Truyền Ngược Tự Thân Trong Điều Trị Bệnh Viêm Gan B

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trong các phương pháp điều trị bệnh viêm gan B hiện nay thì liệu pháp truyền ngược tự thân được đánh giá là tốt nhất, có nhiều ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều so với việc sử dụng thuốc. Chữa bệnh gan nói chung và bệnh viêm gan B nói riêng bằng thuốc thường gây ra nhiều tác dụng phụ cùng một số hiện tượng như nhờn thuốc, virus biến dị… khiến việc chữa trị khó khăn hơn rất nhiều.

Liệu pháp truyền ngược tự thân được tiến hành như sau: lấy 50 – 100ml máu của người bệnh, thông qua sự kết hợp của O3 nhanh chóng phát sinh phản ứng, khiến cho các tế bào trong máu sản sinh ra nguyên tử tế bào và những chất tham gia vào quá trình trao đổi, sau đó sẽ lấy máu đã được ôxi hóa truyền trở lại cơ thể người bệnh, từ đó kích hoạt hàng loạt các phản ứng đáp ứng miễn dịch của cơ thể.

truyen nguoc tu than

Biện pháp này sẽ giúp kích hoạt bạch cầu đa nhân trung tính, tăng khả năng thực bào của bạch cầu đa nhân trung tính, có thể đâm thủng lớp vỏ protein của virus viêm gan B, chặt đứt liên kết phân tử ADN của virus viêm gan B và phá hủy mô hình sao chép ADN của virus viêm gan B, làm cho virus không còn khả năng sao chép, đồng thời kích thích hệ thống miễn dịch của cơ thể sản sinh ra những tế bào miễn dịch để tiêu diệt và loại bỏ virus viêm gan B. Chính vì thế mà liệu pháp này có thể giúp điều trị căn bệnh viêm gan B rất an toàn và hiệu quả.

Bác sĩ sẽ tiến hành các kiểm tra cần thiết để đánh giá tình hình sức khỏe bệnh nhân trước khi thực hiện liệu pháp truyền ngược tự thân để có phác đồ điều trị phù hợp nhất với người bệnh. Một số ưu điểm của phương pháp truyền ngược tự thân có thể kể đến bao gồm: kích hoạt hệ thống sát thương của cơ thể, sản sinh ra các tế bào miễn dịch để tiêu diệt virus viêm gan B, kích hoạt hệ miễn dịch, kích hoạt bạch cầu đa nhân trung tính của cơ thể, thúc đẩy virus tiếp nhận tính kháng nguyên của tế bào nhiễm, hạn chế các nhân tố tác động gây ung thư.

tri viem gan

Bệnh nhân viêm gan B cần đến gặp bác sĩ sớm để được khám, chẩn đoán bệnh và tư vấn lựa chọn phương pháp chữa bệnh gan phù hợp nhất với mức độ bệnh và tình trạng sức khỏe của mình. Hãy tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ ăn uống, sinh hoạt hằng ngày trong suốt quá trình điều trị bệnh để nâng cao hiệu quả của liệu pháp truyền ngược tự thân trong điều trị viêm gan B.

Trả lời