Thực Phẩm Hỗ Trợ Cho Người Cai Thuốc Lá

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Để cai thuốc lá thành công, người nghiện thuốc lá phải trải qua một quá trình đấu tranh khó khăn và đòi hỏi sự kiên trì, quyết tâm cực kỳ cao. Có một số loại thực phẩm sẽ giúp hỗ trợ đắc lực cho những người đang muốn từ bỏ thuốc lá.
Nếu bạn không muốn cơ thể mình tiếp tục bị tàn phá từng ngày bởi các chất độc hại trong thuốc lá thì hãy tăng cường một số loại thực phẩm dưới đây trong khẩu phần ăn hằng ngày để việc cai thuốc lá trở nên dễ dàng hơn.

Táo
Táo chứa pectin làm giảm hàm lượng độc tố trong máu của bạn. Một chế độ ăn với táo sẽ giúp lọc hoàn toàn các độc tố từ thuốc lá trong máu. Với vị ngọt và giòn ngon, táo cũng có thể giúp những người nghiện hút thuốc giảm cảm giác buồn miệng khi đang cai thuốc.

tao tuoi

Cần tây
Rau cần tây không chỉ tốt cho sức khỏe mà nó còn có khả năng hỗ trợ cai thuốc lá khá hiệu quả. Nếu không thích cần tây thì bạn có thể thay bằng bí ngòi, cà rốt, các loại loại đậu, dưa chuột, trứng – những loại thực phẩm này cũng ảnh hưởng đến mùi vị của thuốc lá.

Trái cây họ cam quýt
Những người nghiện thuốc lá thường thiếu hụt rất nhiều vitamin C, và cơ thể họ thay vào đó phải sử dụng một số chất không tự nhiên có trong nicotine. Đó chính là lý do vì sao muốn bỏ thuốc lá nhanh hơn, cơ thể bạn cần hấp thụ nhiều vitamin C hơn, nhất là vitamin C tự nhiên có trong các loại trái cây như chanh, cam, lựu…

trai cay ho cam quyt

Ngoài ra thì sữa, gừng, tỏi, quế, muối, mật ong, trà hoa cúc… là những loại thực phẩm bạn cũng nên cân nhắc đưa vào thực đơn hỗ trợ cai thuốc lá của mình.

Muốn cai thuốc lá tốt hơn, nhanh chóng, hiệu quả và an toàn hơn, các bạn có thể sử dụng Thảo dược súc miệng cai thuốc lá. Đây là sản phẩm ra đời từ sự kết hợp của nhiều loại thảo dược tự nhiên như hoa cúc vàng, bồ công anh, thổ phục linh, trơm trơn… được ủ với rượu 45 độ trong nhiều tháng liền. Do đó mà sản phẩm có mùi cay nồng, khi súc miệng cảm thấy rất sảng khoái.

thao duoc suc mieng cai thuoc la

Thảo dược súc miệng cai thuốc lá giúp bạn từ bỏ thuốc lá hiệu quả thông qua cơ chế tẩy sạch nicotine trong khoang miệng, dập tắt cơn thèm thuốc ngay tại thời điểm muốn hút, đồng thời tạo thời gian cho cơ thể quen với việc không phụ thuộc vào nicotine. Thảo dược súc miệng này cam kết giúp bạn dứt hẳn thuốc lá chỉ sau 1 liệu trình 5 ngày.

Ngoài ra, nó còn có các tác dụng hữu ích khác như làm sạch khoang miệng, ngăn ngừa viêm nướu, sâu răng, chữa ho có đờm lâu ngày không khỏi, trị hôi miệng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì Thảo dược súc miệng cai thuốc lá rất an toàn, không gây ra tác dụng phụ và mang đến cho bạn kết quả tuyệt vời nhất chỉ trong một thời gian ngắn.

Trả lời