25 Phút Vận Động, Sống Thọ Thêm 7 Năm

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Các nhà khoa học ở Đức đã có một nghiên cứu cho thấy, việc vận động nhẹ như đi bộ mang lại nhiều tác động tích cực cho sức khỏe, đặc biệt là có thể kéo dài thêm tuổi thọ đến 7 năm. Các nhà khoa học cũng khẳng định, quan trọng là bạn sẽ duy trì được hoạt động thể dục trong bao lâu chứ không phải là lúc nào bạn bắt đầu tập thể dục.

Cuộc khảo sát được thực hiện ở cả 2 giới, những người trong độ tuổi từ 30-60 và trước đây họ không tập thể dục nhưng vẫn khỏe mạnh và không hút thuốc. Sau 6 tháng thực hiện các bài vận động, những chỉ số kiểm tra cho thấy AND trong cơ thể đã tự sữa chữa và quá trình lão hóa cũng chậm lại. Điều ngày tương đương với việc nếu bạn dành 25 phút đi bộ mỗi ngày thì có thể sống thêm được 3-7 tuổi.

Kết quả khảo sát cũng cho thấy, những bài tập aerobic nhẹ, bài tập cơ và thể lực đều có tác động tích cực đến các chỉ số đo lão hóa của cơ thể. Không chỉ có hiệu quả với người trẻ, những người trong độ tuổi 70 đi bộ thường xuyên cũng có thể cải thiện sức khỏe. Cụ thể là những người cao tuổi ít có nguy cơ mắc bệnh xơ vừa động mạnh hơn.

Các nhà nghiên cứu cũng đồng thời khẳng định, những người trong độ tuổi từ 50-60 chỉ cần tập thể dục vừa phải, nhẹ nhàng cũng giảm nguy cơ tử vong do đau tim đến 50%. Đối với những người mắc bệnh tim thì không nên chạy bộ, có thể đi bộ nhanh, nhưng không nên hát, có thể vừa đi vừa nói chuyện.

Có thể bạn quan tâm: Tác dụng của Sâm Ngọc Linh trong chống lão hóa, tăng tuổi thọ

– Sâm Ngọc Linh giúp giảm lượng đường và lượng cholesterol trong máu từ đó giúp hạn chế các biến chứng của bệnh tiểu đường, giảm thiểu chứng xơ vữa động mạch, bảo vệ tim mạch, tăng tuần hoàn máu.

– Sam Ngoc Linh giúp điều hòa huyết áp, ổn định thần kinh, hạn chế những mệt mỏi căng thẳng.

– Tác dụng củ Sâm Ngọc Linh là tăng hệ miễn dịch và sức đề kháng, kháng viêm, giúp phục hồi cơ thể cho người bệnh, ngăn các tác nhân gây hại, bảo vệ gan thận

– Sâm Ngọc Linh hỗ trợ phòng ngừa ung thư và hợp lực tốt với thuốc dùng trong điều trị ung thư.

– Sâm Ngọc Linh tăng cường sản xuất nội tiết tố, giúp chứng suy nhược sinh dục.

– Tac dung cua sam ngọc linh là cải thiện hệ tiêu hóa, chống lão hóa

Đọc thêm : 5 Cách Giúp Tránh Mua Phải Sâm Ngọc Linh Giả của sanphamgiatruyen

 

 

Trả lời