Khám phá những cây thuốc chữa u máu trong gan

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Như các bạn đã biết u máu trong gan là khối u lành tính, tuy nhiên nếu bệnh không được phát hiện sớm thì nguy cơ khối u sẽ ngày càng phát triển lớn, nguy hiểm hơn khối u có thể bị vỡ hoặc gây biến chứng ảnh hưởng đến tính mạng.

kham-pha-nhung-cay-thuoc-chua-u-mau-trong-gan

Đặc biệt, các nhà khoa học nghiên cứu ở Việt Nam có một số cây thuốc có khả năng hỗ trợ điều trị u máu trong gan rất tốt. Nhiều bệnh nhân mắc u máu trong gan đã sử dụng và bệnh tình được thuyên giảm khối u máu trong gan dần tiêu nhỏ lại, một số khác bệnh u máu trong gan đã khỏi hoàn toàn.

Chính vì vậy bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ những cây thuốc hỗ trợ điều trị u máu trong gan hiệu quả người bệnh có thể tham khảo sử dụng.

Sâm Ngọc Linh

kham-pha-nhung-cay-thuoc-chua-u-mau-trong-gan

Sâm Ngọc Linh là một thảo dược quý thường được dùng để bồi bổ cơ thể, hỗ trợ điều trị một số căn bệnh nguy hiểm trong đó có bệnh u máu trong gan.

Các nhà khoa học nghiên cứu nhận thấy những hoạt chất quý Ginsenoside Rh2, Rg3 trong Sâm Ngọc Linh có tác dụng hỗ trợ, ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư rất hiệu quả. Đặc biệt, hoạt chất Saponin MR2 trong Sâm Ngọc Linh với hàm lượng lên tới 50% Saponin toàn phần giúp tiêu diệt các tế bào lạ từ đó góp phần tăng cường tái tạo và giúp phục hồi các tế bào bị tổn thương, hạn chế sự phát triển của u máu trong gan rất hiệu quả.

Cây An Xoa

kham-pha-nhung-cay-thuoc-chua-u-mau-trong-gan

Trong Đông y, cây An Xoa là một thảo dược an toàn, lành tính thường được xem là khắc tinh của các bệnh gan.

Nền y học hiện đại phát triển các nhà khoa học đã nghiên cứu trong cây An Xoa có chứa nhiều dược chất như alkaloid, flavonoid, tiliroside, stigmasterol, apigenin, lupeol các enzym, nguyên tố vi lượng giúp kháng lại tế bào ung thư gan, kìm hãm sự phát triển của u máu trong gan rất hiệu quả. Chính vì vậy sử dụng cây An Xoa rất tốt trong quá trình hỗ trợ điều trị ung gan lành tính hoặc u gan ác tính.

Nấm Lim Xanh

kham-pha-nhung-cay-thuoc-chua-u-mau-trong-gan

Từ lâu, mọi người đều biết Nấm Lim Xanh là một thảo dược quý có nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe như giúp giải độc cơ thể, tăng cường chức năng gan, tăng cường hệ miễn dịch chống lại những tế bào bất thường sinh trưởng trong cơ thể như u máu trong gan.

Bên cạnh đó, người bệnh sử dụng Nấm Lim Xanh còn có khả năng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, giúp kìm hãm sự phát triển của u máu trong gan, tăng cường sức đề kháng giúp người bệnh chống chọi lại với bệnh tật được hiệu quả hơn.

Để hỗ trợ điều trị bệnh u máu trong gan người bệnh sử dụng 30-50g Nấm Lim Xanh đem nấu cùng 1 lít nước, đun nhỏ lửa 30 phút cho Nấm được ra hết dưỡng chất thì có thể sử dụng được. 

Kiên trì sử dụng bệnh tình sẽ nhanh chóng được thuyên giảm, sức khẻ được cải thiện.

Cà Gai Leo

kham-pha-nhung-cay-thuoc-chua-u-mau-trong-gan

Các nhà khoa học nghiên cứu cho biết, những hoạt chất trong cây Cà Gai Leo có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch cho người bệnh, tác động tích cực trên tế bào ung thư, men gan và virus siêu vi B.

Dịch chiết toàn phần của Cà Gai Leo làm giảm trọng lượng u trên mô hình u hạt từ đó giúp khối u máu trong gan được nhỏ lại.

Ngoài ra, dịch chiết toàn phần của Cà Gai Leo ở dạng glycoalcaloid là 27,6% đã được chứng minh có khả năng chống viêm, ức chế sự phát triển của xơ gan, cũng như bảo vệ gan rất tốt.

Trong Đông y, phương pháp điều trị u máu trong gan bằng thuốc nam có tác dụng hoạt huyết phá ứ, tiêu u đồng thời giúp ngăn chặn khối u máu trong gan phát triển.

Đối với người bệnh bị u máu trong gan các bạn có thể sử dụng độc vị các thảo dược trên hoặc có thể sử dụng kết hợp cùng với nhau để giúp quá trình hỗ trợ điều trị bệnh được hiệu quả cao hơn.

Trên đây là những chia sẻ “Khám phá những cây thuốc chữa u máu trong gan”. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ góp phần giúp ích cho những bệnh nhân đang mắc u máu trong gan.

Chúc các bệnh nhân u máu trong gan sử dụng thuốc hiệu quả, bệnh tình nhanh chóng được thuyên giảm.

Xem thêm: Mách bạn 4 đặc điểm giúp nhận biết cây An Xoa thật chất lượng yên tâm điều trị bệnh gan

Trả lời