Cách Nhận Biết Nấm Lim Xanh Giả

NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

Nhận Biết Nấm Lim Xanh Giả

Hiện nay cùng với tác dụng chữa bệnh của nấm lim xanh rừng tự nhiên hiệu quả đối với một số bệnh nan y nên nhu cầu mua nấm lim xanh ngày càng tăng trong người dân .
Tuy nhiên làm thế nào mua được hàng nấm lim xanh rừng tự nhiên thật cũng như giá bán nấm lim xanh công ty tiên phước chính hãng làm nhiều người dùng hoang mang.

phan-biet-nam-lim-xanh

Những lưu ý để giúp người dùng có thêm kiến thức cũng như cách nhận biết nấm lim xanh giả:

Đối với Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng có hình thức xù xì, rất xấu to nhỏ, ngắn dài lẫn lộn, một số cây có hình thù không đồng đều nhìn không đẹp mắt khác với các cấy nấm lim xanh trồng nhân tạo thường hình thức đẹp đều.
Đối với nấm lim xanh rừng thường có vị đắng kể cả khi mới tiếp xúc với nấm mấy phút có cảm giác mùi đắng vào cuống họng.

nam-lim-xanh-gia

Một công đoạn để phân biệt được nấm lim xanh rất khó khăn nhất là trong quá trình khai thác tìm và thu hái nấm lim xanh để phân biệt nấm mọc trên cây lim xanh và mọc trên cây dại về công đoạn này phải phụ thuộc vào những người thợ sơn tràng hái nấm có kinh nghiệm phải lấy nguyên cả chân nấm và giữ lại thớ gỗ cây lim xanh thì ta mới dễ dàng phân biệt được.
Việc để phân biệt được nấm lim xanh thật và giả đối với khách hàng cũng như người đầu tiên tiếp xúc và dùng nấm là rất khó khăn vì khó có kiến thức cũng như kinh nghiệm để phân biệt.

Vì thế cách tốt nhất để được mua hàng chính hãng đảm bảo là người dùng nên chọn những cơ sở uy tính có kiểm định của Bộ y tế cho lưu hành để mua hàng đảm bảo nhất, giấy tờ pháp lý của công ty phải công khai rõ ràng.

Sanphamgiatruyen của Nguyễn Trần chuyên cung cấp các sản phẩm thảo dược thiên nhiên uy tín, chất lượng, hiệu quả.

Tham khảo: Cách nấu nấm lim xanh

 

Author: Quang Trần

Là một dược sĩ đông y với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề kinh doanh dược liệu đông y gia truyền đã giúp ích cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh nan y.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *