Bán Nấm Lim Xanh rừng tại Hà Nội

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Nhiều khách hàng ở Hà Nội thắc mắc, không biết mua Nấm Lim Xanh rừng, chất lượng thì có thể mua ở đâu.

Không biết Nấm Lim Xanh khi mua tại Hà Nội thì có được đảm bảo chất lượng như khi mua tại Tp.HCM hay không?

Nhận biết nhu cầu các bạn, trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc trên.

Thân mời các bạn cùng tìm hiểu!

Mua Nấm Lim Xanh rừng tại Hà Nội

Mua Nấm Lim Xanh rừng tại Hà Nội đang được nhiều khách hàng quan tâm, có nhu cầu.

Tuy nhiên thực tế đáng buồn, hiện nay Nấm Lim Xanh được bày bán nhiều nơi trên thị trường, với nhiều mức giá khác nhau, nhưng Nấm giả nhiều hơn Nấm thật. Thậm chí, nhiều cơ sở còn bán Nấm Trung Quốc, Nấm dại đến tay khách hàng, nhằm thu lợi nhuận. Nhiều khách hàng không có kiến thức, hoặc chưa từng sử dụng Nấm Lim Xanh không thể phân biệt đâu là Nấm giả, đâu là Nấm thật. Chưa kể, mức độ làm giả ngày một tinh vi, Nấm Lim Xanh được trộn vào Nấm Linh Chi, khiến khách hàng dở khóc dở cười khi tìm mua Nấm Lim Xanh.

ban-nam-lim-xanh-rung-tai-ha-noi-1
Địa chỉ bán Nấm Lim Xanh rừng tại Hà Nội

Chưa hết, một số đơn vị trộn Nấm Lim Xanh trồng và Nấm giả bán cho khách hàng, khiến khách hàng khó lòng nhận biết.

Vì vậy, để mua được Nấm Lim Xanh rừng lời khuyên chân thành các bạn nên trang bị cho mình vốn kiến thức, để hạn chế rủi ro mua phải Nấm giả.

Bên cạnh đó, tốt nhất các bạn cần lựa chọn những cơ sở kinh doanh uy tín, có tên tuổi trong lĩnh vực cung cấp Nấm Lim Xanh rừng, ngoài ra những đơn vị này tuyệt đối phải được Bộ Công thương và Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

Không nên mua Nấm tại những nơi không rõ nguồn gốc, xuất xứ, Nấm kém chất lượng, khi sử dụng dễ rước bệnh vào thân, tiền mất tật mang.

Việc trang bị kiến thức nhận biết Nấm Lim Xanh thật hay giả, rừng hay trồng là điều cần thiết khi mua Nấm!

Tuy nhiên, các bạn đừng quá lo lắng!

Trải qua thời gian gần 10 năm, Công ty TNHH Hợp tác Thương mại Nguyễn Trần luôn tự hào là cơ sở cam kết cung cấp Nấm Lim Xanh rừng, chất lượng. Các bạn có thể cảm nhận được chất lượng Nấm Lim Xanh khi mua tại Nguyễn Trần Coop sau thời gian sử dụng. Sau thời gian sử dụng, nếu các bạn nhận thấy bệnh tình bắt đầu thuyên giảm chứng tỏ Nấm Lim Xanh các bạn mua là Nấm thật, chất lượng như chúng tôi đã chia sẻ.

Hiện nay, việc nhận biết Nấm Lim Xanh rừng, chất lượng giữa vô vàn Nấm Lim Xanh giả, kém chất lượng hoặc Nấm trồng không quá khó. Chúng tôi có thể giúp các bạn!

Các bạn có thể nhận biết thông qua một số đặc điểm như:

 • Màu sắc: Nấm Lim Xanh rừng, thật có màu nâu đen hoặc nâu vàng, vàng sậm. Nấm cứng, mặt trên bóng, mặt dưới nhạt màu. Trong khi đó, Nấm giả hoặc Nấm trồng thường có màu sáng, nhiều màu khác nhau.
 • Mùi vị: có mùi thơm đặc trưng, vị đắng, ngọt hậu.
 • Hình dáng: Nấm Lim Xanh phần mũ Nấm thường lớn hơn nấm dại, nấm nứa. Hình dáng Nấm mỗi cây Nấm đều khác nhau, thân cây Nấm dài. Còn Nấm giả hoặc Nấm trồng phần lớn hình dáng mỗi cây Nấm gần giống nhau, thân cây Nấm ngắn, mập.
 • Lượng bảo tử: là lớp bột trên Nấm, càng nhiều thì chứng tỏ Nấm Lim Xanh càng tươi.

Để yên tâm mua được Nấm Lim Xanh rừng tại Hà Nội vô cùng đơn giản, các bạn có thể liên hệ đến Công ty TNHH Hợp tác Thương mại Nguyễn Trần, thông qua số điện thoại, 0906.852.188, Công ty sẽ gửi Nấm Lim Xanh rừng đến tay khách hàng nhanh chóng chỉ bằng một cuộc điện thoại.

ban-nam-lim-xanh-rung-tai-ha-noi-2
Mua Nấm Lim Xanh rừng chính gốc Quảng Nam

Công ty chúng tôi kinh doanh gần 10 năm trong lĩnh vực thảo dược thiên nhiên, thực phẩm chức năng, áp dụng hình thức giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Hàng sẽ chuyển đến tận nhà các bạn, các bạn không cần phải đi xa hoặc lo lắng về việc mua hàng.

Bên cạnh đó, nếu các bạn mua hàng lần đầu, chưa yên tâm thì các bạn có thể nhờ người thân của mình ở Tp.HCM đến trực tiếp tại Showroom Công ty, trực tiếp thấy Nấm Lim Xanh rừng, sau đó người thân có thể mua hàng và chuyển ra cho bạn tại Hà Nội.

Các bạn có thể đến Showroom Công ty Nguyễn Trần thông qua địa chỉ: 368 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM để mua hàng. Công ty có mức giá hợp lý, ổn định các bạn có thể yên tâm mua hàng.

Mua Nấm Lim Xanh rừng tại Hà Nội của Công ty Nguyễn Trần bạn được lợi gì?

Khi mua Nấm Lim Xanh rừng tại Hà Nội của Công ty Nguyễn Trần các bạn sẽ có những lợi ích như sau:

 • Được giao Nấm đến tận nhà, các bạn không cần phải đi đâu xa. Công Ty Nguyễn Trần áp dụng phương thức giao hàng trên toàn quốc, vì vậy các bạn có thể yên tâm mua hàng!
 • Nấm các bạn nhận là Nấm Lim Xanh rừng, nguyên chất, không bị mốc, mối, mọt.
 • Nấm Lim Xanh được thu hái là Nấm chất lượng, không quá già và cũng không quá non (nếu thu hái Nấm còn non thì Nấm có nhiều nước, Nấm chưa có nhiều dưỡng chất; còn nếu thu hái Nấm Lim Xanh quá già thì Nấm bị xơ, hóa gỗ, dưỡng chất bị giảm).
 • Nấm các bạn nhận được là Nấm sơ chế đúng quy trình, những dưỡng chất có trong Nấm Lim Xanh được giữ lại trọn vẹn.
ban-nam-lim-xanh-rung-tai-ha-noi-3
Nguyễn Trần Coop bán Nấm Lim Xanh rừng tại Hà Nội

Vì vậy, các bạn có thể yên tâm phòng và hỗ trợ điều trị bệnh.

 • Ngoài ra, khi nhận hàng các bạn được quyền kiểm tra sản phẩm, sau khi hài lòng về sản phẩm các bạn sẽ thanh toán.
 • Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết, nếu như các bạn phát hiện Nấm chúng tôi cung cấp là Nấm giả thì Công ty sẽ hoàn lại 10 lần sản phẩm dành cho các bạn.
 • Trong quá trình sử dụng Nấm Lim Xanh rừng của Công ty Nguyễn Trần, các bạn sẽ có đội ngũ chuyên viên nhiệt tình tư vấn, hướng dẫn các bạn. Mọi thắc mắc đều được giải đáp!

Trên đây là những chia sẻ về thắc mắc, mua Nấm Lim Xanh rừng ở Hà Nội”. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bạn có thể yên tâm mua hàng và cảm nhận chất lượng Nấm Lim Xanh rừng của Công ty Nguyễn Trần.

Chúng tôi thân chúc các bạn luôn được dồi dào sức khỏe!

Tham khảo: Sự thật Nấm Lim Xanh chữa ung thư

Trả lời