Hoa Đu Đủ Đực bán với giá cao – Không hề dễ mua

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Đã từ lâu hoa đu đủ đực được xem là một loại hoa quen thuộc với người dân Việt Nam. Nền Y học cổ truyền và Y học hiện đại đã công nhận hoa đu đủ đực là vị thuốc nam quý có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Và để giúp người dùng hiểu hơn về tác dụng của hoa đu đủ đực, giá bán. Sau đây thân mời các bạn cùng tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới “Hoa đu đủ đực bán với giá cao – Không hề dễ mua”.

hoa-du-du-duc-ban-voi-gia-cao-khong-he-de-mua

Hoa đu đủ đực bán với giá cao là do đâu?

+Hoa đu đủ đực là một thảo dược có tên khoa học là Cazica Papaya, là một loại hoa chỉ mọc trên cây đu đủ đực. Đáng chú ý, giống cây đu đủ đực thường rất hiếm khi 100 hạt gieo thì xác suất chỉ có khoảng 3-5 cây đu đủ đực.

+Số lượng hoa đu đủ đực trên mỗi cây không nhiều đồng thời thảo dược rất hiếm, thông thường hoa đu đủ đực chỉ được tìm thấy ở những vùng quê nông thôn, những vùng đồi núi hoặc trên các sườn đồi.

+Để có được hoa đu đủ đực khô, chất lượng, đảm bảo hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả người dân bắt buộc phải hái hoa từ lúc sáng sớm khi hoa vừa mới chớm nở. Hoa đu đực sau khi thu hái về sẽ được phơi dưới bóng râm nơi có nhiệt độ chiếu sáng vừa đủ, ánh nắng bắt buộc không quá to vì có thể làm hoa giảm chất lượng. Bên cạnh đó khi phơi hoa đòi hỏi không bị mưa, độ ẩm thích hợp để hoa được giữ đúng màu sắc không bị mốc.

+Mỗi năm hoa đu đủ đực chỉ có một mùa hoa từ tháng 5 đến tháng 10 dương lịch, thông thường giai đoạn này người dân thường thu hái và phơi khô để cung cấp cho các mùa trong năm. Do đó số lượng hoa thường không đủ cho người bệnh khắp nơi sử dụng.

hoa-du-du-duc-ban-voi-gia-cao-khong-he-de-mua

Hoa đu đủ đực không hề dễ mua

+Hiện nay, để mua được hoa đủ đực khô chất lượng không dễ. Thậm chí có những thời điểm mất mùa thì dù bao nhiêu cũng khó mà có thể mua được hoa về sử dụng.

+Số lượng bệnh nhân ung thư cùng những căn bệnh cần sử dụng hoa đu đực rất nhiều, do đó thảo dược không đủ để cung cấp có cho người dùng.

+Hiện nay, hoa đu đủ đực sạch không phân thuốc, đạt yêu cầu để bệnh nhân sử dụng không nhiều. Nhìn chung đếm trên đầu ngón tay trong cả nước thì những cơ sở cung cấp hoa đu đủ đực không đủ với nhu cầu của người bệnh. Chính vì vậy có thể nói mặc dù có những thời điểm hoa đu đủ đực được bán với giá cao nhưng không hề dễ mua.

hoa-du-du-duc-ban-voi-gia-cao-khong-he-de-mua

Thực hư giá trị của hoa đu đủ đực

+Các nghiên cứu của nhà khoa học đã chứng minh hoa đu đủ đực có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư, bướu, khối u vô cùng hiệu quả.

+Những nghiên cứu đã tìm thấy hoa đu đủ đực chứa nhiều thành phần dược chất có lợi cho sức khỏe như beta-carotene, phenol, axit gallic giúp kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư vú rất hiệu quả. Bên cạnh đó thảo dược còn hạn chế quá trình di căn giúp khối u được kiểm soát một cách tối đa.

+Trong thảo dược có chứa hoạt chất lycopene, carotenoids có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư tuyến tiền liệt, tim mạch, các vấn đề hô hấp rất tốt.

+Bên cạnh đó nước sắc hoa đu đủ đực có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư gan, ung thư phổi, ung thư vú, ung thư bạch cầu, ung thư ruột kết.

+Hoạt chất ancaloid, flavonoid của thảo dược có khả năng kháng viêm, giảm đau, hỗ trợ điều trị ung thư ác tính vô cùng hiệu quả.

hoa-du-du-duc-ban-voi-gia-cao-khong-he-de-mua

Hiện nay để mua được hoa đu đực khô chất lượng các bạn có thể liên hệ qua số hotline 0906.852.188 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể trực tiếp đến tại địa chỉ Công ty Nguyễn Trần thông qua địa chỉ 368 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể để lại thông tin bên dưới bài viết này, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí giúp các bạn.

Trên đây là những kiến thức chia sẻ “Hoa đu đủ đực bán với giá cao – Không hề dễ mua”. Chắc chắn bài viết trên sẽ bổ ích cho người dùng.

Chúc các bạn sử dụng hoa đu đủ đực hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả!

Xem thêm: Vạch trần 7 tác dụng không ngờ từ hoa đu đủ đực hỗ trợ điều trị ung thư

Youtube: https://www.youtube.com/c/C%C3%94BATH%E1%BA%A2OD%C6%AF%E1%BB%A2C/videos

Trả lời