Uống Nhiều Rượu Bia Có Gây Yếu Sinh Lý Không

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý ở nam giới, trong đó, uống nhiều bia rượu là một trong các nguyên nhân hàng đầu. Do thói quen sinh hoạt thiếu lành mạnh cũng như với mục đích giao tiếp trong công việc và cuộc sống hằng ngày mà các quý ông uống thường uống khá nhiều rượu bia. Về cơ bản thì rượu bia không phải hoàn toàn có hại nhưng việc dung nạp quá liều lượng vào cơ thể sẽ gây ra nhiều vấn đề sức khỏe, không chỉ đối với sinh lý của nam giới.

rieu bia gay yeu sinh ly
Khoa học đã chỉ ra rằng rượu là một nguyên nhân gây liệt dương ở nam giới vì nó là tác nhân làm giảm nồng độ testosterone – là hormone duy trì đòi hỏi tình dục và kích thích tuyến tiền liệt, túi tinh bài xuất tinh dịch. Nếu người đàn ông quan hệ khi say rượu có thể dẫn đến việc mất tự chủ khiến họ có thể xuất tinh sớm hoặc không thể xuất tinh bởi vì bị ức chế thần kinh.

Rượu cũng có thể làm giảm hoặc làm mất đòi hỏi tình dục, có khả năng gây vô sinh nam do không đủ về số lượng tinh dịch, số lượng tinh trùng và hình thái tinh trùng. Đối với người nghiện rượu mãn tính, cơ thể sẽ bị thiếu vitamin B1 gây ra bệnh não, làm suy giảm hoặc mất khả năng tình dục như xuất tinh sớm, không có khả năng cương cứng, không đạt được cực khoái… Ngoài rượu thì uống nhiều bia cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và sinh lý của nam giới.

Uống rượu bia còn là nguyên nhân chính gây ra các bệnh về gan và ung thư gan cực kỳ nguy hiểm. Chính vì thế, các quý ông nên có sự cân nhắc liều lượng bia rượu để chủ động bảo vệ sức khỏe và chức năng sinh lý của mình. Một lon bia 330ml hay một ly vang 110ml mỗi ngày có thể giúp kích thích tiêu hóa, ăn uống ngon miệng hơn… là liều lượng thích hợp để hỗ trợ sức khỏe cho các quý ông.

say ruou

Hạn chế uống rượu bia là một trong những việc làm cần thiết để giúp đấng mày râu khắc phục tình trạng yếu sinh lý hiệu quả, ngoài ra, để tăng cường sinh lý và hỗ trợ chữa trị một số vấn đề như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, di tinh… thì các anh có thể sử dụng thêm nấm ngọc cẩu. Đây là thảo dược tự nhiên, là một vị thuốc quý đã được dùng trong dân gian từ rất lâu đời để bổ trợ sức khỏe sinh lý cho nam giới.

Nấm ngọc cẩu không chỉ có tác dụng bổ máu, bổ thận, tráng dương, hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới mà còn có thể giúp chị em phụ nữ hồi xuân, chữa nám da, tàn nhang, tiêu các khối u lành tính khá hữu hiệu. Người Dao còn sử dụng loại nấm này để giúp phụ nữ sau sinh phục hồi sức khỏe tốt hơn.

Các dược chất trong nấm ngọc cẩu an toàn và lành tính nhưng chúng ta cần sử dụng với liều lượng thích hợp, không được quá lạm dụng để tránh gây ra các tác dụng phụ không mong muốn và giúp bổ trợ tăng cường sức khỏe, sinh lý tốt hơn.

Trả lời