Tiết lộ bài thuốc dân gian trị bệnh xơ gan

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Như các bạn đã biết xơ gan là căn bệnh cực kỳ nguy hiểm hiện nay, bệnh cướp đi mạng sống hàng ngàn người mỗi năm. Có thể nói xơ gan là tình trạng gan đã bị xơ hóa, chức năng gan không còn được thực hiện được nữa.
Trải qua kinh nghiệm được lưu truyền từ nhiều đời, trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ tiết lộ bài thuốc dân gian trị bệnh xơ gan đã được nhiều người áp dụng và cho kết quả cao. Chắc chắn những kiến thức sau sẽ bổ ích dành cho các bạn. Thân mời các bạn cùng tìm hiểu!

Sau đây chúng tôi xin được tiết lộ bài thuốc dân gian trị bệnh xơ gan

tiet-lo-bai-thuoc-dan-gian-tri-benh-xo-gan

Cây An Xoa
Thảo dược cây An Xoa là thảo dược được sử dụng để hỗ trợ điều trị bệnh xơ gan, nhiều bệnh nhân đã sử dụng và cho kết quả cao.
Từ lâu cây An Xoa đã được sử dụng, tuy nhiên gần đây thảo dược mới thật sự được nhiều người biết đến và công nhận.
Trong Đông y, cây An Xoa có tính bình giúp mát gan, giải độc, tăng cường và phục hồi chức năng gan hiệu quả.
Để sử dụng cây An Xoa hỗ trợ điều trị bệnh xơ gan, các bạn cần sử dụng 100g cây An Xoa sao vàng hạ thổ, sắc cùng 2 lít nước, đun nhỏ lửa đến khi nước sắc còn 1 lít thì có thể sử dụng được. Kiên trì sử dụng bệnh xơ gan sẽ dần được phục hồi. Kiên trì sử dụng bệnh xơ gan sẽ được thuyên giảm, tình trạng xơ hóa ở gan được cải thiện, chức năng gan dần được phục hồi. Đối với bệnh nhân bị xơ gan cổ chướng, tình trạng bụng căng to, chướng dịch cũng được cải thiện sau thời gian sử dụng cây An Xoa, rất nhiều bệnh nhân bị xơ gan sau thời gian sử dụng cây An Xoa lá gan bắt đầu đào thải được độc tố, bụng xẹp dần.

tiet-lo-bai-thuoc-dan-gian-tri-benh-xo-gan

Cà Gai Leo
Cà Gai Leo là thảo dược được gắn liền với bệnh gan. Thảo dược rất hiệu quả đối với bệnh viêm gan, xơ gan, men gan cao, gan nhiễm mỡ, ung thư gan,..
Các công trình nghiên cứu cho thấy, dược chất flavonoid, tinh bột, alkaloid có khả năng tăng cường xơ gan, giúp ức chế sự tạo thành sợi collagen, tăng cường chức năng gan, phục hồi chức năng gan, bảo vệ tế bào gan, hỗ trợ điều trị xơ gan hiệu quả.
Để đạt được hiệu quả cao trong việc dùng Cà Gai Leo hỗ trợ điều trị bệnh xơ gan, người bệnh cần sử dụng 75g Cà Gai Leo, 75g Cây An Xoa sắc cùng 2 lít nước, đun nhỏ lửa cho đến khi nước sắc còn 1 lít thì các bạn có thể sử dụng được. Kiên trì sử dụng nước sắc bệnh tình sẽ có chuyển biến tích cực, chức năng gan sẽ được phục hồi, quá trình xơ hóa của gan được cải thiện.

tiet-lo-bai-thuoc-dan-gian-tri-benh-xo-gan

Nấm Lim Xanh
Các nghiên cứu cho thấy trong Nấm Lim Xanh chứa nhiều dược chất có lợi cho lá gan như ganopoly, acid ganoderic, triterpene, polysaccharide, vitamin, khoáng chất,..có lợi cho lá gan giúp giải độc, hỗ trợ điều trị xơ gan.
Do đó, bệnh nhân sử dụng Nấm Lim Xanh có tác dụng giải độc, hỗ trợ điều trị xơ gan rất hiệu quả. Các nghiên cứu cho thấy bệnh nhân mắc xơ gan nếu kiên trì sử dụng Nấm Lim Xanh sẽ được mềm hóa mô gan, tế bào gan bị xơ sẽ dần được phục hồi và thay thế bằng tế bào mới. Đáng chú ý, những năm gần đây các nhà khoa học còn nhận thấy Nấm Lim Xanh còn có tác dụng tốt với cả xơ gan cổ trướng.
Để hỗ trợ điều trị xơ gan người bệnh sử dụng từ 50g Nấm Lim Xanh đem rửa sạch nấu cùng với 2 lít nước trong vòng 20 phút để những dưỡng chất có trong Nấm Lim Xanh được tiết ra hết thì các bạn có thể sử dụng được. Người bệnh chia nước nấu làm nhiều lần uống hết trong ngày. Kiên trì sử dụng từ 2-6 tháng chức năng gan được phục hồi, sức khỏe người bệnh sẽ được cải thiện.

tiet-lo-bai-thuoc-dan-gian-tri-benh-xo-gan

Xáo Tam Phân
Các nghiên cứu cho thấy Xáo Tam Phân có chứa hoạt chất flavonoid có khả năng giúp giải nhiệt, mát gan, hỗ trợ điều trị các bệnh lý về gan trong đó có xơ gan. Rất nhiều bệnh nhân mắc xơ gan sau thời gian kiên trì sử dụng Xáo Tam Phân mô gan được mềm hóa, tình trạng mệt mỏi, dịch trong ổ bụng bệnh nhân nhanh chóng xẹp từ đó sức khỏe bệnh nhân được cải thiện tốt hơn.
Để hỗ trợ điều trị xơ gan bệnh nhân sử dụng 100g Xáo Tam Phân đem rửa sạch sắc cùng với 2 lít nước, đun nhỏ lửa đến khi nước sắc còn 1 lít thì bệnh nhân chia làm 3 lần sử dụng hết trong ngày.

tiet-lo-bai-thuoc-dan-gian-tri-benh-xo-gan

Ngoài sử dụng độc vị thì bệnh nhân có thể áp dụng bài thuốc gồm có 50g cây An Xoa, 50g Nấm Lim Xanh, 50g Xáo Tam Phân. Tất cả các vị thuốc trên người bệnh đem rửa sạch sau đó sắc cùng với 2 lít nước đến khi nước sắc còn 1 lít thì có thể uống được. Người bệnh chia nước sắc làm 3 lần và sử dụng hết trong ngày.
Để biết thêm chi tiết về bài thuốc hỗ trợ điều trị xơ gan cùng công dụng của các vị thuốc trên các bạn có thể liên hệ qua số hotline 0906.852.188. Ngoài ra người bệnh có thể để lại số điện thoại, thông tin bên dưới bài viết này chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là những chia sẻ tiết lộ bài thuốc dân gian trị bệnh xơ gan. Hy vọng những kiến thức chúng tôi chia sẻ trên sẽ bổ ích dành cho bệnh nhân đang chiến đấu với bệnh xơ gan.
Chúc các bạn nhanh chóng khỏi bệnh. Thân chào!

Xem thêm: Bài thuốc dân gian trị bệnh gan của đồng bào dân tộc Mường

 

Trả lời