Thuốc Lá Phá Hủy Nhan Sắc – Sức Khỏe Đến Khủng Khiếp

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Thuốc Lá Phá Hủy Nhan Sắc-Sức Khỏe Đến Khủng Khiếp

Ai cũng biết thuốc lá và tầm ảnh hưởng của nó. Song số người hút thuốc vẫn cứ tăng từng ngày, đe dọa chung đến sức khỏe cộng đồng.Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy thuốc lá sức tàn phá sắc đẹp- thể trạng một cách khủng khiếp.

hut-thuoc-la1

Răng ố vàng

Nếu bạn muốn có hàm răng trắng sáng mà vẫn đang hút thuốc lá thì đó mãi chỉ là giấc mơ xa.  Bởi hút thuốc lá là nguyên nhân chính khiến hàm răng vàng, xỉn, thậm chí hình thành những mãng đen từ nướu răng.

Hói đầu-bạc tóc

Hút thuốc sẽ làm cho những lọn tóc của bạn rụng dần và chuyển thành màu xám nhanh chóng. Đẩy nhanh quá trình lão hóa cơ thể, làm vẻ ngoài của bạn xuống cấp nhanh chóng.

Da khô và xấu xí

Hút thuốc có thể khiến da trở nên khô ráp. Bởi hút thuốc như là cách hút đi độ ẩm cần thiết từ da. Thiếu độ ẩm khiến da mất đi vẻ sáng mịn làm bạn xấu đi nhanh chóng.

Nếp nhăn

Nếp nhăn trên da cho thấy sự lão hóa do thiếu chất dinh dưỡng. Hút thuốc làm da bạn khô dẫn đến việc cung cấp oxy và chất dinh dướng trong máu gặp khó khăn.

Thảo dược tự nhiên -Giải pháp cần thiết cho sức khỏe

Dưới những tác hại nghiêm trọng như trên. Bỏ thuốc là điều nên và hết sức cần thiết. Tuy nhiên, điều đó không hề đơn giản một chút nào. Phải cân cả quá trình và ý chí mỗi người.

Trong giai đoạn hạn chế này thì thảo dược thiên nhiên là giải pháp khắc phục tốt nhất. Nấm lim xanh, cây an xoa đều là những dược chất tốt lành.

Có thể dùng riêng biệt nấm lim xanh hoặc cây an xoa nấu nước hàng ngày. Tác dụng của nấm lim xanh là giải độc gan, loại bỏ các tạp tích tụ bên trong cơ thể. Ngoài ra nấm lim xanh có tác dụng làm đẹp, chống lão hóa, khôi phục nét rạng rỡ cho da.

Còn nước uống từ cây an xoa thanh nhiệt, làm mát cơ thể, giúp ăn được, ngủ ngon da dẻ hồng hào tươi sáng.

Trả lời