Uống Cà Phê Đúng Cách Mang Lại Những Lợi Ích Tuyệt Vời (Phần 1)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

 

Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời của cà phê, theo Naturalnews. Nhưng bạn phải dùng loại cà phê sạch và uống có liều lượng:

Giúp bạn nhạy bén hơn

Khi norepinephrine và dopamine được sản xuất, bộ não dễ phát hành chất dẫn truyền thần kinh khác để giúp tìm kiếm và ghi nhớ thông tin. Sau khi uống cà phê trong một thời gian ngắn, bạn sẽ “thông minh hơn” và dễ dàng tiếp thu nhiều thông tin hơn.

– Giúp bạn giảm cân

Uống cà phê đen giúp làm tăng tỷ lệ trao đổi chất, có nghĩa là khi bạn đang nghỉ ngơi nó cũng giúp bạn đốt cháy nhiều calo và chất béo. Không giống như soda hoặc nước ép trái cây, cà phê đen là một thức uống ít calo, không chứa hóa chất độc hại hoặc đường.

– Giúp tăng sức mạnh cơ bắp

Cà phê có khả năng tăng sản xuất của epinephrine dẫn truyền thần kinh, chất này có trách nhiệm nhanh chóng tạo ra sức mạnh. Epinephrine sẽ chuyển hóa các tế bào chất béo để “nuôi” cơ bắp, từ đó cho phép cơ bắp hoạt động trong thời gian dài và ở hiệu quả hơn.

– Cung cấp cho bạn năng lượng

Thành phần caffein trong cà phê sẽ được hấp thu nhanh vào máu và đi đến não. Caffein có khả năng phá vỡ adenosine trong não, đây là một neurotransmitter tạo nên cảm giác mệt mỏi. Caffein còn kích thích chất dẫn truyền thần kinh như norepinephrine và dopamine, nên khiến bạn cảm thấy tỉnh táo hơn và tránh căng thẳng.

Có thể chưa biết: Ở nước ta có một loại thảo dược quý rất tốt cho sức khỏe con người, giúp nâng cao tuổi thọ.

Có tác dụng vượt trội và giá bán trên thị trường cao hơn hẳn sâm Hàn Quốc, thảo dược đó chính là Sâm Ngọc Linh. Với những tác dụng tuyệt đối với sức khỏe con người như hỗ trợ phòng ngừa và điều trị ung thư, bệnh tim mạch, cải thiện sức khỏe sinh lý, tăng sức đề kháng, phòng ngừa nhiều bệnh tật, phòng chống stress, tránh suy nhược thần kinh… Sâm Ngọc Linh đang là thảo dược được rất nhiều người quan tâm.

Xem thêm  : Chu Kỳ Sinh Trưởng Của Cây Sâm Ngọc Linh Tự Nhiên – sanphamgiatruyen

Trả lời