Yếu Sinh Lý Nam – Nguyên Nhân Từ Những Thói Quen Hàng Ngày

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Uống nhiều cà phê:

Cà phê và những đồ uống chứa chất cafe được xem là một mối nguy hiểm đối với sức khỏe sinh lý nam. Bởi nếu bạn dùng nhiều, chúng có thể khiến bạn bị tăng nguy cơ mắc chứng bất lực. Vì vậy, để tốt cho cơ thể và tốt cho sức khỏe sinh sản của mình, nam giới nên hạn chế những thức uống này và nên thay vào đó là dùng nước trà xanh.

ca phe

Chế độ ăn uống:

Một chế độ ăn uống không đầy đủ, tất yếu sẽ khiến cơ thể bị thiếu hụt chất dinh dưỡng. Nhưng không chỉ như vậy, điều này còn khiến nam giới dễ dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương.

ăn ít

Ngáy ngủ:

Ngáy là một dấu hiệu của việc hơi thở liên tục bị gián đoạn khi bạn đang ngủ. Trong khi đó, chứng liệt dương hoặc rối loạn cương dương lại có một mối liên kết với chứng ngủ ngáy. Các cuộc nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng, những nam giới ngáy khi ngủ có nguy cơ bị chứng bất lực cao hơn tới 2 lần so với những người không có thói quen này.

ngủ ngáy

Hút thuốc lá:

Tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe là rất nghiêm trọng và nó cũng là một nguyên nhân lớn dẫn tới chứng bất lực. Bởi hút thuốc là làm giảm lưu thông máu trong cơ thể trong đó cỏ cả ở bộ phân sinh dục.

hút thuốt

Ăn uống không kiềm chế:

Việc ăn uống không kiềm chế dễ khiến tăng nguy cơ béo phì, trong khi đó các bác sĩ cho biết, béo phì có liên quan trực tiếp đến chứng rối loạn cương dương. Vì vậy, bạn hãy tự tạo cho mình thói quen ăn uống khoa học, lành mạnh. Ngoài ra, cũng nên luyện tập thể dục thường xuyên, đặc biệt là những người thừa cân, béo phì để giúp giảm cân và cải thiện lưu thông máu đến bộ phận sinh dục.

ăn không kiềm chế

Ngủ ít:

Ngủ không đủ 8 giờ mỗi ngày, sẽ khiến cơ thể dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi và từ chối vận hành. Điều này dẫn đến tình trạng suy yếu nhiều bộ phận trong cơ thể, trong đó có bộ phận sinh dục.

ngủ ít

Uống rượu:

Rượu khi vào cơ thể sẽ làm cho các mạch máu co lại, do đó sẽ cản trở sự di chuyển của máu đi khắp cơ thể. Vì vậy, cũng sẽ gây cản trở lượng máu đến dương vật và có thể gây chứng bất lực.

ruou

Căng thẳng:

Khi căng thẳng thường xuyên và quá mức, đầu óc không thoải mái, sẽ sẽ làm đảo lộn nhiều thứ trong cơ thể, ảnh hưởng trầm trọng đến hoạt động của chúng và đồng thời khiến bạn giảm hứng thú với hoạt động sinh lý.

stress

Trả lời