Thuốc Wisdom Weight có corticoid không?

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Thuốc Wisdom Weight có chứa corticoid không? liệu có an toàn khi sử dụng sản phẩm này? Đấy chắc hẳn là những câu hỏi mà nhiều bạn đang quan tâm khi tìm hiểu về loại vitamin tăng cân Wisdom Weight nhập khẩu Indonesia này. Để giúp các bạn tự tin hơn khi dùng sản phẩm thì bài viết sau đây của Trần Quang sẽ phân tích rõ cho các bạn cùng biết. Hãy theo dõi nhé!

Corticoid là gì?

“Corticoid gọi chính xác hơn là Corticosteroid. Đây là một nhóm các chất hóa học bao gồm các hoócmôn steroid được sản xuất từ vỏ thượng thận của động vật có xương sống và các chất tổng hợp tương tự các hoócmôn đó. Corticosteroid liên quan đến rất nhiều quá trình sinh lý bao gồm đáp ứng stress, đáp ứng miễn dịch, viêm, chuyển hóa carbohydrate, quá trình dị hóa protein, các mức chất điện giải trong máu, và hành vi.” (Theo Wikipedia.org)

Người ta dùng Corticosteroid bào chế thành các nhóm thuốc Corticoid. “nhóm thuốc này có tác dụng chống dị ứng, chống viêm và ức chế miễn dịch, được ứng dụng để điều trị nhiều bệnh lý khác nhau: bệnh vảy nến, chàm và các bệnh viêm da dị ứng; sốc phản vệ hay mề đay…; hen phế quản và tắc phổi nghẽn mạn tính; hội chứng thận hư nguyên phát…; viêm đa khớp và thấp khớp cũng được điều trị bằng corticoid. Ngoài ra còn điều trị một số bệnh lý về tiêu hóa, mắt, huyết học, bệnh ác tính…”(Theo DS.Nguyễn Bá Nghĩa-Suckhoedoisong.vn)

Vậy Corticoid có lợi hay hại? Xin trả lời với các bạn là hợp chất này dùng đúng cách thì sẽ rất tốt cho quá trình điều trị bệnh. Có hại nếu bạn lạm dụng chúng dùng quá liều.

thuoc-wisdom-weight-co-corticoid-khong-1

Thuốc Wisdom Weight có chứa corticoid không?

Câu trả lời ở đây là không chứa corticoid. Các bạn cứ xem trên thông tin sản phẩm chổ mục thành phần sẽ thấy rõ nhé. Hợp chất corticoid thường hay kích ứng dạ dày và tạo cảm giác ngon miệng nên nhiều người lầm tưởng trong thuốc tăng cân Wisdom Weigh có chứa hoạt chất này vì loại thuốc tăng cân này cũng giúp như thế.

Thực ra Wisdom Weight là một loại vitamin tăng cân hiệu quả nhất hiện nay bởi sản phẩm này chứa các thành phần chính là: Vitamin K là 0,5 mg ; Vitamin C là 0,5 mg , Protein chiếm 350mg, Liquid Soyblecethin là 45mg.

Hai yếu tố cung cấp dinh dưỡng đó là Protein và Liquid Soyblecethin. Còn 2 yếu tối Vitamin K và C có nhiệm vụ là chất xúc tác cho quá trình chuyển hóa chất dinh dưỡng trong cơ thể nhanh hơn. Nhờ đấy mà khi dùng Wisdom Weight bạn tăng cân nhanh chóng.

Wisdom Weight được chiết xuất 100% từ tự nhiên bởi  CÔNG TY Nutra Manufacturing Inc ở Indonesia nên sẽ đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Lưu ý: Khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào các bạn cũng nên sử dụng đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ hay chuyên gia từ cách dùng đến liệu lượng để mang lại hiệu quả cao nhất và đảm bảo sức khỏe cho bản thân.

Để tăng cân hiệu quả các bạn nên chọn mua đúng sản phẩm Wisdom Weight chính hãng. Hiện nhà thuốc Đông y Sản Phẩm Gia Truyền cũng đang phân phối sản phẩm này. Các bạn có thể tham khảo sản phẩm chất lượng từ chúng tôi. Để được tư vấn vui lòng liên hệ qua hotline: 0906.852.188.

Tham khảo thêm bài viết:

Trả lời