Tăng Huyết Áp Có Thể Gây Tổn Thương Thận

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Nếu tình trạng huyết áp tăng cao và kéo dài sẽ làm tổn thương và phá hủy các mạch máu bên trong cơ thể. Làm giảm lượng máu cung cấp về thận và các cơ quan. Điều này có thể khiến thận bị tổn thương nghiêm trọng ảnh hưởng nhiều đến chức năng của cơ quan này.

Biến chứng tăng huyết áp xảy ra ở thận

Như chúng ta đã biế, huyết áp cao sẽ gây  phá hủy bộ lọc ở cầu thận, làm thận không thể loại bỏ hiệu quả các thành phần độc hại. Nước thừa ứ lại trong hệ mạch  làm huyết áp càng tăng cao hơn. Lí do mà tăng áp là nguyên nhân dẫn đến suy thận.

tang huyet ap gay ton thuong than

Thông thường, thận có chức năng giữ cho huyết áp được ổn định. Vì vậy, khi cơ quan này bị tổn thương khả năng điều hòa huyết áp giảm, làm tăng huyết áp. Nếu bị thận thì tăng huyết áp có thể khiến bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

Như vậy, tăng huyết áp có thể là biến chứng của suy thận mạn. Nếu rơi vào tình trạng này, bệnh nhân cần tuân thủ đùng liệu trình của bác sĩ. Nhằm kiểm soát tình hình huyết áp, kiềm hãm tốc độ tổn thương thận.

Thảo dược hỗ trợ điều trị tăng huyết áp

Ngoài việc trị liệu cao huyết áp bằng biện pháp tây y thì nên phối hợp thêm thảo dược tự nhiên.

Sâm ngọc linh một trong những vị thuốc quý trong đông y, cây thuốc gắn bó từ rất lâu với tộc người Xê Đăng. Có tác dụng toàn diện đến sức khỏe đặc biệt là điều trị các vấn đề huyết áp, tim mạch, tiêu hóa …

sam ngoc linh that

Công dụng và giá trị của của sâm Ngọc Linh được đánh giá dựa vào hàm lượng hơp chất saponin có trong nó. Dược tính trong sâm ngọc linh tham gia điều tiết, ổn định huyết áp, tránh tình trạng tim đập nhanh, loạn nhịp, tăng cường bảo vệ sức khỏe tim mạch, chống xơ vữa mạch máu.

Cách dùng sâm ngọc linh hiệu quả. Có thể nấu nước uống, ngâm rượu, chế biến thành các món ăn bổ dưỡng điều được. Không cần dùng nhiều chỉ một ít sâm ngọc linh mỗi ngày là được.

Hiện tại, sâm ngọc linh được nhắc đến khá nhiều trên thị trường thảo dược. Vì số người tiếp cận ngày càng cao. Để có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm người dùng phải thật thận trọng, chỉ mua ở những địa chỉ uy tín, tránh mua ngoài đường, qua rao bán với mức giá thấp bèo.

sam-ngoc-linh-1.6kg

Sâm ngọc linh là mặt hàng có giá trị,vì vậy song song với sản phẩm luôn có giấy tờ kiểm định, đặc biệt là sâm tươi. Người mua cần hết sức lưu ý vấn đề này. Nếu boăn khoăn về nguồn gốc, tác dụng sâm ngọc linh có thể trực tiếp liên hệ với Sanphamgiatruyen công ty TNHH Hợp Tác Thương Mại Nguyễn Trần 368 Quang Trung, P10, Gò Vấp. Để được tư vấn miễn phí, cơ sở chuyên về thảo dược tự nhiên, có bề dày kinh nghiệm vững vàng. Nơi khách hàng có thể an tâm khi tiếp cận.

Tham khảo: Cây Sâm Ngọc Linh

 

Trả lời