Cách mua được Nấm Lim Xanh thật, chất lượng

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Nấm Lim Xanh là một loại thảo dược có tên gọi là Ganoderma Lucidum (Leyss. Ex Fr.) Karst, còn được biết đến với tên gọi khác là Polyporum lucidus W.Curt thuộc họ Nấm Lim Ganodermataceae. Đây là một loại Nấm chỉ mọc đặc hữu trên thân cây gỗ lim đã chết trong những cánh rừng nguyên sinh (rừng già).

Nấm Lim Xanh đã được các nhà khoa học nghiên cứu có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như bồi bổ cơ thể, phòng và hỗ trợ một số căn bệnh.

Ngày nay, do giá trị và nhu cầu sử dụng Nấm Lim Xanh của người tiêu dùng quá lớn nên Nấm Lim Xanh giả, kém chất lượng được bày bán rất nhiều.

Chính vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay Nguyễn Trần sẽ giúp các bạn trang bị cho mình những kiến thức để mua được Nấm Lim Xanh thật, chất lượng.

cach-mua-duoc-nam-lim-xanh-that-chat-luong

Chọn Nấm Lim Xanh chuẩn qua màu sắc

Nấm Lim Xanh rừng tự nhiên thường chỉ có 2 màu duy nhất đó là màu nâu đen hoặc nâu xám pha vàng. Do đó để chọn Nấm Lim Xanh rừng chất lượng các bạn nên lựa chọn 2 màu sắc trên, tránh mua những cây Nấm có màu sắc bắt mắt như tím, đen, vàng, đỏ, xanh vì nguy cơ mua phải Nấm Lim Xanh giả là rất cao.

Chọn Nấm Lim Xanh chuẩn, chất lượng qua hình dáng cây Nấm

cach-mua-duoc-nam-lim-xanh-that-chat-luong

Nấm Lim Xanh rừng thường có hình dáng bề ngoài xấu xí, nhiều cây Nấm Lim Xanh tai Nấm còn bị sâu đục nên để lại những lỗ nhỏ li ti. Do sinh trưởng trong môi trường tự nhiên nên cây Nấm thường cao thấp, lớn nhỏ, nhìn chung kích thước của mỗi cây Nấm là không đồng đều.

Đáng chú ý, cây Nấm thường rất cứng và chắc chắn, do đó nếu người tiêu dùng muốn dùng tay để bẻ Nấm thì thật không dễ dàng.

Chọn Nấm Lim Xanh chuẩn chất lượng qua mùi vị

cach-mua-duoc-nam-lim-xanh-that-chat-luong

Nấm Lim Xanh rừng tự nhiên khi ngửi các bạn sẽ thấy có mùi thơm đặc trưng giống như thuốc Bắc, đặc biệt nếu sắc thuốc nước Nấm sẽ có vị đắng đặc trưng ở cuống họng, nước Nấm có màu đen hoặc nâu sẫm rất dễ nhận biết. Một đặc điểm giúp các bạn dễ dàng nhận biết mình đã lựa chọn được Nấm Lim Xanh chuẩn chất lượng hay chưa đó là nước Nấm Lim Xanh sau khi để qua đêm sẽ có mùi thơm giống như cá khô, đáng chú ý dù để qua đêm nhưng nước Nấm vẫn không hề có dấu hiệu bị ôi thiu. Tuy nhiên, Nấm Lim Xanh giả nước Nấm sẽ có màu nhạt, mùi không thơm, khi uống vào sẽ có vị nhạt, nước Nấm sau khi để qua đêm sẽ bị thiu hoặc chua.

Chọn Nấm Lim Xanh chuẩn, chất lượng qua địa chỉ mua Nấm

cach-mua-duoc-nam-lim-xanh-that-chat-luong

Để mua được Nấm Lim Xanh rừng chất lượng khách hàng cần lựa chọn những cơ sở kinh doanh uy tín, đơn vị kinh doanh cần có đầy đủ giấy phép của Bộ Công Thương, giấy chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm và các giấy tờ có liên quan. Tuyệt đối không nên mua hàng tại những cơ sở không có tên tuổi, hàng hóa không rõ nguồn gốc nguy cơ mua phải hàng giả là rất cao.

Hiện nay, để mua được Nấm Lim Xanh rừng chuẩn chất lượng các bạn có thể trực tiếp đến tại Công ty Nguyễn Trần thông qua địa chỉ 368 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM. Ngoài ra với những khách hàng ở xa không thuận tiện đến Thành phố Hồ Chí Minh các bạn có thể liên hệ qua số di động 0906.852.188 sẽ có chuyên viên Công ty Nguyễn Trần hỗ trợ quý khách hàng mua Nấm Lim Xanh nhanh chóng qua điện thoại.

Trên đây là những kiến thức chia sẻ về “Cách mua được Nấm Lim Xanh thật, chất lượng”. Hy vọng những kiến thức trên sẽ bổ ích dành cho các bạn.

Chúc các bạn sử dụng Nấm Lim Xanh hiệu quả!

Xem thêm: Vạch trần” sự thật Nấm Lim Xanh chữa khỏi ung thư

 

Trả lời