Lá hoa đu đủ đực và hoa có chữa được ung thư?

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Lá hoa đu đủ đực và hoa có chữa được ung thư? Gần đây, rất nhiều người truyền tai nhau lá và hoa đu đủ đực có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư. Vậy thực hư lá hoa đu đủ đực và hoa có chữa được ung thư hay không? Sau đây thân mời các bạn cùng tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới.

la-hoa-du-du-duc-va-hoa-co-chua-duoc-ung-thu

Thực hư lá và hoa đu đủ đực hỗ trợ điều trị ung thư dưới góc nhìn y học

Thời gian gần đây mọi người truyền tai nhau lá và hoa đu đủ đực có khả năng chữa được ung thư. Đáng chú ý thông tin trên được xác nhận bởi Giáo sư Nguyễn Xuân Hiền, nguyên là Chủ nhiệm Khoa Da liễu, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Thực tế Giáo sư đã hướng dẫn cho hơn 300 bệnh nhân mắc ung thư sử dụng lá và hoa đu đủ đực để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Kết quả đáng mừng hầu hết các bệnh nhân đều có những chuyển biến tích cực, bệnh tình được thuyên giảm, sức khỏe được tăng cường, sự sống kéo dài.

Nhận thấy kết quả thực nghiệm nhiều bệnh nhân mắc ung thư sau thời gian sử dụng lá và hoa đu đủ đực có những chuyển biến tích cực, Giáo sư Nguyễn Xuân Hiền đã có những công trình nghiên cứu (năm 2005-2007) đã hướng dẫn cho 12 bệnh nhân và kết quả rất khả quan. 4 bệnh nhân thời gian sử dụng lá và hoa đu đủ đực là 5-6 tháng, sức khỏe được cải thiện rõ, khối u giảm, giảm đau, bớt ho. 3 bệnh nhân mắc ung thư phổi sử dụng thảo dược thì sức khỏe khá hơn, khối u cũng tiêu nhỏ đáng kể. 1 bệnh nhấn sử dụng 2 tháng thì bệnh tình không có chiều hướng thuyên giảm, 3 bệnh nhân sử dụng chưa được 2 tháng thì đổi thuốc khác, 1 trường hợp sử dụng chưa được 2 tháng thì bệnh tình không có chiều hướng thuyên giảm.

la-hoa-du-du-duc-va-hoa-co-chua-duoc-ung-thu

Không riêng gì với Giáo sư Hiền mà rất nhiều các nhà khoa học đã vào cuộc nghiên cứu lá và hoa đu đủ đực giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Hầu hết các nghiên cứu đều cho thấy trong lá cây đu đủ đực có chứa men papain, đáng chú ý trong men papain có chứa hoạt chất carotenoid và Iso thyocyanotes có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, giúp ức chế tế bào ung thư mạnh hơn thuốc tây.

Trong hoa đu đủ đực các nhà khoa học đã tìm thấy những hoạt chất như isothiocyanates, ancaloit,  flavonoid, đạm, chất béo, beta carotene, canxi, chất xơ, axit gallic, phenol, vitamin A, C, E, tanin, iron,..

Những hoạt chất này giúp kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư, ngăn chặn quá trình di căn, giảm đau, kháng viêm rất tốt.

la-hoa-du-du-duc-va-hoa-co-chua-duoc-ung-thu

Bài thuốc lá và hoa đu đủ đực hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả, các bạn sử dụng 15g hoa đu đủ đực, 40g lá đu đủ đực khô, 40g lá Xạ Đen khô. Tất cả các nguyên liệu trên các bạn đem rửa sạch sắc cùng với 2 lít nước, sắc nhỏ lửa đến khi nước sắc còn 1 lít thì các bạn có thể sử dụng được. Bệnh nhân nên sử dụng nước sắc kiên trì để bệnh tình nhanh chóng được thuyên giảm, sức khỏe được tăng cường, sự sống kéo dài.

Lưu ý, lá và hoa đu đủ đực là bài thuốc thường được áp dụng trong hỗ trợ điều trị các loại ung thư như ung thư gan, ung thư phổi, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư dạ dày,..

la-hoa-du-du-duc-va-hoa-co-chua-duoc-ung-thu

Hiện nay, để mua được hoa đu đủ đực khô sạch, chất lượng các bạn có thể tìm đến Công ty Nguyễn Trần số 368 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM. Ngoài ra các bạn có thể liên hệ qua số hotline 0906.852.188 để được tư vấn hỗ trợ. Bên cạnh đó các bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết này, sẽ có chuyên viên liên hệ tư vấn miễn phí giúp các bạn sử dụng hoa đu đủ đực đạt được hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh cao nhất.

Trên đây là những kiến thức chia sẻ “Lá hoa đu đủ đực và hoa có chữa được ung thư?”. Hy vọng những kiến thức trên sẽ bổ ích dành cho các bạn.

Chúc các bệnh nhân dồi dào sức khỏe!

Xem thêm: Hoa Đu Đủ Đực bán với giá cao – Không hề dễ mua

Youtube: https://www.youtube.com/c/NguyenTranCoop/videos

 

Trả lời