Những Thảo Dược Giải Độc Gan – Bảo vệ Sức Khỏe Tốt Nhất

Thảo dược giải độc gan là những cây thuốc trong dân gian mà bạn có thể sử dụng hàng ngày để thanh lọc cơ thể, giải độc giúp tăng cường sức khỏe. Bài viết say đây của Sản Phẩm Gia Truyền sẽ chỉ cho các bạn những thảo dược đó nhé.

Đi ngược lại với tốc độ công nghiệp hóa là thực tế khí thải, hóa chất độc hại chưa được xử lý, làm bầu khí quyển chung bị ô nhiễm. Ảnh hưởng đến sự phát triển lành mạnh, sức khỏe và sự sống của con người.
Cứ mỗi ngày trôi đi số người nhiễm bệnh lại không ngừng gia tăng, trong đó nhiều nhất là ung thư căn bệnh thế kỉ. Nhiều nghiên cứu lâm sàng cho thấy rằng nguyên nhân cơ bản là do sự tích trữ các chất độc hại bên trong cơ thể và cơ chế thanh lọc giải độc của gan bị suy giảm.

o nhiem moi truong

Như vậy loại bỏ độc tố, giải độc gan là một trong những giải pháp bảo vệ cức khỏe tốt nhất.
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số loại dược thảo có tác dụng giải độc gan-bảo vệ sức khỏe tốt nhất qua bài viết ngay dưới đây nhé.

Xáo tam phân Ninh Hòa

Đơn diệp đằng thích, hay rễ xáo tam phân là cái tên khá mới, chỉ được biết đến một vài năm trở lại đây nhưng rất phổ biến trên thị trường thảo dược. Vì có nhiều tác dụng tích cực trong điều trị các bệnh xương khớp, gan, đại tràng, bổ thận tráng dương…

xao-tam-phan-tuoi

Đặc biệt với hoạt chất triterpenoid có tác dụng thanh nhiệt, giải độc gan, giúp gan khỏe mạnh và giảm thiểu tối đa gánh nặng cho gan.

Nấm lim xanh tự nhiên

Là loại linh chi đặc hữu duy nhất tìm thấy trên gốc hay thân cây lim đã chết trong các khu rừng nguyên sinh. Loại thảo dược được ghi nhận lịch sử trên 2000 năm tồn tại và có những tính năng ưu Việt đối với sưc khỏe.

nam-rung

Nấm lim có tác dụng đặc biệt đối với gan, tham gia hỗ trợ miễn dịch rất tốt cho gan, thanh lọc độc tố tụ lại trong gan do tác động ngoài. Bên cạnh đó, kích thích tái tạo tế bào gan mới, cô lập và ngăn ngừa sự phát triển các vi khuẩn làm tổn thương và gây hại gan.

Sâm ngọc linh

Sâm ngọc linh hay còn phổ biến với tên gọi cây thuốc giấu, sâu róm…rất quý hiếm chỉ hầu hết sinh trưởng trên độ cao 1850 mét so với mặt nước biển. Được tìm thấy ở vùng núi Ngọc Linh thuộc tỉnh Kon Tum và Quảng Nam. Từ ngàn xưa đã được các cư dân miền núi sử dụng làm thuốc chữa bệnh.

sam ngoc linh kiem dinh chat luong

Ngoài rất nhiều tác dụng trị liệu thì thảo dược này đặc biệt tốt cho gan, nâng cao khả năng miễn dịch, chống sự xâm nhập của các tế bào gây bệnh và tăng cường giải độc làm gan mát và khỏe mạnh.

Nhìn chung thì xáo tam phân, nấm lim xanhsâm ngọc linh là những cái tên tiêu biểu nhất có lợi cho gan, thậm chí chữa bệnh gan hiệu quả.

Sanphamgiatruyen của Nguyễn Trần Coop, chuyên cung cấp các loại thảo dược thiên nhiên, uy tín, chất lượng, hiệu quả

>>>Xem thêm: Các loại trà giúp giải độc gan hiệu quả

Author: Quang Trần

Là một dược sĩ đông y với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề kinh doanh dược liệu đông y gia truyền đã giúp ích cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh nan y.
Post Tagged with : 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *