Xáo Tam Phân Chữa Khỏi Bệnh Ung Thư Gan?

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Tại Sao Xáo Tam Phân Chữa Khỏi Bệnh Ung Thư Gan?

Vài năm trở lại đây, Sáo Tam Phân được nhiều người săn lùng bắt đầu từ khi ông Lê Hăng, một bệnh nhân được thầy thuốc có tên là Lương Sinh chữa trị lành bệnh xơ gan bằng bài thuốc xáo tam phân ở thị xã Ninh Hòa – Khánh Hòa.

bieu-hien-xo-gan

Vậy cơ sở khoa học nào khiến người ta tin tưởng tác dụng “thần kỳ” chữa bệnh gan của thảo dược xáo tam phân?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu công dụng chữa ung thư gan của xáo tam phân trong bài viết này nhé!

Xáo tam phân có tên khoa học là Paramignya trimera, theo đông y cây được gọi là Đơn Diệp Đằng Thích hay cây thần dược. Cây được phân bố nhiều nhất là ở Đông Nam Á, tại Việt Nam cây thường mọc nhiều tại khu vực Tây Trung Bộ và Đông Nam Bộ.

Loài cây dược liệu này đã được người dân địa phương biết đến và sử dụng từ lâu, vị thuốc xáo tam phân được bào chế kết hợp với các vị thuốc khác điều trị những bệnh nan y như ung thư máu, ung thư đại tràng, ung thư vú, ung thư gan,viêm gan siêu vi và sử dụng để bồi bổ sức khỏe.

cay xao tam phan

Nghiên cứu cho thấy xáo tam phân có các thành phần hóa học bao gồm: saponi, flavonoid, alcaoid và chủ yếu là courmarin và triterpenoid.

Các thí nghiệm đã đưa đến kết quả khả quan về tác dụng ức chế tốt  bệnh viêm gan cấp ở thí nghiệm trên chuột nhắt trắng, có tác dụng độc đối với 5 dòng tế bào ung thư: ung thư gan Hep-G2, ung thư đại tràng HTC116, ung thư buồng trứng OVCAR-8, ung thư cổ tử cung Hela (mạnh nhất với ung thư gan Hep-G2 và ung thư cổ tử cung) và ung thư vú MDA MB231.

Xáo tam phân trị bệnh gì ? Luôn là câu hỏi được nhiều độc giả quan tâm

Do độc tính thấp nên xáo tam phân rất an toàn khi sử dụng.

Trong chúng ta ai cũng biết các tế bào gốc tự do là nguyên nhân chính gây ra căn bệnh ung thư. Do đó kết quả phân tích mẫu cây xáo tam phân khai thác tại tỉnh Khánh Hòa ở Singapore cho thấy rằng: Mẫu phẩm có chứa chất chống oxy hóa (antioxidants) bảo vệ tế bào chống các “gốc tự do”(free-radicals) như: Vitamin K, E, các terpenoid, alkaloid , carotenoid, flavonoid, saponin , polyphenol, tannin, và một số enzyme đã chứng minh được vì sao cây xáo tam phân có khả năng giúp chúng ta phòng tránh và điểu trị hiệu quả bệnh ung thư gan.

Xáo tam phân thật sự là “thần dược” mang đến sức khỏe tốt và hy vọng chữa trị khỏi các căn bệnh nan y cho chính bạn và những người thân trong gia đình. Hãy tìm đến các cơ sở uy tín để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng xáo tam phân hiệu quả nhất!

Tham khảo:

Sanphamgiatruyen của Nguyễn Trần Coop, chuyên cung cấp các loại thảo dược thiên nhiên, uy tín, chất lượng, hiệu quả

Trả lời