Tìm Hiểu Loại Nấm Quý Sánh Ngang Hàng Với Nhân Sâm

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Nấm lim xanh là một dược liệu quý, rất được các danh y đời xưa xem trọng bởi có tác dụng giúp bổ trợ sức khỏe, phục hồi thể trạng, hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính khá hữu ích. Các lương y nổi tiếng như Hải Thượng Lãn Ông, Lê Hữu Trác, Lê Quý Đôn đều đánh giá rất cao nấm lim xanh và xếp chúng ngang hàng với cả nhân sâm. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn các thông tin hữu ích về loại nấm quý này!

nam-lim-xanh-rung

Loài nấm này chỉ mọc trên gốc và thân cây gỗ lim xanh đã chết trong các khu rừng nguyên sinh, nơi mà tinh hoa của đất trời hội tụ, chưa chịu bất cứ tác động nào từ con người, chính vì thế trong nấm lim xanh tự nhiên có chứa nhiều thành phần dược chất quý hiếm, thiết yếu cho sức khỏe của con người. Thảo dược nấm lim xanh có thể giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh như gan nhiễm mỡ, xơ gan, bệnh gout, mỡ trong máu, viêm khớp…, giúp nâng cao thể trạng, điều hòa huyết áp, tăng cường miễn dịch… Đặc biệt khi kết hợp sử dụng nấm lim xanh với các phương pháp điều trị Tây y sẽ giúp nâng cao hiệu quả điều trị bệnh tốt hơn rất nhiều.

Những người bình thường cũng có thể sử dụng nấm lim xanh hằng ngày để bồi bổ sức khỏe vì nó công dụng điều tiết chức năng trong cơ thể, cân bằng quá trình trao đổi chất, thúc đẩy các chức năng của cơ thể, đặc biệt thảo dược này rất an toàn và lành tính nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Nấm lim xanh tự nhiên khi còn tươi sẽ có màu nâu đỏ, bóng, khi khô sẽ chuyển sang màu nâu thẫm và ít bóng hơn, chân nấm vẫn còn vương lại dấu vết của gỗ lim, nấm không có lớp bào tử, phần mũ nấm có hình giống quả thận hoặc hình elip.

nam-lim-xanh-phoi-kho

Các bạn nên lưu ý những đặc trưng của nấm lim xanh tự nhiên để khi mua sản phẩm này trên thị trường sẽ không mua nhầm nấm giả, kém chất lượng. Cần sử dụng nấm lim xanh với liều lượng thích hợp cho từng loại bệnh, từng thể trạng của mỗi người thì mới giúp nấm phát huy hiệu quả chăm sóc sức khỏe tối ưu được. Do đó, hãy tham khảo ý kiến của thầy thuốc hoặc bác sĩ trước khi sử dụng nấm lim xanh. Sanphamgiatruyen của Công ty Nguyễn Trần hiện đang cung cấp sản phẩm nấm lim xanh chính gốc, chất lượng với giá cả hợp lý, bảo đảm mang đến giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng, hãy liên hệ qua hotline của Công ty chúng tôi ngay bây giờ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi mua nấm lim xanh.

Tham khảo: Nấm lim xanh ngâm rượu

Trả lời