Uống Bia Đúng Cách giảm 30% Nguy Cơ Đau Tim Ở Nữ Giới

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Uống Bia Đúng Cách giảm 30% Nguy Cơ Đau Tim Ở Nữ Giới

Bia không chỉ hình ảnh về sự đi lên của ngành công nghiệp “lúa mạch” mà còn mang giá trị nhiều mặt trong đời sống thường ngày. Như chất khử mùi, gia vị trong chế biến thực phẩm, lợi tiêu hóa… Ngày càng nhiều những nghiên cứu cho thấy việc uống bia một cách vừa phải mang lại những lợi ích rõ ràng cho cơ thể.

bia tươu

Vấn đề là cách dùng sẽ đem đến những hiệu quả khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ bật mí với các bạn về tác dụng giảm nguy cơ đau tim ở nữ giới khi dùng bia điều độ.

Vì sao bia giảm 30% nguy cơ đau tim ở nữ giới?

Theo các nhà nghiên cứu từ học viện Sahlgrenska của đại học Gothenburg (Thụy Điển), phụ nữ uống bia điều độ có thể giảm tới 30% khả năng bị đau tim so với những người phụ nữ uống bia “ồ ạt” và những người không hề uống bia.

nữ uống bia

Theo các nhà nghiên cứu, trong bia không chỉ chứa vitamin B cần thiết cho cơ thể như B6, B12, và riboflavin, folate, nó còn cung cấp nhiều silicon tương tự như ngũ cốc nguyên hạt và cá loại rau củ. Rất có lợi cho cơ thể và đặc biệt là tim mạch.

Thông tin bên lề

Thảo dược tự nhiên và sức khỏe nữ giới

Ngoài cách dùng bia điều độ, nữ giới vẫn có thể kết hợp sử dụng thảo dược tự nhiên để nâng cao sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật.

Nước uống từ nấm linh chi. Giúp đào thải các chất độc hại ra khỏi cơ thể, làm mát gan, có lợi cho hệ tim mạch, đốt cháy nguồn năng lượng thừa, cải thiện vóc dáng và tốt cho làn da.

Cây an xoa cũng là sự lựa chọn hợp lý nếu muốn thanh lọc, giải nhiệt, giảm cân và ngăn ngừa bệnh gan. Với mức giá thấp nên chị em có thể an tâm sử dụng cây an xoa để chăm sóc sức khỏe dài lâu.

Trả lời