Thuốc tăng cân Wisdom Weight hàng thật giá bao nhiêu?

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Thuốc tăng cân Wisdom Weight giá bao nhiêu tiền 1 hộp? và dùng bao nhiêu hộp thì mới hiệu quả? Đó là những thắc mắc của các bạn đã biết về công dụng của loại vitamin tăng cân nhập khẩu từ Indonesia này. Để giúp các bạn nắm được về giá bán và lộ trình dùng bao nhiêu hộp có hiệu quả thì bài viết dưới đây của tôi sẽ trả lời cho các bạn nhé.

Thuốc tăng cân Wisdom Weight giá bao nhiêu?

Giá của 1 hộp thuốc tăng cân Wisdom Weight hàng thật là 350.000 vnđ. Đây là mức giá hợp lý của một sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài về. 

thuoc-tang-can-wisdom-weight-gia-bao-nhieu

Tại sao có nhiều nơi lại có giá bán rẻ hơn mức giá này? Điều đó khiến không ít người phải suy nghĩ và câu trả lời là có thể là hàng giả đấy các bạn à. Các bạn cử nghĩ mà xem với một sản phẩm hàng nhập ngoài mà có tác dụng hiệu quả giúp tăng cân thì làm gì có cái mức giả rẻ cho các bạn mua dùng được. Ông bà ta có câu “tiền nào của nấy” quá đúng là không sai.

Nhiều người vì ham rẻ nên đã vội tin những nơi bán thuốc wisdom weight giả mà mua về dùng không chỉ không giúp tăng cân mà còn để lại các tác dụng phụ như phù da, tích nước, nổi mụn,…chính vì thế mà các bạn hết sức cảnh giác với những nơi bán giá rẻ nhé.

Cái giá 350.000 vnđ cho 1 lọ thuốc tăng cân Wisdom Weight hàng thật để bạn tăng cân, thân hình đầy đặng và bỏ đi cái biệt danh là “cò hương” là xứng đáng. Để xem chi tiết về thành phần và công dụng sản phẩm thì xem tại đây nhé!

Dùng Wisdom Weight bao nhiêu hộp mới hiệu quả?

Để trả lời câu hỏi này thì mình phải biết được tình trạng cân nặng chiều cao của các bạn mình mới tư vấn được. Dùng 1 hộp hay nhiều hộp để có hiệu quả là phụ thuộc vào hiện tại bạn đang thiếu bao nhiêu cân. Nếu bạn đang quá gầy, thiếu nhiều cân thì nên dùng nhiều hộp, cần có một lộ trình dài mới đem lại vóc dáng như mong muốn được. Còn đối với những bạn chỉ thiếu ít cân thì chỉ cần 1 đến 2 hộp là cho hiệu quả rồi.

wisdom-weight-chinh-hang

Tóm lại, tôi đã trả lời câu hỏi “thuốc tăng cân Wisdom Weight giá bao nhiêu?” cho các bạn rồi nhé. Còn muốn biết rõ hơn về lộ trình thì cá nhân từng bạn hãy gọi tới số: 0906.852.188 để có chuyên gia tư vấn cụ thể tình trạng của từng người cho các bạn. Tôi thay mặt nhà thuốc Sản Phẩm Gia Truyền xin chúc các bạn sức khỏe!

>>>Xem thêm bài viết: Dùng Wisdom Weight có tích nước không?

-Trần Quang-

Trả lời