Hành trình đi tìm hoa Đu Đủ Đực hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Hoa đu đủ đực, một loại hoa quen thuộc đối với người dân vùng nông thôn đất nước Việt Nam. Đã từ lâu hoa đu đủ đực vốn được mọi người biết đến với khả năng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả. Rất nhiều bệnh nhân đã sử dụng và cho kết quả tốt.

Vậy, thực hư tác dụng của hoa Đu Đủ Đực đối với bệnh ung thư là như thế nào. Sau đây thân mời các bạn cùng Nguyễn Trần Coop khám phá.

hanh-trinh-di-tim-hoa-du-du-duc-ho-tro-dieu-tri-benh-ung-thu

Gần đây, các chuyên gia đã bắt tay vào nghiên cứu và họ thật sự bất ngờ khi tìm thấy hoa Đu Đủ Đực có chứa nhiều dược chất có lợi cho sức khỏe như Canxi, Tannin, photpho, protein, phenol, Iron, beta-carotene, axit gallic, phenol, chất chống oxy hóa, carbohydrate, cùng nhiều vitamin như A, B1, C, E,..

Các hoạt chất này đều mang tác dụng tốt trong việc giảm đau, kháng viêm, ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư. Đã có rất nhiều công trình nghiên cứu chứng minh hoa Đu Đủ Đực có tác dụng rất tốt đối với hỗ trợ điều trị ung thư. Những dược chất trong hoa Đu Đủ Đực có tác dụng giảm đau, kháng viêm, ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư, giúp loại bỏ tế bào ung thư ác tính rất hiệu quả.

Từ đó, các nhà khoa học đã ứng dụng hoa Đu Đủ Đực trong quá trình hỗ trợ điều trị ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư phổi, ung thư gan, ung thư buồng trứng, ung thư tuyến tụy, ung thư lưỡi, ung thư họng, ung thư xương, ung thư cổ tử cung,..

Nhờ có tác dụng tốt đối với ung thư mà ở tại Mexico, chính phủ đã liệt cây Đu Đủ vào những thực phẩm khuyến khích sử dụng.

hanh-trinh-di-tim-hoa-du-du-duc-ho-tro-dieu-tri-benh-ung-thu

Cách dùng hoa đu đủ đực chữa ung thư

Để hỗ trợ điều trị ung thư, các bạn sử dụng 100g hoa Đu Đủ Đực khô, sao vàng, hạ thổ. Sau đó các bạn cho thảo dược vào ấm đất, cho vào 2 lít nước, đun nhỏ lửa, cho đến khi thảo dược sắc còn 3 bát thì các bạn có thể sử dụng được. Mỗi ngày các bạn sử dụng 3 lần, sau bữa ăn sáng-trưa-tối. Sau 1 tháng kiên trì sử dụng các bạn sẽ cảm nhận bệnh tình được thuyên giảm rõ rệt.

Ngoài ra, nếu các bạn không có nhiều thời gian để sắc nước uống thì các bạn có thể sử dụng với liều lượng như trên cho vào ấm trà, chế 500ml nước sôi, đợi 30 phút cho thảo dược ra hết dưỡng chất thì có thể sử dụng được. Người dùng sử dụng theo cách này 2-3 lần, đến khi nào thấy nước nhạt thì thay hoa mới vào.

Bên cạnh sử dụng hoa Đu Đủ Đực để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư thì các bạn có thể kết hợp sắc nước cùng Nấm Lim Xanh, Xáo Tam Phân, Xạ Đen. Việc sử dụng kết hợp những thảo dược trên sẽ tăng thêm phần hiệu quả điều trị bệnh được tốt hơn.

hanh-trinh-di-tim-hoa-du-du-duc-ho-tro-dieu-tri-benh-ung-thu

Cách dùng hoa đu đủ đực hỗ trợ điều trị ung thư gan

Các bạn sử dụng 30g hoa đu đủ đực, 30g cây An Xoa, 30g cây Xạ Đen, 30g Cà Gai Leo, 30g mướp gai. Tất cả các nguyên liệu trên đem đi sao vàng hạ thổ sắc cùng với 2 lít nước, đun nhỏ lửa cho đến khi nước sắc còn 1 lít thì có thể uống được. Người bệnh chia nước sắc làm 3 lần, tốt nhất nên uống khi nước còn ấm, uống hết trong ngày không nên để qua đêm, kiên trì sử dụng để đạt được hiệu quả cao nhất.

Có thể nói sử dụng hoa đu đủ đực hỗ trợ điều trị ung thư được xem là hy vọng mới cho những bệnh nhân mắc ung thư. Bên cạnh đó, để giúp những hoạt chất có trong hoa đu đủ đực được phát huy công dụng một cách tối đa bệnh nhân trong quá trình sử dụng hoa đu đủ đực không nên ăn với rau muống, không sử dụng đồ đóng hộp, thực phẩm bảo quản lâu ngày, không uống rượu bia và các chất kích thích. Cần ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, khuyến khích nên uống thuốc khi bụng trống, sử dụng thuốc đúng liều lượng đã hướng dẫn tránh dùng quá liều.

hanh-trinh-di-tim-hoa-du-du-duc-ho-tro-dieu-tri-benh-ung-thu

Trên đây là những kiến thức chia sẻ về “Hành trình đi tìm hoa Đu Đủ Đực hỗ trợ điều trị ung thư”.

Hy vọng những kiến thức trên sẽ bổ ích dành cho các bệnh nhân ung thư.

Chúc các bạn nhanh chóng khỏe mạnh!

Tham khảo: Cách dùng Hoa Đủ Đủ Đực chữa ung thư

Trả lời