Thuốc tăng cân nhanh chóng có thực không?

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc tăng cân nhanh chóng trôi nổi. Những loại thuốc gắng mác tăng cân nhanh chóng thu hút được nhiều người lựa chọn sử dụng. Nhưng đằng sau những nhãn mác đó lại rất nguy hiểm. Theo Ths. Bs. Lê Thị Hải – GĐ Trung tâm Dinh Dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia thì: Những loại thuốc tăng cân nhanh cho người gầy về bản chất điều rất nguy hiểm, bởi thực tế, không có loại thuốc nào thần kì có thể giúp cơ thể tăng cân lên đến vài kg chỉ trong một đến hai tuần. Nói như vậy để các bạn thấy rằng, đừng vì ham muốn tăng cân nhanh chóng mà lựa chọn những loại thuốc nguy hiểm cho cơ thể. Bài viết dưới đây của Sản Phẩm Gia Truyền sẽ cho các bạn thấy thực hư các loại thuốc tăng cân cấp tốc.

thuốc tăng cân nhanh chóng

Thực hư về thuốc tăng cân nhanh chóng

Những loại thuốc tăng cân nhanh chóng đó trong thành phần của nó có chứa chủ yếu là corticoid có tác dụng giữ nữa, giữ lượng muối natri, kích thích ăn uống ngon miệng. Khi dùng những loại thuốc tăng này, nó sẽ làm người dùng thèm ăn liên tục, muốn ngủ và trọng lượng tăng nhanh chóng. Nhiều lúc tăng từ 3-4 kg/tuần. Nhưng đằng sau đó là những tác dụng phụ, nếu dừng thuốc đồng nghĩa với việc cân năng cũng sẽ tụt giảm về mức ban đầu.

thuốc tăng cân nhanh chóng có an toàn

Nhiều người đã vì muốn tăng cân nhanh mà đã bất chất sức khỏe của mình dùng những sản phẩm tăng cân không rõ nguồn gốc và có gặp phải những tác dụng phụ xấu cho sức khỏe. Vì vậy các bạn hết sức lưu ý khi chọn mua sản phẩm.

Thuốc tăng cân an toàn

Bên cạnh những loại thuốc tăng cân tích nước như trên thì cũng có những loại thuốc tăng cân tự nhiên như Wisdom Weight, Tảo tăng cân mặt trời, …Thuốc tăng cân wisdom weight có nguồn gốc từ indonesia, là loại thuốc tăng cân tự nhiên, không tích nước trong cơ thể. Nó được xuất từ hạt đậu nành, chỉ có tác dụng bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, tạo cảm giác thèm ăn, ăn ngon miệng mà không để lại tác dụng phụ.

thuốc tăng cân nhanh chóng có an toàn

Người tiêu dùng nên cân nhắc chọn những loại thuốc tăng cân chất lượng, nhưng đem lại hiệu quả cao. Đừng tin vào những lời hoa mỹ rằng tăng cân nhanh chóng, vì tăng cân là cả một quá trình. Hãy chọn những phương pháp tăng cân tự nhiên thay vì chọn những loại thuốc tăng cân kém chất lượng, để lại những nguy hại cho cơ thể. Thuốc tăng cân hiệu quả nhất hiện nay Wisdom Weight đang được nhiều người chọn lựa làm phương pháp tăng cân cho mình. Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không mua ngay sản phẩm này để cải thiện cân nặng của mình. Nhanh tay mua hàng tại thảo dược Sản Phẩm Gia Truyền nhé.

thuốc tăng cân nhanh chóng wisdom weight

cam kết thuốc tăng cân nhanh chóng

Trả lời