Mách bạn 4 đặc điểm giúp nhận biết cây An Xoa thật chất lượng yên tâm điều trị bệnh gan

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Từ lâu cây An Xoa đã được người dân tỉnh Bình Phước sử dụng để hỗ trợ điều trị vàng da, mụn nhọt, các bệnh lý về gan. Nền y học hiện đại ngày càng phát triển các nhà khoa học đã nghiên cứu trong cây An Xoa có chứa nhiều dược chất có lợi cho sức khỏe.

Chính vì vậy bài viết ngày hôm nay Nguyễn Trần sẽ mách bạn 5 đặc điểm giúp nhận biết cây An Xoa thật chất lượng từ đó có thể yên tâm sử dụng để hỗ trợ điều trị bệnh gan.

Mách bạn 4 đặc điểm giúp nhận biết cây An Xoa thật chất lượng yên tâm điều trị bệnh gan

Đặc điểm thứ 1 – Dựa vào việc quan sát hình dáng bề ngoài của cây

Cây An Xoa thật chất lượng để hỗ trợ điều trị bệnh gan các bạn có điều kiện quan sát sẽ thấy cây có hình dáng bụi nhỏ, lá thon đồng thời mép lá sẽ có răng cưa không đều, đáng chú ý gân sẽ nổi nhiều ở mặt dưới (sau) phiến lá. Toàn thân cây cây An Xoa được bao bọc bởi một lớp lông tơ mảnh màu trắng rất dễ nhận biết.

Do đó các bạn cần chú ý nếu quan sát cây có hình dáng cao lớn, thân gỗ to, cây không có lông, lá to mép lá đều nhau thì chính xác đó không phải là cây An Xoa chuẩn thường được sử dụng để hỗ trợ điều trị bệnh gan, khi gặp cây này các bạn tuyệt đối không nên sử dụng.

Mách bạn 4 đặc điểm giúp nhận biết cây An Xoa thật chất lượng yên tâm điều trị bệnh gan

Đặc điểm thứ 2 – Dựa vào quả của cây An Xoa

Khi quan sát cây An Xoa tươi các bạn nên để ý xem cây có quả hay không, một đặc điểm dễ dàng nhận biết cây An Xoa thật hay không đó là các bạn thấy những quả trông rất giống tổ kén cái hoặc con sâu róm. Nếu lại gần quan sát các bạn sẽ dễ dàng nhận thấy quả có hình trụ dài, khi còn sống có màu xanh còn khi chín chuyển sang màu đen hoặc xám đen bên ngoài được bao bọc bởi rất nhiều lông tơ dày. Quả cây An Xoa nếu chẳng may rơi phải vào người sẽ làm chúng ta rất ngứa.

Ngoài ra, khi mua cây An Xoa khô các bạn cũng có thể yêu cầu người bán xem quả cây An Xoa, nếu người bán đưa ra được quả cây An Xoa hoặc dựa vào quả cây An Xoa còn dính vào trong cành An Xoa khô thì các bạn có thể dễ dàng nhận biết đó là cây An Xoa thât. Còn ngược lại, nếu khi được hỏi về quả cây An Xoa người bán có phần lúng túng, không đưa ra được quả cây An Xoa thật hoặc không cho bạn xem được quả cây An Xoa còn dính trên cành cây An Xoa sau khi đã phơi khô thì chứng tỏ thuốc An Xoa bạn mua chính xác là thuốc giả. 

Ngày nay, nhu cầu sử dụng cây An Xoa để hỗ trợ điều trị bệnh gan rất cao, vì vậy khả năng làm giả cây An Xoa cũng ngày một tinh vi do đó các bạn nên cẩn thận.

Mách bạn 4 đặc điểm giúp nhận biết cây An Xoa thật chất lượng yên tâm điều trị bệnh gan

Đặc điểm thứ 3 – Dựa vào màu sắc của hoa

Cây An Xoa chuẩn để sử dụng hỗ trợ điều trị bệnh gan đó là cây An Xoa hoa tím. Hiện nay có rất nhiều người đang nhầm lẫn sử dụng cây An Xoa có hoa màu đỏ hoặc trắng, xin chia sẻ cho các bạn được biết thêm đó là cây Tổ Kén Tròn, một loài cây thường bị nhầm lẫn với cây An Xoa chuẩn để hỗ trợ điều trị bệnh gan. Chính vì vậy các bạn cần hết sức lưu ý. 

Mách bạn 4 đặc điểm giúp nhận biết cây An Xoa thật chất lượng yên tâm điều trị bệnh gan

Đặc điểm thứ 4 – Dựa vào mùi vị của nước sắc

Cây An Xoa thật chất lượng sau khi thu hái hoặc mua về sắc thuốc các bạn để ý nước sắc sẽ có màu nâu nhạt, vị khi uống vào sẽ cảm giác ngọt nhẹ, mùi thơm đặc trưng của thảo dược rất dễ sử dụng.

Trong khi đó, nước sắc của cây An Xoa giả có vị đắng, mùi ngai ngái khai khai rất giống với mùi của củi khô đồng thời không thơm khách hàng rất khó uống.

Hiện nay để mua được cây An Xoa thật chất lượng dùng để hỗ trợ điều trị bệnh gan các bạn cần đến tại Công ty Nguyễn Trần số 368 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM hoặc liên hệ qua số di động 0906.852.188 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ quý khách hàng từ xa.

Đến với Công Ty TNHH Hợp Tác Thương Mại Nguyễn Trần chắc chắn các bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng nhất cùng sự chăm sóc hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Với bề dày lịch sử gần 10 năm thành lập chắc chắn Công ty Nguyễn Trần sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Trên đây là những kiến thức chia sẻ “Mách bạn 4 đặc điểm giúp nhận biết cây An Xoa thật chất lượng giúp yên tâm điều trị bệnh gan”. Hy vọng những kiến thức trên sẽ bổ ích dành cho các bạn.

Chúc các bạn sử dụng cây An Xoa hiệu quả!

Xem thêm: Sự “nguy hiểm” khi sử dụng cây An Xoa sai cách

Trả lời