SỮA VÀ NHỮNG SỰ THẬT BẠN CẦN BIẾT

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Sữa và sự thật cần biết ? Từ trước đến nay không ai phủ nhận về những lợi ích mà sữa mang đến cho con người. Tuy nhiên, không phải dùng sữa lúc nào cũng vô hại. Có những thời điểm chúng ta dùng sữa sẽ rất có lợi, nhưng cũng có những khi, việc dùng sữa ở thời điểm đó là hoàn toàn vô lợi. Dưới đây là top 6 sự thật mà bạn cần lưu ý khi dùng sữa:

1.Uống sữa vào mỗi buổi sáng

Muốn cho cơ thể tràn đầy năng lượng và năng động vào mỗi buổi sáng thì bạn nên dùng một ly sữa nhé. Trước khi ra ngoài nhà, hoặc làm việc gì đó mà không kịp dùng thì bạn có thể mang theo một hộp nhỏ bên mình, sẽ rất ổn cho bạn.

Uống sữa vào mỗi buổi sáng

2. Uống sữa trước khi đi ngủ

Đối với trẻ em, việc uống sữa vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ sẽ giúp thị lực của bé phát triển rất tốt. Nhớ là nhắc bé đánh răng rồi hãy ngủ, không thì váng sữa lại lên men tạo vi khuẩn ảnh hưởng đến răng.

Uống sữa trước khi đi ngủ

3. Uống sữa sau bữa ăn tối

Bạn đi làm cả ngày rất mệt, nhưng tối bạn còn công việc gì đó cần tập trung hơn thì hãy dùng một ly sữa sau bữa ăn tối. Nó giúp bạn tập trung cao hơn đó.

Uống sữa sau bữa ăn tối

4. Nên dùng sữa khi còn ấm

Có nhiều bạn thích dùng sữa lạnh bởi cảm giác ngon hơn, nhưng nếu dùng sữa ấm thì nó sẽ giúp bạn giảm căng thẳng và có một giấc ngủ ngon hơn.

Nên dùng sữa khi còn ấm

5. Không nên kết hợp sữa với đồ ăn mặn

Bạn không nên kết hợp sữa với những đồ ăn mặn. Bởi việc kết hợp hai loại này lại với nhau sẽ làm ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa và da của bạn.

Không nên kết hợp sữa với đồ ăn mặn

Bạn có thể dùng sữa sau bữa ăn trưa hoặc tối nhưng không phải ngay khi dừng đũa. Hãy cách ra khoảng 10-30 phút rồi hãy dùng. Bởi nếu dùng ngay sau khi dùng bữa thì có thể gây nôn mửa.

Trên đây là 6 sự thật về sữa mà có thể bạn chưa biết. Hiện nay, có rất nhiều người chọn sữa làm thực phẩm tăng cân nhưng vẫn không mang lại hiệu quả cao. Nguyên nhân không tăng cân được không hẳn là bạn ăn thiếu chất mà đôi khi là do cơ thể bạn không thể hấp thụ tốt được những dưỡng chất trong thức ăn. Bạn có thể sử dụng thuốc tăng cân Wisdom Weight, một loại thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ hấp thụ dưỡng chất cho cơ thể, cải thiện hệ tiêu hóa, ăn ngon hơn từ đó giúp bạn tăng cân một cách tự nhiên.

thuốc tăng cân Wisdom Weight,

Trả lời