Thức uống giải độc tuyệt vời từ chanh và mật ong

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Giải độc từ chanh và mật ong 

Nước ấm, mật ong và chanh là hỗn hợp tuyệt vời. Ngoài hương vị đậm đà, còn có tác dụng tốt đến hệ tiêu hóa,  tống khứ những chất độc hại ra khỏi cơ thể. Giúp thanh lọc, giải độc, kháng khuẩn hiệu quả.

 

Làm sạch đường tiết niệu, lợi tiểu

Thức uống chanh và mật ong ngoài giải độc còn tác dụng thanh nhiệt làm mát cơ thể. Đồng thời là chất kháng khuẩn rất tốt, đánh bại được một số nhiễm trùng thông thường, làm sạch đường tiết niệu, cân bằng độ PH cho cơ thể.

Làm sạch dạ dày

Các thức ăn không tiêu, tế bào và vi khuẩn chết có xu hướng phủ thành một lớp trong dạ dày. Đây được coi là sự tích tụ các độc tố hoặc “ama” trong dạ dày của chúng ta, biểu hiện là đầy hơi, khó tiêu… Điều gây nên những bất ổn cho cơ thể, về lâu vê dài sẽ là làm giảm chức năng và gây bệnh viêm, loét đại tràng.

Chính vì vậy, việc dùng nước uống chanh và mật ong là sự lựa chọn cần thiết cho dạ dày. Để giúp làm sạch dạ dày, tống xuất các độc tố, giúp cơ thể hấp thu dinh dưỡng nhiều hơn.

Tăng cường khả năng tiêu hóa

Mật ong chứa nhiều vitamin khoáng chất, nguồn năng lượng vượt trội có thể cung cấp cho cơ thể. Chanh có vị chanh, thanh với nhiều vitamin C, chất oxy hóa mạnh. Vì vậy hổn hợp này mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể, đặc biệt là hệ tiêu hóa.

Kích thích gan sản xuất mật, cung cấp thêm các acid, giúp hệ thống tiêu hóa thải ra các độc tố,  kháng khuẩn chống lại các bệnh nhiễm trùng, sản xuất thêm các chất nhầy trong ruột.

 

Trả lời