5 Loại Thảo Dược Kháng Virus Giúp Tăng Cường Hệ Miễn Dịch

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

thuc-pham-tot

Bạn là người thường xuyên bị đau ốm? Nguyên nhân có thể là bởi vì bạn có hệ miễn dịch yếu, khiến cơ thể mất đi khả năng chống lại các vi khuẩn và virus gây bệnh. Bởi chúng ta đều biết hệ miễn dịch có chức năng giúp bảo vệ hệ thống bên trong cơ thể khỏi các vi khuẩn và virus có hại – nguyên nhân gây ra vô số các loại bệnh.

Để tăng cường hệ miễn dịch và giúp cơ thể chống lại bệnh tật có nhiều cách, trong đó thì sử dụng các loại thảo dược có khả năng kháng virus tự nhiên và tăng cường chức năng của hệ miễn dịch luôn được đánh giá cao. Cũng chính những đặc tính độc đáo này mà các loại thảo mộc trở thành một phần không thể thiếu trong việc hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho con người.

Dưới đây là một số loại thảo dược có tác dụng rất hữu hiệu trong việc kháng virus, thúc đẩy hoạt động của các enzym và bảo vệ cơ thể chúng ta luôn được khỏe mạnh mà chúng tôi muốn giới thiệu cho quý bạn đọc.

Hoàng kỳ

hoang-ky

Hoàng kỳ xắc lát

Hoàng kỳ là loại thảo dược có đặc tính độc đáo trong việc giúp tăng cường hệ miễn dịch. Trong Hoàng kỳ có chứa các tính chất kháng khuẩn và kháng virus nên nó giúp người dùng tăng cường hiệu quả các tế bào miễn dịch và chống lại các loại nhiễm trùng khác nhau.

Tỏi

toi

Tỏi củ

Tỏi là loại gia vị rất giàu các tính chất kháng khuẩn và chống viêm, chúng được đánh giá là đóng vai trò quan trọng trong việc chống nhiễm trùng. Việc tiêu thụ thường xuyên tỏi có thể giúp hệ miễn dịch của bạn được nâng cao hiệu quả.

Cây cúc dại (Echinacea):

cay-cuc-dai

Cây cúc dại

Chứa những thành phần rất mạnh mẽ trong việc giúp chống lại những vi khuẩn gây bệnh, Cây cúc dại có tác dụng hiệu quả cải thiện chức năng của máu và các tế bào miễn dịch.

Gừng

gung

Củ gừng

Gừng được biết đến và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới bởi những ưu điểu nổi bật của nó. Gừng có tác dụng giúp hỗ trợ các vấn đề tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch và hạ huyết áp. Sử dụng gừng để chế biến món ăn giúp tăng miễn dịch và chống lại các mầm gây bệnh.

Cam thảo

cam-thao

Cam thảo xắc lát

Cam thảo mang lại rất nhiều hững lợi ích sức khỏe, một trong số đó là tác dụng giúp tăng cường khả năng miễn dịch và giúp chống lại nhiễm trùng do vi khuẩn và virus gây ra.

Ngoài ra còn một loại Sâm của Việt Nam cũng giúp tăng cường sức đề kháng nhưng có giá thành cao nên ít nhắc đến trong đông y đó là Sâm Ngọc Linh. Được mệnh danh là loại sâm quý giá nhất thê giới nên chuyện giá thành của loại sâm này đắt đỏ là điều đương nhiên. Sâm Ngọc Linh thường dùng cho người ốm yếu cải thiện sức khỏe, người bình thường dùng để tăng cường sức đề kháng giúp chống lại một số virus.

sam-ngoc-linh-tang-de-khang

Xem thêm chi tiết Sâm Ngọc Linh tại đây: https://sanphamgiatruyen.com/sam-ngoc-linh-gia-bao-nhieu/

Trả lời