa trong cơ thể dẫn đến giảm cân an toàn cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng.

Nấm lim xanh
Ngoài dùng để chữa bệnh thì dân gian còn phổ biến sử dụng loại thảo dược tự nhiên này để thanh lọc, giải độc cơ thể và giảm cân rất tốt.

cay nam lim xanh tu nhien

Thành phần hóa học trong nấm lim xanh có khả năng hạn chế quá trình chuyển hóa tinh bột và đường thành chất béo, đồng thời kiểm soát sự thèm ăn, làm gia tăng quá trình tổng hợp glycogen và thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ thừa hiệu quả.
Chính vì vậy, sử dụng nước uống từ nấm lim được coi là phương pháp giảm cân an toàn, hiệu quả.

Tham khảo: Nấm Lim Xanh chữa ung thư

Sanphamgiatruyen của Nguyễn Trần Coop, chuyên cung cấp các loại thảo dược thiên nhiên, uy tín, chất lượng, hiệu quả

Trả lời