Nguy hiểm dùng thuốc nam chữa ung thư – Cây Xạ Đen có an toàn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

 Cây Xạ Đen có an toàn?. Trong dân gian, cây Xạ Đen là một thảo dược thường được người dân sử dụng để giải độc, mát gan, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, bướu,..

Vậy, thực hư cây Xạ Đen có an toàn khi sử dụng để hỗ trợ điều trị ung thư? Và để giúp người dùng hiểu hơn về thảo dược trong bài viết ngày hôm nay “Nguy hiểm dùng thuốc nam chữa ung thư – Cây Xạ Đen có an toàn” sẽ giúp người dùng hiểu thêm về cây thuốc. Thân mời các bạn cùng tìm hiểu!

nguy-hiem-dung-thuoc-nam-chua-ung-thu-cay-xa-den-co-an-toan

Nguy hiểm dùng thuốc nam chữa ung thư

Hiện nay, ung thư không chỉ là vấn đề nan giải cho đất nước Việt Nam mà còn cả thế giới nói chung. Theo Tổ chức Y tế WHO thống kê cho biết cứ hằng năm Việt Nam có khoảng 95.000 người tử vong do ung thư. Số người chết do ung thư gấp 9 lần so với tai nạn giao thông.

Từ lâu đời trong dân gian, những người già làng dân tộc Mường đã biết cách hái lá Xạ Đen để sắc thuốc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Kết quả, rất nhiều bệnh nhân sau thời gian sử dụng thảo dược bệnh tình đã có những chuyển biến tích cực, cơn đau được thuyên giảm, bệnh tình được cải thiện.

Tiếng lành đồn xa, sự lo lắng của mọi người về nguy hiểm dùng thuốc nam chữa ung thư – Cây Xạ Đen có an toàn đã không còn. Hiệu quả của thảo dược trong hỗ trợ điều trị bệnh ung thư được mọi người khắp nơi công nhận.

Đặc biệt, nền y học hiện đại ngày càng phát triển, các nhà khoa học đã tìm thấy trong cây Xạ Đen có chứa rất nhiều dược chất có lợi cho sức khỏe như flavonoid, quinon, saponin triterpenoid,..

nguy-hiem-dung-thuoc-nam-chua-ung-thu-cay-xa-den-co-an-toan

Trong đó, đáng chú ý:

  • Hoạt chất flavonoid trong thảo dược có khả năng chống oxy hóa, kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư, ngăn chặn quá trình di căn của tế bào ung thư, khối u rất hiệu quả.
  • Hoạt chất quinon trong Xạ Đen có khả năng hóa lỏng tế bào ung thư, giúp tiêu diệt tế bào ung thư rất tốt.
  • Hoạt chất saponin triterpenoid trong cây thuốc có khả năng tăng cường sức đề kháng, giúp người dùng nâng cao sức đề kháng, ức chế sự phát triển của tế bào ung thư vô cùng kỳ diệu.nguy-hiem-dung-thuoc-nam-chua-ung-thu-cay-xa-den-co-an-toan

Cây Xạ Đen có an toàn?

Như các bạn đã biết cây Xạ Đen là một thảo dược có tên khoa học là Celastrus hindsii, thuộc họ Dây Gối (Celastraceae). Trong dân gian cây thuốc còn được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như cây ung thư, cây bách giải, cây Đông Triều, Bạch Vạn Hoa,..

Hiện nay, cây Xạ Đen là một thảo dược đã được Y học cổ truyền và Y học hiện đại công nhận có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Thảo dược được đánh giá an toàn, lành tính, không độc, bệnh nhân có thể sử dụng lâu dài để hỗ trợ điều trị bệnh.

  • Vào năm 1997, trong quá trình nghiên cứu các nhà khoa học đã tìm thấy hoạt chất maytenfolone – A trong cây Xạ Đen có khả năng gây độc cho tế bào ung thư gan (HEPA-2B) và ung thư biểu mô (KB) rất hiệu quả.
  • Năm 2001, các nhà khoa học Thượng Hải đã nghiên cứu tìm thấy dược chất quinoflavan, diphenyl propane và macrocyclic lactone trong cây Xạ Đen có tác dụng gây độc đối với tế bào ung thư gan, ruột kết, phổi và ung thư vú.
  • Năm 2016, các nhà khoa học Nhật Bản đã vô cùng bất ngờ khi tìm thấy 8 dược chất phenolic trong Xạ Đen có khả năng chống oxy hóa, kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư, ngăn chặn quá trình di căn hiệu quả.nguy-hiem-dung-thuoc-nam-chua-ung-thu-cay-xa-den-co-an-toan

Để sử dụng cây thuốc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả, bệnh nhân sử dụng 100g Xạ Đen sắc cùng với 2 lít nước, đun nhỏ lửa đến khi nước sắc còn 1 lít thì có thể sử dụng được. Kiên trì sử dụng để cảm nhận hiệu quả thảo dược mang lại cho sức khỏe, bệnh tình được thuyên giảm một cách bất ngờ. Lưu ý, để an toàn cho sức khỏe bệnh nhân cần sử dụng đúng liều lượng đã được hướng dẫn, tránh lạm dụng sử dụng quá liều.

Ngoài ra, để đạt hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh ung thư được cao hơn người bệnh nên kết hợp sử dụng cùng một số thảo dược khác như Nấm Lim Xanh, hoa Đu Đủ Đực,…

Để mua được cây Xạ Đen chuẩn, chất lượng Hòa Bình người bệnh có thể đến tại 368 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM. Hoặc các bạn có thể liên hệ qua hotline 0906.852.188 để được chuyên viên tư vấn, hỗ trợ.

Bên cạnh đó, bệnh nhân có thể để lại số điện thoại bên dưới bài viết này để chúng tôi có thể liên hệ tư vấn miễn phí giúp các bạn.

Trên đây là những kiến thức chia sẻ “Nguy hiểm dùng thuốc nam chữa ung thư – Cây Xạ Đen có an toàn”. Chắc chắn bài viết trên đã chia sẻ những điều bổ ích dành cho các bạn.

Chúc các bệnh nhân ung thư nhanh chóng khỏe mạnh!   

Xem thêm: Cây Xạ Đen có chữa được ung thư không

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCRUV-Rel77s1Mad_uvIQ1MQ/videos

               

Trả lời