Vì Sao “Một Nụ Cười Bằng Mười Than Thuốc Bổ”?

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Tiếng cười mang lại cho chúng ta những lợi ích thiết thực sau:

– Giảm bớt sự lo lắng và sợ hãi: Cười giúp bạn đẩy lùi những cảm xúc tiêu cực một cách có lợi hơn những trò giải trí khác.

– Cải thiện tâm trạng: Chúng ta có thể cười 30 lần khi đi cùng người khác, nhiều hơn là khi chỉ có một mình.

– Ngăn ngừa bệnh tim: Một nghiên cứu cho thấy, chỉ sau một phút cười to và thoải mái, nhịp tim chúng ta sẽ tăng bằng với mức tập thể dục (chèo thuyền) trong 10 phút.

– Chống lão hóa: Làm cơ mặt săn chắc hơn, làm khí huyết lưu thông giúp nuôi dưỡng da và làm da mặt sáng khỏe.

– Tăng cường hệ thống miễn dịch: Cười giúp bạn tăng tế bào miễn dịch và kháng thể, nhờ đó giúp chống nhiễm trùng, cải thiện khả năng chống bệnh.

– Đốt cháy calo: Cười trong 10 -15 phút, bạn đã đốt cháy 50 calo.

– Làm giảm sự thèm ăn: Chất endorphin (gọi tắt là morphin nội sinh) tăng lên khi cười và nó có thể giúp giảm sự thèm ăn.

– Tăng cường mối quan hệ: Sự hài hước mang lại những cảm xúc tích cực, thúc đẩy việc kết nối tình cảm, tạo ra một sự liên hệ giữa con người với nhau. Chia sẻ niền còn giúp tăng khả năng phục hồi sức khỏe, chữa lành oán hận, khổ đau và sự bất đồng.

– Giúp lượng đường trong máu thấp hơn: Một nghiên cứu cho thấy, người bị tiểu đường sau một bữa ăn và xem một bộ phim hài có mức đường trong máu thấp hơn so với một bài giảng tẻ nhạt

– Giúp xoa dịu những cuộc xung đột: Hài hước cho phép bạn nhìn mọi thứ lạc quan hơn.

– Giúp giảm đau: Tiếng cười kích thích cơ thể phóng thích endorphins – một hóa chất tự nhiên khiến chúng ta thấy yêu đời và chất temporaly – có thể giúp giảm đau.

– Tăng cường năng lượng: Và cười còn cho phép bạn tập trung và đạt tới sự hoàn thiện.

– Giúp thoải mái ở các bài tập cơ bắp: Cười làm giảm căng thẳng lý tính và stress, nó mang lại sự thư giãn cơ bắp tới 45 phút sau.

Thông tin liên quan: Sâm Ngọc Linh – Bồi bổ toàn diện

Sâm Ngọc Linh giúp chống stress, tránh trầm cảm, tăng hoạt động của hệ thần kinh. Nhờ có khả năng tăng sự hưng phấn, kích thích gia tăng sức lao động và tăng sự tỉnh táo nên Sâm Ngọc Linh rất tốt cho những người bị suy giảm trí nhớ, người thường xuyên đau đầu, hoa mắt, chóng mặt… Sam Ngoc Linh rất tốt cho bệnh nhân ung thư, hỗ trợ điều tri ung thư, nâng cao sức khỏe cho người cao tuổi…

Xem thêm : Chu Kỳ Sinh Trưởng Của Cây Sâm Ngọc Linh Tự Nhiên

sanphamgiatruyen

Trả lời